C.P. Việt Nam đứng thứ 26/500 doanh nghiệp lớn nhất năm 2018

Để được vinh danh vào bảng xếp hạng này, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam phải vượt các tiêu chí chính như doanh thu, lợi nhuận, tổng tài sản, tổng số lao động.

Đầu năm 2019, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam tiếp tục được vinh danh trong bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet tổ chức.

Đây là năm thứ 12 liên tiếp bảng xếp hạng VNR500 được công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam và đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Trong Lễ công bố và tôn vinh chính thức bảng xếp hạng VNR500 năm 2018, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đứng thứ 26/500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Ông Trần Tiến, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam, đã đến tham dự và thay mặt công ty nhận giải thưởng này.

C.P. Việt Nam đứng thứ 26/500 doanh nghiệp lớn nhất năm 2018 - Ảnh 1.

Ông Trần Tiến (giữa), Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam, nhận giải thưởng

Bảng xếp hạng VNR500 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report với các tiêu chí chính như doanh thu, lợi nhuận, tổng tài sản, tổng số lao động. Bảng xếp hạng được nghiên cứu, xây dựng trên các nguyên tắc khoa học, độc lập và tuân theo chuẩn các mực xếp hạng doanh nghiệp của quốc tế.

C.P. Việt Nam đứng thứ 26/500 doanh nghiệp lớn nhất năm 2018 - Ảnh 2.

Chứng nhận Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam nằm trong Top 26/500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018

Việc góp mặt trong 30 cái tên đầu tiên của bảng xếp hạng cùng với những doanh nghiệp, tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam là một vinh dự vô cùng to lớn, đây được xem như tín hiệu may mắn đầu năm giúp C.P Việt Nam và các doanh nghiệp củng cố thêm niềm tin và khí thế trong một năm mới với những thách thức và cơ hội đang chờ đón.

Long Giang
từ khóa :

Viết bình luận

Laco cùng doanh nghiệp Việt phát triển
13/2/2019 548 1k
Tiêu chuẩn ISO mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp cạnh tranh bình đẳng, củng cố uy tín, sự tin tưởng của khách hàng cũng như gia tăng sức mạnh trên thị trường
Grab tiếp tục bị điều tra về việc mua lại Uber
13/2/2019 548 1k
(NLĐO) - Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng có thời hạn 60 ngày để tiến hành các trình tự liên quan tới việc điều tra bổ sung.
SCG đầu tư sâu vào công nghệ kỹ thuật số
13/2/2019 548 1k
SCG mở rộng hợp tác trong gần 100 dự án với các công ty công nghệ, hướng tới tận dụng công nghệ để tăng cường các ngành kinh doanh cốt lõi hoặc tạo ra các ngành kinh doanh mới.
SCG hướng tới sự ổn định và tăng trưởng dài hạn
12/2/2019 548 1k
Năm 2018, lợi nhuận ngành Bao bì của Tập đoàn SCG tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ và ngành Xi măng - Vật liệu xây dựng hứa hẹn nhiều triển vọng tốt đẹp.
Tài sản của chủ tịch Thaco Trần Bá Dương có thể tăng đột biến lên gần 7 tỉ USD

Tài sản của chủ tịch Thaco Trần Bá Dương có thể tăng đột biến lên gần 7 tỉ USD

Giao dịch phát hành cổ phần cho JC&C sẽ nâng mức định giá của Thaco lên 9,4 tỷ USD - doanh nghiệp hiện do ông Trần Bá Dương và gia đình sở hữu hơn 70% cổ phần.