Chương trình nghệ thuật “Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng Tình yêu”: Điểm hẹn của yêu thương

Chương trình nghệ thuật “Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng Tình yêu” do Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức nhằm gây quỹ bác ái xã hội giúp thật nhiều hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và giáo dục tinh thần san sẻ yêu thương trong thế hệ trẻ.

Chương trình hứa hẹn mang lại một điểm nhấn nghệ thuật, âm nhạc hoành tráng, ấn tượng và đầy ắp cảm xúc, ngập tràn yêu thương trong dịp Giáng sinh năm nay.

Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng Tình yêu với thông điệp We share the Love là cơ hội để tất cả thành viên trong mái nhà chung Nguyễn Hoàng Group, cùng với những nhà hảo tâm, đối tác, doanh nghiệp khắp cả nước cùng siết chặt tay để yêu thương được tỏa lan và để bao mảnh đời khốn khó được tiếp sức vượt qua những cam go.

2020 là năm đầy biến động do đại dịch Covid 19, gây nhiều khó khăn cho mọi hoạt động kinh tế - đời sống xã hội. Tuy nhiên, NHG vẫn dành nguồn lực lớn để chương trình có thể huy động được nguồn quỹ bác ái tầm vóc hơn, đồng thời hướng đến giá trị lớn hơn nữa, đó là tạo cú hích đột phá để giáo dục, gieo mầm giá trị nhân bản trong 75.000 học sinh - sinh viên của NHG và lan tỏa thật sự mạnh mẽ về tình yêu thương cho thế hệ trẻ nói chung.

Toàn bộ tiền bán vé thu được sẽ được sử dụng cho mục đích thiện nguyện, giúp đỡ cho trẻ em, người già, các hoàn cảnh khó khăn của người dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ và các hoạt động có ý nghĩa nhân văn khác.

"Mục tiêu của chúng tôi là mỗi học sinh - sinh viên và thành viên của NHG sẽ là sứ giả lan tỏa giá trị nhân bản và truyền cảm hứng san sẻ yêu thương cho những người xung quanh. Từng lớp thế hệ của NHG sẽ cùng kế thừa, bồi đắp giá trị tốt đẹp đó mãi về sau. Song, để tạo được sức lan tỏa rộng, NHG cần sự chung tay hỗ trợ của nhiều doanh nghiệp, mạnh thường quân khác. Rất vui là lần này ban tổ chức đã nhận được sự chung tay góp sức của nhiều nhà hảo tâm, doanh nghiệp có cùng tư duy và tầm nhìn hướng đến thế hệ tương lai" - bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng, chia sẻ.

Theo thông tin từ BTC, "Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng Tình yêu" nhận được sự đồng hành tích cực của nhiều doanh nghiệp lớn, gồm: Tập đoàn Novaland, Ngân hàng MSB, Tập đoàn Huy Phan, MIA, Vietinbank, Sacombank, Bệnh viện FV, Quỹ Moelis Australia, Trường Nguyễn Khuyến Gia Lai, GBI, PwC. Ngoài ra còn có các đơn vị đồng hành như: EY, Wooribank, BNP Paribas, A8 Studio, Công ty bảo vệ Nam Hải Sơn, Beowulf...

Nhằm tạo sức hấp dẫn xứng tầm cho chương trình, BTC đã mời đạo diễn Trần Vi Mỹ làm tổng đạo diễn và anh đã đồng ý tham gia ngay vì đồng cảm với những ý nghĩa tốt đẹp của đêm nhạc. Các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Quang Dũng, Phi Nhung, Võ Hạ Trâm, Phạm Thu Hà, Diệu Hiền, Phan Đình Tùng… không ngần ngại nhận lời góp mặt trong đêm diễn.

Góp mặt trong chương trình còn có ban nhạc Angelo, dàn hợp xướng Laudate, ca đoàn Quê hương, ca đoàn Lumen cùng các tài năng âm nhạc do NHG đào tạo.

Chương trình nghệ thuật “Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng Tình yêu”: Điểm hẹn của yêu thương - Ảnh 1.

Ca sĩ Thủy Tiên tích cực tham gia chương trình

Các nghệ sĩ chia sẻ, trong một năm đầy biến động và khó khăn như năm 2020, việc một đơn vị giáo dục như NHG vẫn có thể đầu tư công phu để tổ chức một chương trình mang ý nghĩa thiện nguyện như vậy là một nỗ lực rất tuyệt vời. Cùng hưởng ứng tấm lòng đó, anh em nghệ sĩ sẵn lòng tham gia để cùng lan tỏa tình yêu thương đến cộng đồng, để thật nhiều mảnh đời khốn khó được ấm lòng trong mùa lạnh cuối năm.

Chương trình nghệ thuật “Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng Tình yêu”: Điểm hẹn của yêu thương - Ảnh 2.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ lại tỏa sáng trong đêm nhạc Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng Tình yêu sắp tới

"Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng Tình yêu" là chương trình thứ hai được NHG thực hiện, sau khi tổ chức thành công lần đầu vào năm 2019. Đây như một món quà thật ngọt ngào và ý nghĩa để những người có điều kiện đủ đầy san sẻ chút hơi ấm cho những số phận kém may mắn.

Theo đó, toàn bộ số tiền bán vé (giá từ 500.000 đồng - 2,5 triệu đồng/vé) sẽ được các học sinh, sinh viên NHG trực tiếp trao và giúp đỡ trẻ em, người già, các hoàn cảnh khốn khó của người dân miền Trung sau bão lũ và các hoạt động có ý nghĩa nhân văn khác. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh được tự tay thực hiện việc thiện nguyện, bồi đắp giá trị nhân bản của bản thân.

Xem thông tin chi tiết về chương trình tại website: https://quatanggiangsinh.nhg.vn.

Bắc Linh

Viết bình luận

Masan Group tìm kiếm doanh nhân trẻ 2021
2 giờ trước 548 1k
Masan Group vừa triển khai chương trình Doanh nhân trẻ Masan 2021 (Masan Young Entrepreneurs - MYE).
Trại chăn nuôi phát triển theo hướng bền vững và hiệu quả
7 giờ trước 548 1k
Thành lập năm 2015, trại chăn nuôi Phú Hưng đang đạt nhiều thành công khi chọn hướng phát triển bền vững gắn với giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất, tối ưu hóa nguồn vốn và ổn định đầu ra cho sản phẩm.
Vietlott đóng góp ngân sách gần 6.200 tỉ đồng
2/12/2021 548 1k
(NLĐO) - Sau 10 năm thành lập với gần 5 năm chuẩn bị và hơn 5 năm chính thức kinh doanh, Vietlott đóng góp gần 6.200 tỉ đồng vào ngân sách các địa phương và tạo ra khoảng 11.000 việc làm trên cả nước
Canh tác lúa thông minh, sử dụng giống chất lượng cao
2/12/2021 548 1k
Biện pháp tiết kiệm hơn nửa đầu vào và tăng chất lượng hạt gạo để tăng thu nhập đầu ra chính là giải pháp canh tác lúa thông minh, thích ứng với biến đổi khí hậu mà Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền đã cùng với Trung tâm Khuyến nông Quốc gia và các Trung tâm khuyến nông cùng bà con nông dân của 13 tỉnh ĐBSCL thực hiện từ năm 2016 cho đến nay.
MB ủng hộ 5 tỉ đồng cho Bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19

MB ủng hộ 5 tỉ đồng cho Bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19

Ngày 29-11, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) trao tặng 5 tỉ đồng đến Bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19, góp phần giúp bệnh viện mua sắm trang thiết bị y tế và các công tác phục vụ phòng, chống...