Dược phẩm Nhất Nhất trao thưởng 69 triệu đồng cho Nguyễn Anh Khôi

Sáng 9-11, Liên đoàn cờ Việt Nam cùng nhà tài trợ Nhất Nhất đã đồng hành trao thưởng cho kỳ thủ Nguyễn Anh Khôi với thành tích đoạt 2 HCV trong giải trẻ U16 thế giới vừa qua.

Dược phẩm Nhất Nhất trao thưởng 69 triệu đồng cho Nguyễn Anh Khôi - Ảnh 1.

Kỳ thủ Nguyễn Anh Khôi báo cáo thành tích

Với 2 tấm HCV tại Hy Lạp vừa qua, Nguyễn Anh Khôi đã lập thêm một kỳ tích mới cho cờ vua Việt Nam. Đây cũng là các danh hiệu vô địch thế giới thứ 3 và 4 của Anh Khôi, sau hai lần vô địch nội dung cờ tiêu chuẩn lứa tuổi U10 và U12 các năm 2012, 2014.

Chủ tịch Liên đoàn cờ Việt Nam – ông Nguyễn Đồng Tiến cho biết "kỳ thủ Anh Khôi là một tài năng trẻ tốt của cờ Việt Nam. Chiến thắng tại giải U16 cờ nhanh, cờ chớp vừa qua càng cho thấy VĐV Việt Nam không thua kém đối thủ. Thêm nữa, cờ vua chúng ta mong có thêm nhiều mạnh thường quân đồng hành cùng các kỳ thủ".

Dược phẩm Nhất Nhất trao thưởng 69 triệu đồng cho Nguyễn Anh Khôi - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Đồng Tiến - Chủ tịch Liên đoàn Cờ Việt Nam phát biểu tại lễ trao thưởng

Nhân dịp này, để động viên tinh thần thi đấu của Anh Khôi, Công ty Dược phẩm Nhất Nhất - đơn vị đầu tư tài chính phát triển tài năng cho Nguyễn Anh Khôi giai đoạn 2016 - 2018 quyết định trao thưởng cho vận động viên phần thưởng trị giá 69 trệu đồng.

Ông Trần Thái Hoàng - Giám đốc Điều hành Dược phẩm Nhất Nhất phát biểu "Dược phẩm Nhất Nhất rất vui khi được có mặt trong buổi lễ trang trọng này để trao cho em Nguyễn Anh Khôi phần thưởng cho thành tích xuất sắc em đã đạt được". Đồng thời ông Hoàng cũng cho biết Dược Nhất Nhất cam kết sẽ tiếp tục thực hiện những nội dung đã thống nhất trong việc đầu tư, bồi dưỡng cho Nguyễn Anh Khôi phát triển tài năng.

T.Hằng

Viết bình luận

Mật ong Việt Nam xuất khẩu với giá thấp nhất thế giới
4 giờ trước 548 1k
Dù sản lượng xuất khẩu đạt vị trí cao, giá mật ong của Việt Nam thấp nhất thế giới...
Cùng đội tuyển Việt Nam vươn đến giấc mơ lớn tại ASIAD 18
9 giờ trước 548 1k
Thầy trò Huấn luyện viên (HLV) Park Hang Seo đã mang đến cho người hâm mộ rất nhiều cảm xúc sau các trận đấu mở màn tại giải ASIAD 2018. Hơn ai hết, vị chiến lược gia người Hàn Quốc hiểu được sự mong đợi của người hâm mộ ở giải đấu lần này.
Hạn chế tối đa khai thác nước ngầm
10 giờ trước 548 1k
SAWACO đặt mục tiêu giảm lượng khai thác nước ngầm còn 30.000 m3/ngày đêm trong giai đoạn 2024-2025
SeABank tổ chức giải chạy gây quỹ học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học
20/8/2018 548 1k
(NLĐO)- Tại giải “Cộng đồng chạy vì tương lai - SeABank Run For The Future” với sự tham gia của gần 850 vận động viên, ban tổ chức đã trao học bổng cho 10 em học sinh nghèo hiếu học tại Đà Nẵng, Bình Định và Quảng Trị với tổng giá trị gần 1 tỉ đồng.
Bước đi chiến lược của Masan Resources

Bước đi chiến lược của Masan Resources

Việc Công ty TNHH Khai thác Chế biến Khoáng sản Núi Pháo mua lại 49% nhà máy chế biến hoá chất vonfram từ H.C.Starck được xem là bước đi chiến lược của Masan Resources