Doanh nghiệp
09/06/2021 09:16

Bữa ăn nghĩa tình nơi "tâm dịch"

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái tốt đẹp của dân tộc Việt Nam cũng như lan tỏa thông điệp TP HCM - thành phố nghĩa tình, nhiều cá nhân, tổ chức đã có những hành động thiết thực hỗ trợ nhân dân và các lực lượng đang làm nhiệm vụ chống dịch tại quận Gò Vấp – nơi đang áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội, trong đó có Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh.

Ngày 8-6-2021, tại tư gia, đích thân bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch Tập Đoàn Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Land) cùng CBNV đã nổi lửa nấu 300 tô bún bò bồi dưỡng sức khỏe các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi "tâm dịch" Gò Vấp.

Bữa ăn nghĩa tình nơi tâm dịch - Ảnh 1.

Bà Kim Oanh cùng CBNV Tập đoàn cảm thấy rất vui khi được góp phần cùng tuyến đầu chống dịch.

Các nguyên vật liệu như chả giò, chả cua, mắm ruốc… được chuyển từ Thừa Thiên Huế vào để đảm bảo món ăn thơm ngon đúng vị. Mỗi phần ăn kèm theo rau xanh, khăn lạnh, nước uống sẽ giúp các chiến sĩ đảm bảo dinh dưỡng, sức khỏe, yên tâm bám chốt, hoàn thành nhiệm vụ.

Bữa ăn nghĩa tình nơi tâm dịch - Ảnh 2.

Đây là những đồ ăn phù hợp với hoàn cảnh tại các chốt trực, nhất là các chốt trực ở vòng ngoài. Bởi tại đó, lưu lượng người qua lại rất lớn, các lực lượng liên tục làm việc như đo thân nhiệt, hướng dẫn khai báo y tế, ghi chép thông tin nên cần những món ăn nhanh chóng nhưng vẫn phải bảo đảm đầy đủ dưỡng chất.

Bữa ăn nghĩa tình nơi tâm dịch - Ảnh 3.

Anh Tô Duy Chinh - Giám đốc kinh doanh Kim Oanh Land gửi những phần ăn đến tận tay các chiến sĩ tuyến đầu

Ông Nguyễn Văn Hóa - Bảo vệ dân phố tại chốt khu phố 12, phường 17 cho biết: "Mặc dù gặp nhiều khó khăn do bị cách ly, nhưng lực lượng cũng như người dân nơi đây không lo lắng, chán nản… bởi chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp hỗ trợ. Hôm nay đón nhận những phần ăn ấm nóng như thế này anh em rất phấn khởi và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe cộng đồng".

Bữa ăn nghĩa tình nơi tâm dịch - Ảnh 4.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh cho hay: "Trăn trở lớn nhất của chúng tôi là khi nhìn thấy lực lượng tuyến đầu chịu nhiều vất vả, nắng mưa trong suốt thời gian dài. Sự kiện ngày hôm nay, thông qua những suất ăn ấm lòng, chúng tôi mong muốn lực lượng tuyến đầu có thêm sức khỏe tiếp tục làm nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe cộng đồng, sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19".

Bữa ăn nghĩa tình nơi tâm dịch - Ảnh 5.

Một chai nước, một hộp bún tuy không đáng giá bao nhiêu nhưng vẫn rất đáng quý, bởi nó thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe cộng đồng, đến công tác phòng, chống dịch bệnh. Những hành động bình dị nhưng đầy ắp tình nhân ái, giá trị nhân văn của CBNV Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh sẽ góp phần cổ vũ, động viên và trao gửi niềm tin để lực lượng phòng, chống dịch yên tâm hoàn thành nhiệm vụ, cùng nhau đẩy lùi dịch Covid-19.

T. Sinh

Viết bình luận

Điều gì khiến The Beverly Solari gây sốt cho thị trường bất động sản TP HCM?

Điều gì khiến The Beverly Solari gây sốt cho thị trường bất động sản TP HCM?

Cơ hội an cư 09:28

Tại The Beverly Solari (Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức), gia chủ không chỉ tìm thấy giấc mơ Mỹ với chất sống tự do, phóng khoáng mà còn tiên phong viết nên tuyên ngôn làm chủ cuộc sống ở một tầm cao mới với căn hộ “Luxury Sky Living” đẳng cấp, thời thượng.

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Tài chính 08:04

Mùa hè luôn là khoảng thời gian “tâm điểm” của nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và mua sắm dẫn đến phát sinh nhu cầu chi tiêu cao. Đây cũng là trăn trở của nhiều người trẻ khi làm sao vừa chu toàn cân bằng tài chính cá nhân vừa an tâm vui hè mà không lo “cháy ví”.

Sau nhiều vụ hỏa hoạn, tiện ích “tầng lánh nạn” được người mua nhà quan tâm

Sau nhiều vụ hỏa hoạn, tiện ích “tầng lánh nạn” được người mua nhà quan tâm

Thị trường 08:00

Ngọn lửa ngùn ngụt “nuốt chửng” hơn nửa tòa nhà chung cư tại Hàn Quốc nhưng tất cả cư dân đều may mắn thoát nạn nhờ một khu vực đặc biệt mang tên tầng lánh nạn.

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Sản phẩm 17:03

Khép lại cuộc đua doanh số 6 tháng đầu năm, Toyota đã bảo vệ thành công vị trí số 1 thị trường ô tô du lịch (*) cũng như tích cực đóng góp cho đất nước Việt Nam.

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Cơ hội an cư 14:46

Thị trường bất động sản vừa đi qua nửa năm đầu 2024 với nhiều khởi sắc, trong đó loại hình chung cư tiếp tục trở thành tâm điểm.