Dấu ấn AIA Việt Nam trên đường chạy VPBank Hanoi Marathon Asean 2020

Vừa qua, đội ngũ nhân sự của AIA Việt Nam đã tham gia giải chạy VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 diễn ra vào ngày 18-10-2020.

Giải chạy chào trạng thái ‘bình thường mới’

Sau thời gian dài tạm ngừng các hoạt động tập trung đông người để phòng chống dịch bệnh, nhiều sự kiện thể thao đã rục rịch khởi động trở lại. Tiên phong trong số đó là giải chạy VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020. Đây là giải chạy quy mô lớn đầu tiên được tổ chức tại thủ đô trong năm nay, đồng thời là hoạt động thể thao chính thức trong năm Việt Nam đảm nhiệm vị trí Chủ tịch luân phiên ASEAN.

Dấu ấn AIA Việt Nam trên đường chạy VPBank Hanoi Marathon Asean 2020 - Ảnh 1.

Đại diện AIA Việt Nam trên đường chạy VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 trong tiết trời se lạnh đêm thu

Đường chạy của VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 là một vòng khép kín, bắt đầu và kết thúc tại Hồ Hoàn Kiếm. Lộ trình này mang đến trải nghiệm hai trong một cho các vận động viên khi vừa hòa mình vào sức nóng của một sự kiện thể thao, vừa tham gia tour du lịch độc đáo qua hầu hết các địa danh lịch sử và văn hóa của thủ đô như Nhà hát Lớn, Nhà thờ Lớn, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, v.v…

Điểm đặc biệt của VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 là thời gian xuất phát của 4 cự ly trải dài từ 0 giờ sáng. Đây là thời điểm tuyệt đẹp trong ngày để vận động viên tận hưởng trọn vẹn không khí trong lành, cảnh vật yên bình của mùa thu Hà Nội.

Sống khỏe - thói quen của ‘người’ AIA Việt Nam

AIA Việt Nam, công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, là một trong những đơn vị có số lượng thành viên tham gia giải chạy đông nhất. Phần lớn nhân sự của AIA Việt Nam đến với VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 là lãnh đạo cấp cao như Phó Tổng giám đốc Chiến lược và Marketing, Giám đốc Tuân thủ, Đại diện từ các bộ phận Nhân sự, bộ phận Sức khỏe & Sống vui khỏe, Bộ phận Quản trị kinh doanh kênh đối tác ngân hàng, v.v…

Dấu ấn AIA Việt Nam trên đường chạy VPBank Hanoi Marathon Asean 2020 - Ảnh 2.

Các thành viên của nhóm chạy AIA Việt Nam sải bước trên đường phố Hà Nội

"Giải chạy là cơ hội AIA Việt Nam muốn lan toả tinh thần sống khỏe đến tất cả mọi người, góp phần hiện thực hóa lời hứa giúp người Việt sống Khoẻ hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn", ông Lưu Kỳ Nam, Phó Tổng Giám đốc Chiến lược và Marketing AIA Việt Nam nhấn mạnh.

Lý giải về việc tham gia giải chạy, anh Văn Đình Khuê - Giám đốc Tuân thủ AIA Việt Nam, người đăng ký cự ly ‘full marathon’ 42km cho biết: "Thành tích không phải là điều quan trọng nhất mà tôi cũng như ‘đồng đội’ của mình hướng đến. Chúng tôi mong muốn thông qua giải chạy sẽ bồi đắp sự kết nối giữa các thành viên, cùng nhau rèn luyện sức khoẻ, và truyền đi năng lượng tích cực này đến những người xung quanh."

Khi khởi xướng chương trình này, nhân sự AIA Việt Nam từ nhiều bộ phận khác nhau tại Hà Nội lẫn Thành phố Hồ Chí Minh đã nhanh chóng đăng ký các cự ly 10km, 21km và 42km.

Được biết, ngoài thời gian tự rèn luyện hằng ngày, các nhân viên tại AIA Việt Nam, bao gồm các ‘runners’ được công ty hỗ trợ gói tập Gym định kỳ, các hoạt động tư vấn về dinh dưỡng từ chuyên gia, v.v... Đây được đánh giá là yếu tố tiên quyết giúp các ‘runners’ đảm bảo sức khỏe cho ngày thi đấu.

Dấu ấn AIA Việt Nam trên đường chạy VPBank Hanoi Marathon Asean 2020 - Ảnh 3.

Chị Liên sải bước trên đường chạy VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 (áo trắng, bên phải)

"Tôi bắt đầu một ngày của mình từ 4h30 sáng, ra khỏi nhà để đi chạy là 5h15. Trừ những hôm trời mưa rất lớn, hoặc mức độ ô nhiễm không khí quá cao. Cuối tuần tôi cũng vẫn duy trì thói quen dậy sớm như vậy, có chơi thêm bộ môn cầu lông và đạp xe để bổ trợ", chị Trịnh Thuỳ Liên đại diện bộ phận Sức khỏe, Sống vui khỏe, tham gia cự ly ‘bán marathon’ chia sẻ.

K. H

Viết bình luận

Tháng tri ân khách hàng: Điện lực miền Nam hướng về miền Trung
27/11/2020 548 1k
Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa trong tháng tri ân khách hàng với thông điệp “EVNSPC chung tay hướng về đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai, bão lụt năm 2020”.
VWS chăm sóc sức khỏe cho người lao động
27/11/2020 548 1k
Sáng 27-11, 325 cán bộ - công nhân viên của Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) đã được đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện 115 khám sức khỏe tổng quát, định kỳ hằng năm tại Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM.
‘Triệu cây vươn cao cho Việt Nam xanh’ - Kết thúc đẹp của chiến dịch online được cộng đồng góp sức
27/11/2020 548 1k
Chỉ trong vòng gần 3 tuần từ ngày được phát động, chiến dịch "Triệu cây vươn cao cho Việt Nam xanh" do Vinamilk và Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam thực hiện đã thu hút sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng. Chiến dịch khép lại với hàng ngàn bài đăng tham gia từ cộng đồng mạng, góp phần cùng chương trình hoàn thành mục tiêu trồng 1 triệu cây xanh cho Việt Nam vào năm 2020.
Nam A Bank tiếp tục đồng hành Giải Vô địch cờ đấu thủ mạnh toàn quốc - cúp Nam A Bank 2020
27/11/2020 548 1k
Đây là giải đấu do Liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức từ ngày 19-11-2020 đến ngày 30-11-2020 với sự tranh tài của hơn 150 kỳ thủ.
Schaeffler và dự án đào tạo nghề thí điểm tại Việt Nam

Schaeffler và dự án đào tạo nghề thí điểm tại Việt Nam

Schaeffler vừa tổ chức cho 20 sinh viên địa phương tham quan trung tâm sản xuất toàn cầu của mình tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai vào ngày 6-11, như một phần của dự án phát triển kỹ năng nghề...