Điện Máy Xanh và LG trao 1,5 tỉ đồng cho Operation Smile, mang nụ cười trọn vẹn cho trẻ em hở hàm ếch

Các suất phẫu thuật hoàn toàn miễn phí vừa được Điện Máy Xanh và LG Việt Nam chung tay mang đến cho trẻ em không may bị dị tật hở môi, hàm ếch.

Sáng 14-11, tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, Điện Máy Xanh và LG Việt Nam cùng tổ chức Operation Smile (Phẫu thuật Nụ cười) đã tiến hành khai mạc chương trình "Phẫu thuật Nụ cười" cho các em nhỏ không may bị tật hở môi, hàm ếch. Đây là sự kiện trao tặng các gói phẫu thuật từ thiện cuối cùng trong năm 2020.

Điện Máy Xanh và LG trao 1,5 tỉ đồng cho Operation Smile, mang nụ cười trọn vẹn cho trẻ em hở hàm ếch - Ảnh 1.

Các y bác sĩ và đại sứ của tổ chức Operation Smile đồng thời cũng là những tình nguyện viên tham gia vào chương trình đầy nhân văn này.

Điện Máy Xanh và LG trao 1,5 tỉ đồng cho Operation Smile, mang nụ cười trọn vẹn cho trẻ em hở hàm ếch - Ảnh 2.

Các em và gia đình đã có mặt từ rất sớm. Đây là đợt phẫu thuật thứ 2, sau đợt đầu tiên diễn ra tại Hà Nội vào tháng 9 và tháng 10 vừa qua. Chỉ với 45 phút phẫu thuật, cuộc đời của các em có thể hoàn toàn thay đổi, mở ra tương lai mới cho các em nhỏ không may dị tật hở hàm ếch.

"Thật sự tôi rất vui mừng vì con mình sắp được phẫu thuật. Từ lâu gia đình tôi vẫn luôn ấp ủ mong ước này nhưng vẫn chưa thể nào đủ điều kiện. Tôi rất biết ơn và hy vọng chương trình sẽ tiếp diễn để nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được phẫu thuật miễn phí", chị Anh - 33 tuổi, một bà mẹ có con trai 8 tháng tuổi cho biết hai mẹ con mới bắt xe từ Đắk Lắk xuống từ sáng và may mắn khi trước đó được giới thiệu biết đến chương trình.

Điện Máy Xanh và LG trao 1,5 tỉ đồng cho Operation Smile, mang nụ cười trọn vẹn cho trẻ em hở hàm ếch - Ảnh 3.

Các em được thăm khám sàng lọc kỹ càng trước khi tiến hành phẫu thuật

Ông Đoàn Văn Hiểu Em - CEO chuỗi Điện Máy Xanh và Thế Giới Di Động chia sẻ: "Song song với hoạt động kinh doanh, Điện Máy Xanh rất chú trọng đến việc đóng góp những giá trị thiết thực cho cộng đồng. Vì lẽ đó, chúng tôi đã phối hợp cùng LG góp sức vào chương trình 'Phẫu thuật Nụ cười' cho các em nhỏ. Thông qua đó, chúng tôi hy vọng các em sẽ có được cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn hơn mà các em xứng đáng có được".

Điện Máy Xanh và LG trao 1,5 tỉ đồng cho Operation Smile, mang nụ cười trọn vẹn cho trẻ em hở hàm ếch - Ảnh 4.

"Chúng tôi cảm thấy vui mừng vì Điện máy Xanh có thể đóng góp một phần nhỏ giúp các em có được tương lai tương sáng, trở thành những công dân có ích cho xã hội sau này" Ông Hiểu Em chia sẻ thêm. Có mặt tại sự kiện, ông ân cần hỏi han các em nhỏ vốn sinh ra đã chịu nhiều thiệt thòi.

Điện Máy Xanh và LG trao 1,5 tỉ đồng cho Operation Smile, mang nụ cười trọn vẹn cho trẻ em hở hàm ếch - Ảnh 5.
Điện Máy Xanh và LG trao 1,5 tỉ đồng cho Operation Smile, mang nụ cười trọn vẹn cho trẻ em hở hàm ếch - Ảnh 6.

Trước đó, vào ngày 9-7, đại diện Điện Máy Xanh, ông Đoàn Văn Hiểu Em đã đấu giá thành công chiếc TV OLED 8K đầu tiên tại Việt Nam với giá trị 750 triệu đồng, trong buổi đấu giá từ thiện do Công ty điện tử LG Việt Nam tổ chức. LG Việt Nam sau đó đã ủng hộ số tiền tương ứng, nâng tổng số tiền thu được lên 1,5 tỉ đồng, tặng cho tổ chức Operation Smile Việt Nam phẫu thuật cho 170 em nhỏ.

Sau khi phẫu thuật, những nụ cười mới không chỉ nở trên môi đầy rạng rỡ mà còn mở ra cuộc sống tươi đẹp hơn dành cho các em.

K. H

Viết bình luận

SCB thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng trung niên
40 phút trước 548 1k
Tính đến tháng 6-2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã thu hút hơn 100.000 khách hàng trung niên tham gia sản phẩm Tiền gửi, đóng góp hiệu quả vào sức mạnh tăng trưởng của ngân hàng, đồng thời mang lại nguồn thu nhập ổn định cho các khách hàng ở độ tuổi chuẩn bị về hưu.
Thanh thiếu niên Bình Chánh với môi trường xanh tại VWS
5/8/2022 548 1k
Chương trình Thanh thiếu niên Bình Chánh với môi trường xanh có nhiều hoạt động sôi nổi như tham quan qui trình xử lý chất thải tại Khu liên hợp Xử lý chất thải Đa Phước và trồng cây xanh, thi vẽ tranh, thi thiết kế thời trang với chủ đề “Thân thiện với môi trường”.
Phòng khám Đa khoa Đại Tín: Tận tâm, nhanh chóng, hiệu quả
5/8/2022 548 1k
Song song với nhịp phát triển của xã hội thì tỉ lệ gặp các vấn đề về sức khỏe ngày càng tăng, nhu cầu thăm khám và điều trị nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Đây vừa là tiền đề, vừa là sứ mệnh để Đa khoa Đại Tín đi vào hoạt động.
Kỳ vọng hợp tác giữa KONE Việt Nam và Tập đoàn Hưng Thịnh
5/8/2022 548 1k
Sự bắt tay hợp tác của hai bên vào ngày 30-07-2022 tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện, được kỳ vọng mang đến những giải pháp đô thị hiện đại, kiến tạo nên các thành phố thông minh trong trương lai.
Yến Sào Khánh Hòa vượt khó phục hồi kinh tế

Yến Sào Khánh Hòa vượt khó phục hồi kinh tế

Sơ kết 6 tháng đầu năm 2022, Công ty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa liên tục giữ được nhịp tăng trưởng tốt, hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đã đề ra.