Chương trình nghệ thuật “Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng Tình yêu”: Điểm hẹn của yêu thương

Chương trình nghệ thuật “Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng Tình yêu” do Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức nhằm gây quỹ bác ái xã hội giúp thật nhiều hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và giáo dục tinh thần san sẻ yêu thương trong thế hệ trẻ.

Chương trình hứa hẹn mang lại một điểm nhấn nghệ thuật, âm nhạc hoành tráng, ấn tượng và đầy ắp cảm xúc, ngập tràn yêu thương trong dịp Giáng sinh năm nay.

Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng Tình yêu với thông điệp We share the Love là cơ hội để tất cả thành viên trong mái nhà chung Nguyễn Hoàng Group, cùng với những nhà hảo tâm, đối tác, doanh nghiệp khắp cả nước cùng siết chặt tay để yêu thương được tỏa lan và để bao mảnh đời khốn khó được tiếp sức vượt qua những cam go.

2020 là năm đầy biến động do đại dịch Covid 19, gây nhiều khó khăn cho mọi hoạt động kinh tế - đời sống xã hội. Tuy nhiên, NHG vẫn dành nguồn lực lớn để chương trình có thể huy động được nguồn quỹ bác ái tầm vóc hơn, đồng thời hướng đến giá trị lớn hơn nữa, đó là tạo cú hích đột phá để giáo dục, gieo mầm giá trị nhân bản trong 75.000 học sinh - sinh viên của NHG và lan tỏa thật sự mạnh mẽ về tình yêu thương cho thế hệ trẻ nói chung.

Toàn bộ tiền bán vé thu được sẽ được sử dụng cho mục đích thiện nguyện, giúp đỡ cho trẻ em, người già, các hoàn cảnh khó khăn của người dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ và các hoạt động có ý nghĩa nhân văn khác.

"Mục tiêu của chúng tôi là mỗi học sinh - sinh viên và thành viên của NHG sẽ là sứ giả lan tỏa giá trị nhân bản và truyền cảm hứng san sẻ yêu thương cho những người xung quanh. Từng lớp thế hệ của NHG sẽ cùng kế thừa, bồi đắp giá trị tốt đẹp đó mãi về sau. Song, để tạo được sức lan tỏa rộng, NHG cần sự chung tay hỗ trợ của nhiều doanh nghiệp, mạnh thường quân khác. Rất vui là lần này ban tổ chức đã nhận được sự chung tay góp sức của nhiều nhà hảo tâm, doanh nghiệp có cùng tư duy và tầm nhìn hướng đến thế hệ tương lai" - bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng, chia sẻ.

Theo thông tin từ BTC, "Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng Tình yêu" nhận được sự đồng hành tích cực của nhiều doanh nghiệp lớn, gồm: Tập đoàn Novaland, Ngân hàng MSB, Tập đoàn Huy Phan, MIA, Vietinbank, Sacombank, Bệnh viện FV, Quỹ Moelis Australia, Trường Nguyễn Khuyến Gia Lai, GBI, PwC. Ngoài ra còn có các đơn vị đồng hành như: EY, Wooribank, BNP Paribas, A8 Studio, Công ty bảo vệ Nam Hải Sơn, Beowulf...

Nhằm tạo sức hấp dẫn xứng tầm cho chương trình, BTC đã mời đạo diễn Trần Vi Mỹ làm tổng đạo diễn và anh đã đồng ý tham gia ngay vì đồng cảm với những ý nghĩa tốt đẹp của đêm nhạc. Các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Quang Dũng, Phi Nhung, Võ Hạ Trâm, Phạm Thu Hà, Diệu Hiền, Phan Đình Tùng… không ngần ngại nhận lời góp mặt trong đêm diễn.

Góp mặt trong chương trình còn có ban nhạc Angelo, dàn hợp xướng Laudate, ca đoàn Quê hương, ca đoàn Lumen cùng các tài năng âm nhạc do NHG đào tạo.

Chương trình nghệ thuật “Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng Tình yêu”: Điểm hẹn của yêu thương - Ảnh 1.

Ca sĩ Thủy Tiên tích cực tham gia chương trình

Các nghệ sĩ chia sẻ, trong một năm đầy biến động và khó khăn như năm 2020, việc một đơn vị giáo dục như NHG vẫn có thể đầu tư công phu để tổ chức một chương trình mang ý nghĩa thiện nguyện như vậy là một nỗ lực rất tuyệt vời. Cùng hưởng ứng tấm lòng đó, anh em nghệ sĩ sẵn lòng tham gia để cùng lan tỏa tình yêu thương đến cộng đồng, để thật nhiều mảnh đời khốn khó được ấm lòng trong mùa lạnh cuối năm.

Chương trình nghệ thuật “Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng Tình yêu”: Điểm hẹn của yêu thương - Ảnh 2.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ lại tỏa sáng trong đêm nhạc Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng Tình yêu sắp tới

"Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng Tình yêu" là chương trình thứ hai được NHG thực hiện, sau khi tổ chức thành công lần đầu vào năm 2019. Đây như một món quà thật ngọt ngào và ý nghĩa để những người có điều kiện đủ đầy san sẻ chút hơi ấm cho những số phận kém may mắn.

Theo đó, toàn bộ số tiền bán vé (giá từ 500.000 đồng - 2,5 triệu đồng/vé) sẽ được các học sinh, sinh viên NHG trực tiếp trao và giúp đỡ trẻ em, người già, các hoàn cảnh khốn khó của người dân miền Trung sau bão lũ và các hoạt động có ý nghĩa nhân văn khác. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh được tự tay thực hiện việc thiện nguyện, bồi đắp giá trị nhân bản của bản thân.

Xem thông tin chi tiết về chương trình tại website: https://quatanggiangsinh.nhg.vn.

Bắc Linh

Viết bình luận

NAM A BANK hoàn thành chiến lược mở rộng mạng lưới năm 2023, nâng tổng số đơn vị kinh doanh lên gần 250 điểm
7 giờ trước 548 1k
Ngày 27-5, Nam A Bank khai trương Chi nhánh Bắc Ninh và sắp tới sẽ tiếp tục đưa vào hoạt động Phòng giao dịch Yên Thành (Nghệ An). Sự kiện này đánh dấu cột mốc hoàn thành chiến lược mở rộng mạng lưới năm 2023 của Nam A Bank, nâng tổng số đơn vị kinh doanh lên gần 250 điểm trên toàn quốc, trong đó gần 150 điểm giao dịch truyền thống và gần 100 điểm giao dịch số tự động ONEBANK.
PVcomBank đi đầu trong ứng dụng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư,hướng tới chuyển đổi số toàn diện
26/5/2023 548 1k
Ngày 26-5-2023 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Công ty CP Công nghệ và dịch vụ số Quang Trung (QTS) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác "Ứng dụng Căn cước công dân gắn chip trong hoạt động định danh, xác thực điện tử và mở tài khoản thanh toán bằng phương thức eKYC".
Nỗ lực nâng cao trải nghiệm khách hàng của MB Ageas Life
26/5/2023 548 1k
Trong những năm qua, cùng với ngành bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life không ngừng phát triển, đẩy mạnh chuyển đổi số, từ đó cung cấp những giải pháp bảo vệ đa dạng cùng những trải nghiệm dịch vụ vượt trội cho khách hàng.
Đổi chai nhựa lấy quà tại Ngày hội “Phú Mỹ Hưng - Hướng về trẻ em”
26/5/2023 548 1k
Nhằm khuyến khích các bé có những việc làm ý nghĩa, phù hợp với lứa tuổi trong việc bảo vệ môi trường, Ngày hội “Phú Mỹ Hưng - Hướng về trẻ em” lần thứ 12 năm 2023 sẽ tổ chức hoạt động đổi chai nhựa đã qua sử dụng để nhận quà của chương trình.
Nhà máy Nhiệt Điện Mông Dương 1: đáp ứng điện mùa khô 2023

Nhà máy Nhiệt Điện Mông Dương 1: đáp ứng điện mùa khô 2023

Ngày 23-5-2023, Đoàn công tác Tổng Công ty Phát điện 3 do Ông Lê Văn Danh, Tổng Giám đốc Tổng Công ty làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công ty Nhiệt điện Mông Dương về công tác sản xuất...