Đại Hải Forest nắm bắt thời cơ đầu tư khu du lịch nghỉ dưỡng

Đại Hải Forest thuộc công ty TNHH Đại Hải - loại hình khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái mang lại cơ hội đầu tư sinh lời.

Đại Hải Forest nắm bắt thời cơ đầu tư khu du lịch nghỉ dưỡng - Ảnh 1.

Tiềm năng sinh lời khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái - Đại Hải Forest

Bất động sản Lâm Đồng có thực sự tiềm năng?

Thành phố Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm (trực thuộc tỉnh Lâm Đồng) mang đậm dấu ấn thiên nhiên với rừng xanh và núi đồi. Khí hậu ôn hòa mát mẻ nên nơi đây đã trở thành điểm đến thu hút du khách trên thị trường.

Tỉnh Lâm Đồng đang hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế quan trọng. Thành phố Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm được định hướng trở thành thủ phủ mới của tỉnh Lâm Đồng, nắm giữ vị trí đắc địa trong giao thương và phát triển kinh tế. Các trung tâm hành chính, bệnh viện… chuyển trụ sở về khu vực Bảo Lộc và Bảo Lâm, nâng khu vực lên vai trò đầu não, nắm vị trí then chốt thúc đẩy phát triển địa phương và đầu mối giao thương quan trọng cả khu vực Tây Nguyên.

Đại Hải Forest nắm bắt thời cơ đầu tư khu du lịch nghỉ dưỡng - Ảnh 2.

Bảo Lộc đang nắm giữ vị trí đắc địa trong giao thương và phát triển kinh tế

Nhà nước đang đẩy mạnh triển khai, gấp rút hoàn thiện các thủ tục để tiến hành khởi công công trình hạ tầng giao thông quan trọng như: hệ thống giao thông đường bộ, hàng không, các tuyến cao tốc (tuyến Dầu Giây - Liên Khương). Khi hoàn thành, dự kiến thời gian di chuyển từ TP.HCM lên Bảo Lộc chỉ còn 2 tiếng.

Tương lai thị trường du lịch nghỉ dưỡng Bảo Lộc sẽ đón nhận nhiều dự án phát triển từ các ông lớn trong ngành BĐS đổ về. Đặc biệt là dự án khu du lịch Đại Hải Forest của chủ đầu tư Công ty TNHH Đại Hải cùng đối tác trực tiếp - Tập đoàn tài chính USA Capital Fund.

Với những kế hoạch và định hướng đầu tư bài bản tầm quốc tế, thực hiện đúng các chủ trương, chính sách nhà nước cũng như những cống hiến, đóng góp lớn lao cho cộng đồng và xã hội trong năm 2020, công ty TNHH Đại Hải đã được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước bình chọn là Công ty Top 10 Châu Á - Thái Bình Dương.

Đại Hải Forest nắm bắt thời cơ đầu tư khu du lịch nghỉ dưỡng - Ảnh 3.

Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2021

Đại Hải Forest khu du lịch nghỉ dưỡng kỳ vọng sinh lời

BĐS Lâm Đồng được đánh giá là rất tiềm năng để đầu tư sinh lời. Khu nghỉ dưỡng sinh thái là một trong các dự án tạo sự sôi động cho thị trường BĐS và luôn nhận được sự đầu tư trong thời gian gần đây. Loại hình BĐS khu nghỉ dưỡng này có chất lượng quốc tế, quy mô và kiến trúc độc đáo hiện đại mang đến khả năng sinh lời cao trong tương lai. Công ty TNHH Đại Hải chú trọng việc kiến tạo khu du lịch nghỉ dưỡng Bảo Lâm thành nơi độc đáo khác với hình thức du lịch sinh thái trước đây.

Đại Hải Forest nắm bắt thời cơ đầu tư khu du lịch nghỉ dưỡng - Ảnh 4.

Sở hữu dinh thự nghỉ dưỡng có cơ hội sinh lời

Khu nghỉ dưỡng sinh thái Đại Hải Forest tại khu vực xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng với rừng thông thơ mộng, thảm thực vật phong phú, vách núi đá, suối, thác nước hoang sơ, hồ nước trong xanh...mang vẻ đẹp vừa hùng vĩ lại vừa hữu tình, làm say đắm biết bao du khách. Chủ đầu tư dự kiến sẽ thực hiện mở rộng đầu tư xây dựng theo 7 phân khu chức năng, trong đó có phân khúc riêng cho dinh thự và villas nghỉ dưỡng, thiết kế mang hơi hướng hiện đại hài hòa với thiên nhiên.

Ban quản lý dự án sẽ đề xuất tỉnh phê duyệt cho đầu tư cáp treo, sân golf 9 lỗ, các trò chơi giải trí có thưởng, công viên nước trong dự án để tạo điểm thu hút khách hàng cũng như gia tăng sự trải nghiệm, dịch vụ, tiện ích phục vụ. Bên cạnh đó, trong khuôn viên dự án còn có thể tham quan vườn chim thú nuôi, rừng sinh thái thiên nhiên…

Dự kiến khu du lịch 6 sao đẳng cấp quốc tế này sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia nước ngoài dựa trên ý tưởng và phong cách thiết kế như Thụy Sỹ, Thái Lan, Malaysia. Đại Hải Forest hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho các đối tác với tỷ suất lợi nhuận ước tính lên đến 30% - 50% mỗi năm.

Đại Hải Forest nắm bắt thời cơ đầu tư khu du lịch nghỉ dưỡng - Ảnh 5.

Mô hình dự án trình phê duyệt

Ông Steven - Giám đốc thương hiệu Công ty TNHH Đại Hải cho biết: "Mục tiêu của công ty là tạo ra một nơi nghỉ dưỡng hiện đại, giữ nguyên được nét đẹp cảnh sắc thiên nhiên. Khu vực này là địa điểm lý tưởng với không khí trong lành hòa mình vào thiên nhiên. Đại Hải Forest mở ra cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho các đối tác với tỷ suất lợi nhuận cao, góp phần vào việc phát triển du lịch ở địa phương tỉnh Lâm Đồng".

Chính vì vậy, các đối tác và nhà đầu tư hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội đầu tư tốt nhất vào dự án. Công ty TNHH Đại Hải sẽ nộp đề án cho các cơ quan Sở Ban Ngành, xin được cấp phép thực hiện dự án Đại Hải Forest, với 80 hecta rừng thông khoanh nuôi nguyên sinh để làm du lịch sinh thái và 200 hecta thực hiện chức năng trồng trọt chăn nuôi tại tỉnh Lâm Đồng. Đại Hải tuân thủ tuyệt đối các chủ trương về hoạt động dự án khu nghỉ dưỡng sinh thái cũng như thực hiện đúng các chức năng của dự án.

Phụng Đài

Viết bình luận

MBTI – Lợi thế giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự hiệu quả
30/9/2023 548
Trắc nghiệm tính cách MBTI đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp của nhiều ứng viên và hoạt động quản trị nguồn nhân lực của các doanh nghiệp trên toàn thế giới.
HĐND huyện Bình Chánh: Kiểm tra công tác bảo vệ môi trường tại VWS
30/9/2023 548
Trước phản ánh của người dân, ngày 29-9, HĐND huyện Bình Chánh đã tổ chức đoàn kiểm tra, giám sát công tác bảo vệ môi trường tại Khu liên hợp xử lý chất rắn Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP HCM) thuộc Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS)
CHIN-SU đồng hành cùng Hiệp Hội Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam đưa văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia
30/9/2023 548
Sau thành công của giai đoạn 1 năm 2022, ngày 29-9-2023, CHIN-SU tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) tổ chức Lễ công bố giai đoạn 2 Đề án “Xây dựng và phát triển Văn hóa Ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu Quốc gia" tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Hà Nội.
CHIN-SU đồng hành cùng Hiệp hội văn hóa ẩm thực Việt Nam vinh danh 121 món ăn tiêu biểu năm 2022
29/9/2023 548
Ngày 29-9-2023, thương hiệu CHIN-SU đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) trao giấy chứng nhân cho 121 món ẩm thực tiêu biểu Việt Nam năm 2022 tại Hà Nội.
EVNCPC triển khai cung cấp dịch vụ điện trên nền bản đồ số Google maps

EVNCPC triển khai cung cấp dịch vụ điện trên nền bản đồ số Google maps

Tiếp tục những nỗ lực đẩy mạnh chuyển đổi số nâng cao chất lượng công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, từ tháng 8-2023, EVNCPC triển khai cung cấp dịch vụ điện trên nền bản đồ số Google...