Doanh nghiệp
26/04/2023 16:45

Công ty Yến sào Khánh Hòa hoàn thành kế hoạch Quý I/2023

Chiều 25-4-2023, Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức Hội nghị sơ kết Quý I/2023 và triển khai kế hoạch kinh doanh Quý II/2023. Tham dự có Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc cùng đại diện các đơn vị trực thuộc, công ty cổ phần, công ty TNHH MTV và các phòng ban.

Theo báo cáo, doanh thu Quý I toàn công ty đạt 1.490 tỉ đồng, đạt gần 30% so với kế hoạch, tăng gần 200 tỉ đồng so với doanh thu quý I/2022. Các công ty thành viên, đơn vị trực thuộc công ty đều đạt 28-35% kế hoạch. Đặc biệt, thị trường Tây Nguyên đạt 35% so với kế hoạch.

Công ty Yến sào Khánh Hòa hoàn thành kế hoạch Quý I/2023 - Ảnh 1.

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch HĐTV Nguyễn Anh Hùng đánh giá cao sự nỗ lực của các đơn vị trực thuộc, công ty cổ phần, công ty TNHH MTV đã hoàn thành và vượt kế hoạch được giao, nhất là trong tình hình sức mua giảm, cạnh tranh cao.

Chủ tịch HĐTV mong muốn thời gian tới, các đơn vị trực thuộc, công ty cổ phần, công ty TNHH MTV phải nâng cao chất lượng quản trị đơn vị; phát huy năng lực lãnh đạo, chú trọng đoàn kết sức mạnh tập thể, giữ vững và nâng cao hơn nữa thành quả đã đạt được trong quý I; tiếp tục cống hiến sức lực, phát huy trí tuệ tập thể; thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh Quý II/2023 đạt kết quả cao nhất, 100% đơn vị hoàn thành vượt mức kế hoạch; xây dựng thương hiệu Yến sào Khánh Hòa phát triển bền vững.

Công ty Yến sào Khánh Hòa hoàn thành kế hoạch Quý I/2023 - Ảnh 2.

Khép lại Quý I, hướng tới Quý II/2023 với những mục tiêu mới khó khăn hơn, thách thức hơn. Với những kết quả đã đạt được của Quý I, Ban lãnh đạo tin rằng toàn thể CBNV trong công ty sẽ tiếp tục phát huy và cố gắng hơn nữa trong Quý II và các tháng tiếp theo để hoàn thành kế hoạch kinh doanh của năm 2023.

Công ty Yến sào Khánh Hòa hoàn thành kế hoạch Quý I/2023 - Ảnh 3.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Công ty đã khen thưởng 22 đơn vị trực thuộc, công ty cổ phần, công ty TNHH MTV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

Trung Thông
từ khóa : Yến Sào Khánh Hòa

Viết bình luận

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Sản phẩm 17:03

Khép lại cuộc đua doanh số 6 tháng đầu năm, Toyota đã bảo vệ thành công vị trí số 1 thị trường ô tô du lịch (*) cũng như tích cực đóng góp cho đất nước Việt Nam.

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Cơ hội an cư 14:46

Thị trường bất động sản vừa đi qua nửa năm đầu 2024 với nhiều khởi sắc, trong đó loại hình chung cư tiếp tục trở thành tâm điểm.

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Tài chính 13:31

(NLĐO) - Giáo dục tài chính cho trẻ đang ngày càng được các phụ huynh quan tâm bởi sự cần thiết cho tương lai tự chủ của các bé. Kiến thức này hiện chưa được giảng dạy chính thức trong nhà trường nên vai trò định hướng và giáo dục của cha mẹ vô cùng quan trọng.

Đâu là yếu tố giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống?

Đâu là yếu tố giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống?

Dịch vụ 13:30

Ngày nay, chất lượng sống là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu, khi mà thu nhập, sức khỏe, giá trị niềm tin và cảm xúc được chú trọng hơn bao giờ hết. Trong đó, sức khỏe thể chất và tinh thần được xem là nền tảng cho mọi hoạt động và là điều kiện tiên quyết để đạt được hạnh phúc.

Trà Việt - Điểm nhấn trong lĩnh vực quà Tết doanh nghiệp

Trà Việt - Điểm nhấn trong lĩnh vực quà Tết doanh nghiệp

Sản phẩm 20:53

Trong bối cảnh thị trường quà tặng doanh nghiệp ngày càng phát triển, Trà Việt đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình. Với 20 năm kinh nghiệm, Trà Việt được biết đến với những sản phẩm trà chất lượng cao và những món quà Tết độc đáo, mang đậm dấu ấn văn hóa Việt.