Đa khoa Đại Đức - Phòng khám tư nhân uy tín tại Cần Thơ

Khi có nhu cầu khám bệnh chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến những bệnh viện công lập. Nhưng do số lượng bệnh nhân tăng cao nên các bệnh viện luôn bị quá tải. Vậy bạn hãy đến các phòng khám tư nhân uy tín như Đa Khoa Đại Đức để được hỗ trợ nhanh chóng.

Phòng khám tư nhân uy tín

Ngày càng nhiều người lựa chọn đến những phòng khám tư nhân để được hưởng dịch vụ tốt, bác sĩ nhiệt tình, nhanh chóng, có thăm khám ngoài giờ hành chính, chi phí phù hợp, bảo mật thông tin, riêng tư.

Phòng khám Đa Khoa Đại Đức (Số 128 Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) là cơ sở khám chữa bệnh tư nhân uy tín tại khu vực miền tây.

Đa khoa Đại Đức - Phòng khám tư nhân uy tín tại Cần Thơ - Ảnh 1.

Phòng khám đa khoa Đại Đức

Phòng khám hoạt động với tinh thần tận tụy, phục vụ vì sức khỏe bệnh nhân. Đây là nơi quy tụ các bác sĩ chuyên khoa giỏi với tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và một số bác sĩ đã có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài. Bên cạnh đó, các bác sĩ tại đây luôn lịch thiệp, nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bệnh nhân.

Đa Khoa Đại Đức được xây dựng khang trang, rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi nên luôn mang lại cảm giác thoải mái cho những bệnh nhân đến điều trị tại đây. Trang bị thiết bị y tế, máy móc tiên tiến nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như Đức, Anh, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… hỗ trợ việc chẩn đoán và điều trị hiệu quả.

Đây là cơ sở y tế tiên phong trong việc tiếp cận và áp dụng những phương pháp, kỹ thuật điều trị mới và hiện đại, thích hợp với từng trường hợp cụ thể. Từ đó nâng cao chất lượng và hiệu quả khám chữa bệnh và giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí điều trị.

Đa Khoa Đại Đức luôn đem đến dịch vụ y tế chất lượng

Đa khoa Đại Đức - Phòng khám tư nhân uy tín tại Cần Thơ - Ảnh 2.

Thiết bị hiện đại được nhập ngoại của phòng khám

Tất cả các chi phí thực hiện khám - kiểm tra, xét nghiệm và hỗ trợ điều trị của phòng khám đều được niêm yết bảng giá công khai theo từng hạng mục rõ ràng và đúng theo quy định của Bộ Y tế. Các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị và giải thích đầy đủ thông tin kết quả thăm khám trước khi ra về.

Thời gian làm việc: Từ 8h đến 20h các ngày trong tuần, không nghỉ lễ, tết; có thể chọn giờ khám. Người bệnh bận hoặc ở xa đều có thể thăm khám, điều trị và về ngay trong ngày.

Phòng khám Đa khoa Đại Đức

Hệ thống tư vấn online 24/24 miễn phí, đăng ký đặt hẹn qua website của phòng khám.

Địa chỉ: 128 đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Website: https://phongkhamdakhoadaiduc.com/

Hotline: 0292 3690 555

Phụng Đài

Viết bình luận

Phương Trang đạt 'Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022'
25/6/2022 548 1k
Công ty Phương Trang nhận danh hiệu "VietNam NO. 1 Brand Awards 2022" do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á phối hợp các tổ chức quốc tế thực hiện.
Khai trương điểm hiến máu Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp
25/6/2022 548 1k
Chủ tịch Tập đoàn C.P. Group tham gia hiến máu tình nguyện tại điểm hiến máu cố định Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp
GeneStory - Nền tảng thúc đẩy y học dự phòng cho người Việt thông qua giải mã gen
24/6/2022 548 1k
Hơn một tháng kể từ khi ra mắt, GeneStory đã và đang tận dụng các thế mạnh sẵn có để nâng cao chuẩn mực chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam và tiệm cận với thế giới thông qua giải mã gen.
Diện mạo mới của Trung tâm Amway tại Cần Thơ
24/6/2022 548 1k
Ngày 24-6-2022, Amway Việt Nam chính thức khai trương Trung tâm kinh doanh và trải nghiệm Amway tại Cần Thơ.
HHV: Doanh thu bán niên tăng trưởng 17% so với cùng kỳ, ước lãi hơn 139 tỉ đồng

HHV: Doanh thu bán niên tăng trưởng 17% so với cùng kỳ, ước lãi hơn 139 tỉ đồng

Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (HoSE: HHV) cho biết ước tính kết quả sản xuất kinh doanh bán niên hợp nhất năm 2022, doanh thu đạt hơn 900 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt...