Công ty Hoàng Gia Việt Nam ký hợp tác với Tập đoàn Daewon Hàn Quốc mang làn gió mới cho đô thị tại miền Trung

(NLĐO) – Công ty Hoàng Gia Việt Nam và Tập đoàn Daewon Hàn Quốc sẽ cùng nhau hợp tác phát triển các dự án, khu đô thị có quy mô lớn tại 3 tỉnh khu vực miền Trung; với kỳ vọng mang một làn gió mới cho loại hình đô thị cấp cao trong thời gian tới.

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Hoàng Gia Việt Nam (Công ty Hoàng Gia Việt Nam) và Tập đoàn Daewon Hàn Quốc diễn ra chiều 20-3 tại Hà Nội. Hai bên đã cùng ký kết các biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm phát triển nhiều dự án, các khu đô thị mới có quy mô lớn tại Thừa - Thiên Huế, Quảng Trị và Quảng Bình.

Công ty Hoàng Gia Việt Nam ký hợp tác với Tập đoàn Daewon Hàn Quốc mang làn gió mới cho đô thị tại miền Trung - Ảnh 1.

Quang cảnh buổi Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Hoàng Gia Việt Nam và Tập đoàn Daewon Hàn Quốc tại Hà Nội

Cụ thể, Công ty Hoàng Gia Việt Nam và Daewon sẽ phối hợp tập trung phát triển các dự án, hướng tới phát triển đô thị nhằm nâng cao chất lượng sống, quy mô phát triển của các địa phương.

Công ty Hoàng Gia Việt Nam - được thành lập từ năm 2016, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư bất động sản, dù chỉ mới hình thành và hoạt động trong vài năm gần đây, nhưng Công ty Hoàng Gia Việt Nam và CEO Hoàng Tiến Thắng  đã khẳng định được vị trí của mình với nhiều dự án lớn, như: Royal Landmark & Shophouse Quảng Bình có tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỉ đồng; Khu nghỉ dưỡng 5 sao resort Quảng Bình có vốn đầu tư 670 tỉ đồng trên diện tích 3,2ha; Dự án Trung tâm kho vận Logis United Hải Phòng 1&2 có vốn đầu tư 570 tỉ đồng với diện tích hơn 6ha....

Công ty Hoàng Gia Việt Nam ký hợp tác với Tập đoàn Daewon Hàn Quốc mang làn gió mới cho đô thị tại miền Trung - Ảnh 2.

Royal Landmark & Shophouse Quảng Bình - một trong những dự án khu đô thị, thương mại lớn tại Trung tâm TP Đồng Hới do Công ty Hoàng Gia Việt Nam đầu tư

Công ty Hoàng Gia Việt Nam ký hợp tác với Tập đoàn Daewon Hàn Quốc mang làn gió mới cho đô thị tại miền Trung - Ảnh 3.

Khu nghỉ dưỡng 5 sao ở Quảng Bình mang đến không gian nghỉ dưỡng cao cấp - do Công ty Hoàng Gia Việt Nam đầu tư, xây dựng

Tập đoàn Daewon - do ông Cheun Eung Sik làm Chủ tịch, là doanh nghiệp đa ngành về phát triển nhà ở, xây dựng... Trong quá trình hoạt động hơn 50 năm, Daewon đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý của Chính phủ Hàn Quốc và là một thương hiệu được công nhận từ thị trường Hàn Quốc cũng như thị trường Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam, Daewon đang tiếp tục gây dựng những thành công từ năm 2001. Là một công ty xây dựng và phát triển bất động sản toàn cầu, Daewon đang theo đuổi rất nhiều dự án phát triển đặc biệt là với các đối tác Việt Nam. Daewon đã xây dựng thành công dự án xây dựng khu phức hợp chung cư và khu nhà ở. Hiện tại Daewon đang thực hiện 1 dự án phát triển khu công nghiệp, 1 dự án khách sạn và 3 dự án phát triển khu đô thị. Daewon vẫn sẽ tạo ra một thương hiệu cao cấp trong lĩnh vực nhà ở với những dự án tiêu biểu như: Tại Hồ Chí Minh: Cantavil Premier, Cantavil An Phú, Cantavil Hoàn Cầu, Centum Wealth Complex; Tại Đà Nẵng: Khu đô thị Đa Phước.

Công ty Hoàng Gia Việt Nam ký hợp tác với Tập đoàn Daewon Hàn Quốc mang làn gió mới cho đô thị tại miền Trung - Ảnh 4.

CEO Công ty Hoàng Gia Việt Nam và đại diện Tập đoàn Daewon cùng ký hợp tác phát triển

Công ty Hoàng Gia Việt Nam ký hợp tác với Tập đoàn Daewon Hàn Quốc mang làn gió mới cho đô thị tại miền Trung - Ảnh 5.

Công ty Hoàng Gia Việt Nam ký hợp tác Tập đoàn Daewon Hàn Quốc kỳ vọng tạo nên làn gió đô thị mới tại miền Trung

Tại Lễ ký kết, đại diện Tập đoàn Daewon đánh giá, trong cả 3 địa phương mục tiêu hướng tới đều có những tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai.

"Các địa phương này có nhiều danh lam, thắng cảnh nổi tiếng. Thời gian tới, Thừa - Thiên Huế theo kế hoạch phát triển sẽ là thành phố trực thuộc trung ương và cũng sẽ có chuyến bay quốc tế từ Hàn Quốc qua trực tiếp tỉnh này. Ngoài ra, hiện nay những tuyến giao thông đường cao tốc đã được đầu tư và hoàn thiện từ Đà Nẵng ra Huế, Quảng Trị, Quảng Bình... cho thấy khả năng kết nối giao thông giữa 3 địa phương và các vùng lân cận rất tốt, dễ dàng và thuận lợi cho đầu tư phát triển" - ông Cheun Eung Sik đánh giá.

Nhằm xây dựng một vị thế vững chắc tại thị trường Việt Nam đồng thời tìm kiếm những cơ hội hợp tác nhằm thúc đẩy sự phát triển, Tập đoàn Daewon và Công ty Hoàng Gia Việt Nam đã xúc tiến gặp gỡ và quyết định hợp tác toàn diện nhằm phát triển các dự án tại khu vực miền Trung.

Công ty Hoàng Gia Việt Nam ký hợp tác với Tập đoàn Daewon Hàn Quốc mang làn gió mới cho đô thị tại miền Trung - Ảnh 6.

Đại diện 2 Tập đoàn chụp hình lưu niệm

Ông Hoàng Tiến Thắng – CEO Công ty Hoàng Gia Việt Nam tin tưởng, Daewon là một tập đoàn uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản Việt Nam. Lễ ký kết này là sự khẳng định trong tương lai giữa 2 bên sẽ có những hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong nhiều dự án để đem lại những kết quả có lợi nhất cho cả hai và đóng góp, thúc đẩy mục tiêu phát triển chung của các địa phương mà 2 doanh nghiệp đang hướng tới.

"Chúng tôi rất mong muốn có cơ hội tìm kiếm nhiều dự án ở cả 3 địa phương. Sau Lễ ký kết, cả hai sẽ tập trung mọi nguồn lực để triển khai đầu tư, qua đó góp phần phát triển chung cho từng địa phương mà hai đơn vị đã cam kết" – CEO Công ty Hoàng Gia Việt Nam chia sẻ.

Trong khuôn khổ buổi Lễ ký kết, lãnh đạo 2 bên đã chia sẻ, trao đổi chuyên sâu về tầm vóc, tiềm năng, những cơ hội lớn khi đầu tư vào thị trường các dự án nghỉ dưỡng và khu đô thị có quy mô lớn tại 3 tỉnh miền Trung Việt Nam.

Riêng phía Daewon cũng đã có cam kết sẽ phát triển và triển khai các dự án mà Công ty Hoàng Gia Việt Nam đầu tư trong lịch trình cụ thể hợp lý nhất để tạo hợp tác tích cực cho sự phát triển tại 3 địa phương: Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa - Thiên Huế.

Tạo điều kiện để doanh nghiệp phát triển

Công ty Hoàng Gia Việt Nam và Tập đoàn Daewon cũng bày tỏ mong muốn sau khi hợp tác và phát triển dự án tại các địa phương, rất mong lãnh đạo 3 tỉnh nói trên sẵn sàng hỗ trợ và tạo mọi điều kiện giúp đỡ để 2 doanh nghiệp phát triển, xây dựng các dự án một cách thuận lợi nhằm tạo điểm nhấn cho loại hình đô thị chất lượng cao tại miền Trung.


B.V

Tin liên quan

Viết bình luận

PC Quảng Nam nhận Cờ đơn vị dẫn đầu Khối thi đua Doanh nghiệp I Quảng Nam năm 2022
7/6/2023 548 1k
Tại Hội nghị biểu dương, tôn vinh điển hình tiêu biểu tỉnh Quảng Nam năm 2023 diễn ra sáng ngày 7-6-2023, Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) vinh dự được UBND tỉnh Quảng Nam tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối thi đua Doanh nghiệp I tỉnh Quảng Nam năm 2022. Hoạt động ý nghĩa này được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” (11.6.1948 - 11.6.2023).
Người dân thôn Thâm Khê có nước sạch
7/6/2023 548 1k
Bàn giao công trình đường ống dẫn nước sạch cho bà con thôn Thâm Khê, xã Hải Khê, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.
Tài xế Gojek hào hứng dùng xe điện ‘made in Việt Nam’ phục vụ khách hàng
7/6/2023 548 1k
Gojek tiên phong triển khai dịch vụ vận chuyển hành khách bằng xe máy điện tại Việt Nam. Không chỉ khách hàng, các đối tác tài xế đều hào hứng trước sự đổi mới này
FrieslandCampina Việt Nam cùng Bình Dương hưởng ứng tháng hành động vì môi trường
7/6/2023 548 1k
Với cam kết bền vững “Chung tay nuôi dưỡng hành tinh của chúng ta”, vào ngày 5-6, FrieslandCampina Việt Nam (tập đoàn sở hữu sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost, Fristi) đồng hành cùng Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Dương hưởng ứng Ngày Môi trường Thế Giới 5-6 tại huyện Bàu Bàng với sự tham gia của hơn 1.000 người.
TTC IR: Dấu ấn trên thị trường bất động sản công nghiệp

TTC IR: Dấu ấn trên thị trường bất động sản công nghiệp

Tổng Công ty Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công (TTC IR) được thành lập từ sự hợp nhất 2 đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường là Công ty CP Khu công nghiệp (KCN) Thành Thành...