Bữa ăn nghĩa tình nơi "tâm dịch"

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái tốt đẹp của dân tộc Việt Nam cũng như lan tỏa thông điệp TP HCM - thành phố nghĩa tình, nhiều cá nhân, tổ chức đã có những hành động thiết thực hỗ trợ nhân dân và các lực lượng đang làm nhiệm vụ chống dịch tại quận Gò Vấp – nơi đang áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội, trong đó có Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh.

Ngày 8-6-2021, tại tư gia, đích thân bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch Tập Đoàn Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Land) cùng CBNV đã nổi lửa nấu 300 tô bún bò bồi dưỡng sức khỏe các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi "tâm dịch" Gò Vấp.

Bữa ăn nghĩa tình nơi tâm dịch - Ảnh 1.

Bà Kim Oanh cùng CBNV Tập đoàn cảm thấy rất vui khi được góp phần cùng tuyến đầu chống dịch.

Các nguyên vật liệu như chả giò, chả cua, mắm ruốc… được chuyển từ Thừa Thiên Huế vào để đảm bảo món ăn thơm ngon đúng vị. Mỗi phần ăn kèm theo rau xanh, khăn lạnh, nước uống sẽ giúp các chiến sĩ đảm bảo dinh dưỡng, sức khỏe, yên tâm bám chốt, hoàn thành nhiệm vụ.

Bữa ăn nghĩa tình nơi tâm dịch - Ảnh 2.

Đây là những đồ ăn phù hợp với hoàn cảnh tại các chốt trực, nhất là các chốt trực ở vòng ngoài. Bởi tại đó, lưu lượng người qua lại rất lớn, các lực lượng liên tục làm việc như đo thân nhiệt, hướng dẫn khai báo y tế, ghi chép thông tin nên cần những món ăn nhanh chóng nhưng vẫn phải bảo đảm đầy đủ dưỡng chất.

Bữa ăn nghĩa tình nơi tâm dịch - Ảnh 3.

Anh Tô Duy Chinh - Giám đốc kinh doanh Kim Oanh Land gửi những phần ăn đến tận tay các chiến sĩ tuyến đầu

Ông Nguyễn Văn Hóa - Bảo vệ dân phố tại chốt khu phố 12, phường 17 cho biết: "Mặc dù gặp nhiều khó khăn do bị cách ly, nhưng lực lượng cũng như người dân nơi đây không lo lắng, chán nản… bởi chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp hỗ trợ. Hôm nay đón nhận những phần ăn ấm nóng như thế này anh em rất phấn khởi và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe cộng đồng".

Bữa ăn nghĩa tình nơi tâm dịch - Ảnh 4.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh cho hay: "Trăn trở lớn nhất của chúng tôi là khi nhìn thấy lực lượng tuyến đầu chịu nhiều vất vả, nắng mưa trong suốt thời gian dài. Sự kiện ngày hôm nay, thông qua những suất ăn ấm lòng, chúng tôi mong muốn lực lượng tuyến đầu có thêm sức khỏe tiếp tục làm nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe cộng đồng, sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19".

Bữa ăn nghĩa tình nơi tâm dịch - Ảnh 5.

Một chai nước, một hộp bún tuy không đáng giá bao nhiêu nhưng vẫn rất đáng quý, bởi nó thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe cộng đồng, đến công tác phòng, chống dịch bệnh. Những hành động bình dị nhưng đầy ắp tình nhân ái, giá trị nhân văn của CBNV Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh sẽ góp phần cổ vũ, động viên và trao gửi niềm tin để lực lượng phòng, chống dịch yên tâm hoàn thành nhiệm vụ, cùng nhau đẩy lùi dịch Covid-19.

T. Sinh

Viết bình luận

Trang sức IJC – kênh đầu tư ăn chắc mặc bền.
13 giờ trước 548 1k
Nhu cầu sử dụng đá quý, trang sức đá quý ngày một gia tăng, bởi đây không chỉ đơn thuần là trang sức mà còn là tài sản có giá trị cũng như kênh đầu tư khá an toàn. Chính vì vậy, để lựa chọn kênh đầu tư đúng đắn cũng như mang lại lợi nhuân ổn định, không ít nhà đầu tư “ăn chắc mắc bền” đã mạnh tay sở hữu hàng loạt sản phẩm trang sức có giá trị “khủng” và hầu hết đều mang tính độc bản – duy nhất trên thị trường.
Nha Khoa Kim chi nhánh Nguyễn Oanh tạm ngưng hoạt động để khắc phục thiếu sót
5/10/2022 548 1k
Sau khi chi nhánh Nguyễn Oanh bị phạt hành chính do sai phạm, Nha Khoa Kim đã tạm ngưng hoạt động chi nhánh trên và rà soát toàn bộ hệ thống.
Khatoco 39 năm: Đoàn kết vượt qua thử thách, hướng đến tương lai
5/10/2022 548 1k
Ngày 4-10-2022 là một ngày đặc biệt đối với toàn thể người lao động Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) khi tròn 39 năm Khatoco chinh phục niềm tin của hàng triệu khách hàng, 39 năm lớp lớp các thế hệ người Khatoco kề vai sát cánh, đồng hành và chinh phục những thử thách để vươn tới những thành công.
Điện Quang hợp tác chiến lược với Alphnam E&C
5/10/2022 548 1k
Với việc hợp tác chiến lược này, Điện Quang trở thành đối tác chiến lược cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chiếu sáng thông minh cho các dự án của Alphanam E&C. Đây là bước ngoặt lớn tạo tiền đề cho việc hợp tác phát triển bền vững giữa hai đơn vị.