Dấu ấn AIA Việt Nam trên đường chạy VPBank Hanoi Marathon Asean 2020

Vừa qua, đội ngũ nhân sự của AIA Việt Nam đã tham gia giải chạy VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 diễn ra vào ngày 18-10-2020.

Giải chạy chào trạng thái ‘bình thường mới’

Sau thời gian dài tạm ngừng các hoạt động tập trung đông người để phòng chống dịch bệnh, nhiều sự kiện thể thao đã rục rịch khởi động trở lại. Tiên phong trong số đó là giải chạy VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020. Đây là giải chạy quy mô lớn đầu tiên được tổ chức tại thủ đô trong năm nay, đồng thời là hoạt động thể thao chính thức trong năm Việt Nam đảm nhiệm vị trí Chủ tịch luân phiên ASEAN.

Dấu ấn AIA Việt Nam trên đường chạy VPBank Hanoi Marathon Asean 2020 - Ảnh 1.

Đại diện AIA Việt Nam trên đường chạy VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 trong tiết trời se lạnh đêm thu

Đường chạy của VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 là một vòng khép kín, bắt đầu và kết thúc tại Hồ Hoàn Kiếm. Lộ trình này mang đến trải nghiệm hai trong một cho các vận động viên khi vừa hòa mình vào sức nóng của một sự kiện thể thao, vừa tham gia tour du lịch độc đáo qua hầu hết các địa danh lịch sử và văn hóa của thủ đô như Nhà hát Lớn, Nhà thờ Lớn, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, v.v…

Điểm đặc biệt của VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 là thời gian xuất phát của 4 cự ly trải dài từ 0 giờ sáng. Đây là thời điểm tuyệt đẹp trong ngày để vận động viên tận hưởng trọn vẹn không khí trong lành, cảnh vật yên bình của mùa thu Hà Nội.

Sống khỏe - thói quen của ‘người’ AIA Việt Nam

AIA Việt Nam, công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, là một trong những đơn vị có số lượng thành viên tham gia giải chạy đông nhất. Phần lớn nhân sự của AIA Việt Nam đến với VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 là lãnh đạo cấp cao như Phó Tổng giám đốc Chiến lược và Marketing, Giám đốc Tuân thủ, Đại diện từ các bộ phận Nhân sự, bộ phận Sức khỏe & Sống vui khỏe, Bộ phận Quản trị kinh doanh kênh đối tác ngân hàng, v.v…

Dấu ấn AIA Việt Nam trên đường chạy VPBank Hanoi Marathon Asean 2020 - Ảnh 2.

Các thành viên của nhóm chạy AIA Việt Nam sải bước trên đường phố Hà Nội

"Giải chạy là cơ hội AIA Việt Nam muốn lan toả tinh thần sống khỏe đến tất cả mọi người, góp phần hiện thực hóa lời hứa giúp người Việt sống Khoẻ hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn", ông Lưu Kỳ Nam, Phó Tổng Giám đốc Chiến lược và Marketing AIA Việt Nam nhấn mạnh.

Lý giải về việc tham gia giải chạy, anh Văn Đình Khuê - Giám đốc Tuân thủ AIA Việt Nam, người đăng ký cự ly ‘full marathon’ 42km cho biết: "Thành tích không phải là điều quan trọng nhất mà tôi cũng như ‘đồng đội’ của mình hướng đến. Chúng tôi mong muốn thông qua giải chạy sẽ bồi đắp sự kết nối giữa các thành viên, cùng nhau rèn luyện sức khoẻ, và truyền đi năng lượng tích cực này đến những người xung quanh."

Khi khởi xướng chương trình này, nhân sự AIA Việt Nam từ nhiều bộ phận khác nhau tại Hà Nội lẫn Thành phố Hồ Chí Minh đã nhanh chóng đăng ký các cự ly 10km, 21km và 42km.

Được biết, ngoài thời gian tự rèn luyện hằng ngày, các nhân viên tại AIA Việt Nam, bao gồm các ‘runners’ được công ty hỗ trợ gói tập Gym định kỳ, các hoạt động tư vấn về dinh dưỡng từ chuyên gia, v.v... Đây được đánh giá là yếu tố tiên quyết giúp các ‘runners’ đảm bảo sức khỏe cho ngày thi đấu.

Dấu ấn AIA Việt Nam trên đường chạy VPBank Hanoi Marathon Asean 2020 - Ảnh 3.

Chị Liên sải bước trên đường chạy VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 (áo trắng, bên phải)

"Tôi bắt đầu một ngày của mình từ 4h30 sáng, ra khỏi nhà để đi chạy là 5h15. Trừ những hôm trời mưa rất lớn, hoặc mức độ ô nhiễm không khí quá cao. Cuối tuần tôi cũng vẫn duy trì thói quen dậy sớm như vậy, có chơi thêm bộ môn cầu lông và đạp xe để bổ trợ", chị Trịnh Thuỳ Liên đại diện bộ phận Sức khỏe, Sống vui khỏe, tham gia cự ly ‘bán marathon’ chia sẻ.

K. H

Viết bình luận

Tổng công ty Điện lực miền Trung tập trung toàn lực, khẩn trương ứng phó bão Noru
2 giờ trước 548 1k
Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sáng nay 26-9, siêu bão Noru đã đi vào Biển Đông và trở thành cơn bão số 4 với sức tàn phá lớn. Dự báo khi đổ bộ vào các tỉnh miền Trung từ Đà Nẵng đến Bình Định vào sáng ngày 28-9 với sức gió cấp 12-13, giật cấp 14, mức rủi ro thiên tai cấp 4; mức độ ảnh hưởng của bão từ các tỉnh từ Nghệ An đến Phú Yên mức độ rủi ro thiên tai cấp 3. Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đang tập trung toàn lực, khẩn trương ứng phó bão.
HEINEKEN Việt Nam khánh thành nhà máy bia lớn nhất Đông Nam Á tại Bà Rịa - Vũng Tàu
5 giờ trước 548 1k
Với công suất mỗi năm 11 triệu hectolit, nhà máy HEINEKEN Việt Nam Vũng Tàu tự hào là nhà máy bia lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á.
Marathon - “con cưng” của các đại đô thị trên thế giới
5 giờ trước 548 1k
Có nhiều cách để một thành phố trên thế giới được nhớ mặt, gọi tên. Và một trong số đó là sở hữu một giải chạy biểu tượng.
DICcons ra mắt Dự án chung cư cao cấp Chí Linh Center
8 giờ trước 548 1k
Công ty Cổ phần Xây dựng DIC Holdings (DICcons) (Mã chứng khoán- DC4) vừa chính thức ra mắt Dự án Chung cư cao cấp Chí Linh Center vào ngày 24-9 vừa qua, đây là dự án đạt chuẩn cao cấp với phong cách kiến trúc hiện đại và dịch vụ tiện ích cao cấp mang đến không gian sống lý tưởng, đẳng cấp và thể hiện vị thế của chủ nhân tương lai.
HR Dinner tối qua ở CT Group có gì lạ?

HR Dinner tối qua ở CT Group có gì lạ?

Không chỉ ra mắt trung tâm phát triển nhân tài TAC gần 100 nhân sự mà còn gợi mở nhiều ý tưởng táo bạo về công nghệ trong lĩnh vực nhân sự truyền thống