Đất Xanh Miền Tây tuổi lên 5 căng tràn nhiệt huyết

Đất Xanh Miền Tây bước sang tuổi lên 5 trong bối cảnh đứng trước những thách thức lớn. Nhưng thách thức cũng là cơ hội để đổi mới chính mình, tạo sức bật cất cánh với vị thế vững chắc và tầm nhìn trở thành thương hiệu quốc gia

Trong chặng đường đã qua, tập thể cán bộ nhân viên Đất Xanh Miền Tây (ĐXMT) đã nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt mục tiêu trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) và hơn hết là giành được sự tin yêu của đông đảo đối tác, khách hàng, nhà đầu tư.

Kiên định bước đi vững chãi

Từng ngày, ĐXMT luôn lấy thời gian làm thước đo cho mọi kế hoạch hành động và bám sát phương châm Sáng tạo - Dấn thân - Hiệu quả - Bao dung, để hiện thực hóa sứ mệnh góp phần vào sự phát triển thịnh vượng chung của miền Tây; trước hết là tạo dựng sự nghiệp ổn định cho 1.200 cán bộ nhân viên là những người con của miền Tây đã và đang cống hiến cho công ty cũng chính là đang góp phần dựng xây phát triển quê hương mình.

Đặc biệt trong 4 năm qua, ĐXMT không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ phụng sự khách hàng, không ngừng tìm kiếm những sản phẩm chất lượng tối ưu, pháp lý tin cậy, mang đến cơ hội đầu tư và an cư tốt nhất cho khách hàng. Niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng chính là tiền đề để ĐXMT tiếp tục phát triển các dự án khu dân cư, khu đô thị hiện đại, đẳng cấp, làm đẹp hơn bộ mặt đô thị các tỉnh miền Tây và nâng cao chất lượng sống cho cư dân hiện đại.

Đất Xanh Miền Tây tuổi lên 5 căng tràn nhiệt huyết - Ảnh 1.

Ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Tây luôn ưu tiên thực hiện các hoạt động cộng đồng

Đồng thời những năm qua, ĐXMT cũng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác an sinh xã hội, nhiệt tình đồng hành cùng các cấp chính quyền trong công tác phòng chống đẩy lùi dịch Covid-19, chung tay đóng góp tiền mặt, nhu yếu phẩm và hàng ngàn bộ kit cùng các tỉnh miền Tây chống dịch. Đó không chỉ là trách nhiệm doanh nghiệp mà hơn hết chính là tinh thần luôn sát cánh cùng mảnh đất đã nuôi dưỡng những người con ĐXMT chinh phục hoài bão.

Đất Xanh Miền Tây tuổi lên 5 căng tràn nhiệt huyết - Ảnh 2.

Ông Dương Quốc Thủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây

Đó là những viên gạch vững chắc để ĐXMT tự tin bước vào tuổi lên 5 với sức sống căng tràn. Không thể phủ nhận chặng đường trưởng thành của ĐXMT sẽ đối mặt với không ít khó khăn thách thức. Nhưng chúng tôi tin rằng, trước bối cảnh ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung đang hiện thực hóa giấc mơ hùng cường, thịnh vượng, sánh vai cường quốc năm châu, Việt Nam trở thành một nước phát triển, đời sống người dân hạnh phúc, thịnh vượng…, thì đó cũng chính là cơ hội để chúng tôi hiện thực hóa giấc mơ của chính mình. Sứ mệnh và ý chí của tập thể ĐXMT cũng không nằm ngoài khát vọng lớn lao là góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương, chăm lo an sinh xã hội, tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên có được một cuộc sống bền vững, thịnh vượng.

Đất Xanh Miền Tây tuổi lên 5 căng tràn nhiệt huyết - Ảnh 3.

Bà Phùng Thị Phượng, Giám đốc Điều hành Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây

Sứ mệnh này chính là việc không ngừng phát triển các dự án nhà ở chất lượng, kiến tạo không gian sống xanh, thân thiện với môi trường, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa sông nước miền Tây. Từng dự án, từng ngôi nhà do ĐXMT dựng xây nên, sẽ làm thay đổi góc nhìn của nhà đầu tư các tỉnh về một miền Tây mến khách, trù phú và nhiều tiềm năng.

Chuyển mình cất cánh

Bà Phùng Thị Phượng, Giám đốc Điều hành ĐXMT, chia sẻ: Năm 2022, cùng với vị thế nhà phát triển dự án, ĐXMT sẽ mở rộng tầm ảnh hưởng thương hiệu quốc gia với mạng lưới phân phối phủ khắp 13 tỉnh, thành ĐBSCL, tiếp tục mở thêm các công ty thành viên tại miền Tây đặc biệt là tại TP HCM nhằm phục vụ cho giai đoạn phát triển bền vững 2022-2025.

Ngoài ra, với nguồn cung hơn 5.300 sản phẩm trong năm 2022 sẽ tạo cơ hội cho các đối tác, sàn liên kết và 1.000 cộng tác viên đang hợp tác với chúng tôi. Nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng cũng sẽ mang đến nhiều lựa chọn phù hợp cho các nhà đầu tư.

Đất Xanh Miền Tây tuổi lên 5 căng tràn nhiệt huyết - Ảnh 4.

Đất Xanh Miền Tây ngày càng khẳng định uy tín thương hiệu, là lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư

Để phục vụ cho các chiến lược lâu dài, ĐXMT liên tục tuyển dụng và đào tạo nhân sự, tạo cơ hội việc làm ổn định cho người lao động các tỉnh miền Tây. Mục tiêu trong năm nay, với chính sách lương thưởng và đãi ngộ không ngừng kiện toàn, tối ưu, ĐXMT sẽ nâng tổng số nhân sự lên 1.800 người toàn hệ thống. Và con số này sẽ không dừng lại ở đó, mà còn tiếp tục tăng trưởng cùng với sự phát triển bền vững của ĐXMT trong giai đoạn sắp tới.

Khẳng định một lòng kiên trì, bền bỉ với mục tiêu ấy, Tổng Giám đốc Dương Quốc Thủy cho rằng: "Với phương châm Chuyển đổi - Hiệu quả - Cất cánh, 2022 sẽ là năm đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của ĐXMT, song song với vị thế của nhà môi giới bất động sản tốt nhất khu vực với thị phần hơn 80% phủ khắp 13 tỉnh miền Tây, chúng tôi chuyển mình trở thành nhà phát triển dự án, củng cố tiềm lực, khẳng định vị thế để đến năm 2025, ĐXMT là 1 trong 5 nhà phát triển dự án tốt nhất khu vực, đến năm 2030 trở thành thương hiệu quốc gia, doanh nghiệp vốn hóa tỉ USD, đóng góp nhiều hơn nữa cho kinh tế - xã hội khu vực ĐBSCL".

Đất Xanh Miền Tây tuổi lên 5 căng tràn nhiệt huyết - Ảnh 5.

Góp phần phát triển đô thị miền Tây văn minh, thịnh vượng là mục tiêu và khát vọng của Đất Xanh Miền Tây

Để hiện thực hóa khát vọng lớn, giấc mơ lớn, hơn 1.200 cán bộ nhân viên ĐXMT cùng đồng lòng nỗ lực, nhiệt huyết đóng góp công sức cho sự lớn mạnh của tổ chức; gắn bó, trung thành, cống hiến… để cùng nhau đi xa hơn. 2022 cũng là năm chứng kiến sự phát triển nhanh của ĐXMT về nhân sự, mạng lưới phân phối, thị phần và độ phủ thương hiệu tại khu vực. Đồng thời cũng là năm bản lề đánh dấu quá trình phát triển bền vững của một doanh nghiệp.

Bài và ảnh: Tuấn Công
từ khóa :

Viết bình luận

MT Eastmark City ra mắt toà tháp D đẹp nhất dự án
48 phút trước 548 1k
Ngày 25-09-2022, MT Eastmark City đã chính thức ra mắt toà tháp D - toà tháp đẹp nhất tại sự kiện giới thiệu chính thức phân khu Eastamark 1. Chương trình đã thu hút hơn 1000 khách hàng tới tham gia, chứng minh sức nóng trên thị trường BĐS tại Thành phố Thủ Đức.
Vietravel Airlines công bố tổng đại lý (GSA) tại Thái Lan
54 phút trước 548 1k
Vào ngày 27-9-2022 tại Thủ đô Bangkok, Thái Lan, Hãng hàng không Vietravel (Vietravel Airlines) chính thức công bố TT Aviation là Tổng đại lý (GSA) tại thị trường Thái Lan trong sự kiện xúc tiến du lịch Việt Nam và Đêm Việt Nam (Vietnam Night) do Tập đoàn Vietravel phối hợp cùng Đại Sứ Quán Việt Nam tại Thái Lan tổ chức.
C.P. Việt Nam thu gom rác tại các bãi biển Bà Rịa - Vũng Tàu
2 giờ trước 548 1k
Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) hoạt động trong lĩnh vực công nông nghiệp thực phẩm, với tầm nhìn hướng đến cung cấp các sản phẩm chất lượng, dinh dưỡng và tổ chức nhiều chương trình bảo vệ môi trường.
Tập đoàn Want Want khánh thành nhà máy thực phẩm tại Việt Nam
2 giờ trước 548 1k
Với tổng vốn đầu tư hơn 1.175 tỷ đồng (tương đương 50 triệu USD), nhà máy Want Want Việt Nam có thể đạt doanh thu tối đa 150 triệu USD/năm và tạo công ăn việc làm cho khoảng 2.000 người lao động.
Techcombank và Masan mang “ngân hàng trong tầm tay” tới chuỗi cửa hàng Win

Techcombank và Masan mang “ngân hàng trong tầm tay” tới chuỗi cửa hàng Win

Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đã hợp tác cùng Tập đoàn Masan (MSN) để kiến tạo hệ sinh thái WINLife cung cấp "Trọn Vẹn Điều Bạn Cần", nhằm hiện thực hóa sứ mệnh nâng tầm giá trị...