Dấu ấn AIA Việt Nam trên đường chạy VPBank Hanoi Marathon Asean 2020

Vừa qua, đội ngũ nhân sự của AIA Việt Nam đã tham gia giải chạy VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 diễn ra vào ngày 18-10-2020.

Giải chạy chào trạng thái ‘bình thường mới’

Sau thời gian dài tạm ngừng các hoạt động tập trung đông người để phòng chống dịch bệnh, nhiều sự kiện thể thao đã rục rịch khởi động trở lại. Tiên phong trong số đó là giải chạy VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020. Đây là giải chạy quy mô lớn đầu tiên được tổ chức tại thủ đô trong năm nay, đồng thời là hoạt động thể thao chính thức trong năm Việt Nam đảm nhiệm vị trí Chủ tịch luân phiên ASEAN.

Dấu ấn AIA Việt Nam trên đường chạy VPBank Hanoi Marathon Asean 2020 - Ảnh 1.

Đại diện AIA Việt Nam trên đường chạy VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 trong tiết trời se lạnh đêm thu

Đường chạy của VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 là một vòng khép kín, bắt đầu và kết thúc tại Hồ Hoàn Kiếm. Lộ trình này mang đến trải nghiệm hai trong một cho các vận động viên khi vừa hòa mình vào sức nóng của một sự kiện thể thao, vừa tham gia tour du lịch độc đáo qua hầu hết các địa danh lịch sử và văn hóa của thủ đô như Nhà hát Lớn, Nhà thờ Lớn, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, v.v…

Điểm đặc biệt của VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 là thời gian xuất phát của 4 cự ly trải dài từ 0 giờ sáng. Đây là thời điểm tuyệt đẹp trong ngày để vận động viên tận hưởng trọn vẹn không khí trong lành, cảnh vật yên bình của mùa thu Hà Nội.

Sống khỏe - thói quen của ‘người’ AIA Việt Nam

AIA Việt Nam, công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, là một trong những đơn vị có số lượng thành viên tham gia giải chạy đông nhất. Phần lớn nhân sự của AIA Việt Nam đến với VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 là lãnh đạo cấp cao như Phó Tổng giám đốc Chiến lược và Marketing, Giám đốc Tuân thủ, Đại diện từ các bộ phận Nhân sự, bộ phận Sức khỏe & Sống vui khỏe, Bộ phận Quản trị kinh doanh kênh đối tác ngân hàng, v.v…

Dấu ấn AIA Việt Nam trên đường chạy VPBank Hanoi Marathon Asean 2020 - Ảnh 2.

Các thành viên của nhóm chạy AIA Việt Nam sải bước trên đường phố Hà Nội

"Giải chạy là cơ hội AIA Việt Nam muốn lan toả tinh thần sống khỏe đến tất cả mọi người, góp phần hiện thực hóa lời hứa giúp người Việt sống Khoẻ hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn", ông Lưu Kỳ Nam, Phó Tổng Giám đốc Chiến lược và Marketing AIA Việt Nam nhấn mạnh.

Lý giải về việc tham gia giải chạy, anh Văn Đình Khuê - Giám đốc Tuân thủ AIA Việt Nam, người đăng ký cự ly ‘full marathon’ 42km cho biết: "Thành tích không phải là điều quan trọng nhất mà tôi cũng như ‘đồng đội’ của mình hướng đến. Chúng tôi mong muốn thông qua giải chạy sẽ bồi đắp sự kết nối giữa các thành viên, cùng nhau rèn luyện sức khoẻ, và truyền đi năng lượng tích cực này đến những người xung quanh."

Khi khởi xướng chương trình này, nhân sự AIA Việt Nam từ nhiều bộ phận khác nhau tại Hà Nội lẫn Thành phố Hồ Chí Minh đã nhanh chóng đăng ký các cự ly 10km, 21km và 42km.

Được biết, ngoài thời gian tự rèn luyện hằng ngày, các nhân viên tại AIA Việt Nam, bao gồm các ‘runners’ được công ty hỗ trợ gói tập Gym định kỳ, các hoạt động tư vấn về dinh dưỡng từ chuyên gia, v.v... Đây được đánh giá là yếu tố tiên quyết giúp các ‘runners’ đảm bảo sức khỏe cho ngày thi đấu.

Dấu ấn AIA Việt Nam trên đường chạy VPBank Hanoi Marathon Asean 2020 - Ảnh 3.

Chị Liên sải bước trên đường chạy VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 (áo trắng, bên phải)

"Tôi bắt đầu một ngày của mình từ 4h30 sáng, ra khỏi nhà để đi chạy là 5h15. Trừ những hôm trời mưa rất lớn, hoặc mức độ ô nhiễm không khí quá cao. Cuối tuần tôi cũng vẫn duy trì thói quen dậy sớm như vậy, có chơi thêm bộ môn cầu lông và đạp xe để bổ trợ", chị Trịnh Thuỳ Liên đại diện bộ phận Sức khỏe, Sống vui khỏe, tham gia cự ly ‘bán marathon’ chia sẻ.

K. H

Viết bình luận

Uniben tiếp tục đồng hành ”Đưa trường học đến thí sinh” tại Quảng Nam
25/5/2022 548 1k
Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện tư vấn tuyển sinh trước, Công ty CP Uniben tiếp tục đồng hành "Đưa trường học đến thí sinh" tại tỉnh Quảng Nam. Từ sự tư vấn từ chương trình, trên 60% học sinh cho biết đã xác định được ngành học yêu thích và tự tin với ngành đã chọn.
Triển khai phần mềm thực đơn dinh dưỡng cho mẹ và bé
25/5/2022 548 1k
Chiều 24-5, Sở Y tế tỉnh Bắc Giang phối hợp cùng Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai Phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi”, thuộc chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em đến toàn thể hệ thống y tế tại địa phương.
Herbalife đồng hành cùng VĐV Việt Nam tỏa sáng tại SEA Games 31
25/5/2022 548 1k
Không chỉ cung cấp nguồn dinh dưỡng lành mạnh, Herbalife còn mang đến sự động viên, cổ vũ kịp thời khi thưởng nóng cho các VĐV Việt Nam giành 30 HCV đầu tiên tại SEA Games năm nay.
SAWACO – Phát triển vì cộng đồng
25/5/2022 548 1k
Tối 24-5, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) tổ chức lễ công bố nhận diện thương hiệu mới và kỷ niệm 17 năm thành lập SAWACO.
Hội thao Truyền thống Ngành cấp nước Thành phố

Hội thao Truyền thống Ngành cấp nước Thành phố

Ngày18-5-2022, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) tổ chức Khai mạc Hội thao Truyền thống Sawaco. Tham dự Hội thao có ông Dương Hồng Nhân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty; ông...