Agribank Chi nhánh Bình Thạnh ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện TP Thủ Đức

Ngày 5-3/2021, Agribank Chi nhánh Bình Thạnh và Bệnh viện TP Thủ Đức tổ chức Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Dự buổi lễ có ông Nguyễn Minh Trí - Thành viên Hội đồng thành viên Agribank, Trưởng Văn phòng đại diện khu vực miền Nam cùng Ban Giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức, Ban Giám đốc Agribank Chi nhánh Bình Thạnh và lãnh đạo các phòng, ban trực thuộc.

Theo đó, hai bên sẽ phối hợp triển khai các sản phẩm, dịch vụ tài chính - ngân hàng; cung cấp các giải pháp thanh toán, thu hộ viện phí, trả lương qua tài khoản thẻ, lắp đặt ATM, POS... và các dịch vụ thanh toán khác của Agribank đảm bảo thuận lợi, nhanh chóng, an toàn trong giao dịch cho khách hàng, người bệnh và công chức, viên chức, người lao động của Bệnh viện TP Thủ Đức; đồng thời, tổ chức các hoạt động quảng bá thương hiệu, an sinh xã hội phù hợp, hiệu quả.

Agribank Chi nhánh Bình Thạnh ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện TP Thủ Đức - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đình Huấn - Giám đốc Agribank Chi nhánh Bình Thạnh (bên phải) và ông Nguyễn Minh Quân - Giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức ký kết thỏa thuận hợp tác

Thỏa thuận hợp tác giữa hai bên nhằm triển khai định hướng của Agribank về tăng cường, đẩy mạnh phát triển sản phẩm, dịch vụ, ngân hàng bán lẻ trong thời gian tới; đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng, người bệnh thanh toán không dùng tiền mặt, thói quen sử dụng thẻ, mở tài khoản ngân hàng để sử dụng các ứng dụng thanh toán (trên internet, điện thoại thông minh, ví điện tử…), qua đó góp phần thực hiện tốt Đề án thanh toán không dùng tiền mặt, Ðề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với các dịch vụ công theo chủ trương của Chính phủ và kế hoạch triển khai của ngành Ngân hàng, đặc biệt trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

Agribank Chi nhánh Bình Thạnh ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện TP Thủ Đức - Ảnh 2.

Agribank Chi nhánh Bình Thạnh trao tặng Bệnh viện TP Thủ Đức 1 xe cứu thương chuyên dùng

Với những thế mạnh của Agribank về mạng lưới, đội ngũ cán bộ, nhân viên, hạ tầng công nghệ thông tin và các sản phẩm, dịch vụ đa dạng, tiện ích, Agribank Chi nhánh Bình Thạnh sẽ đồng hành cùng Bệnh viện TP Thủ Đức phát huy được lợi thế của hai bên để hợp tác một cách thuận lợi nhất nhằm khai thác tối đa tiềm năng, mang lại lợi ích thiết thực.

Nhân dịp này, Agribank Chi nhánh Bình Thạnh trao tặng Bệnh viện TP Thủ Đức 1 xe cứu thương chuyên dùng trị giá 800 triệu đồng và 100 phần quà trị giá 50 triệu đồng đến các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Tại TP. Hồ Chí Minh, Agribank hiện có 40 chi nhánh loại I, 8 chi nhánh loại II, 125 phòng giao dịch và hơn 3.000 cán bộ, nhân viên; có khả năng phục vụ khách hàng tại tất cả các quận, huyện, phường, xã trên địa bàn. Trong nhiều năm qua, Agribank đã tham gia tích cực và luôn là ngân hàng chủ lực cho vay các chương trình trọng điểm của TP. Hồ Chí Minh như: Chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cơ cấu nông nghiệp, nông thôn theo hướng hiện đại hóa; chương trình kết nối Ngân hàng - Doanh nghiệp; chương trình Bình ổn thị trường…

Bệnh viện TP Thủ Đức được thành lập ngày 28-6-2007, có vị trí cửa ngõ phía Đông Bắc của TP. Hồ Chí Minh, với quy mô hơn 800 giường bệnh, 05 phòng khám vệ tinh, thực hiện khám từ 6.500-7000 lượt bệnh nhân ngoại trú/ngày. Từ lúc đi vào hoạt động đến nay, Bệnh viện TP Thủ Đức đã khám chữa bệnh cho hơn 27 triệu lượt bệnh nhân, riêng trong năm 2020 đã khám chữa bệnh cho gần 1,9 triệu lượt bệnh nhân.Hoàng Anh

Viết bình luận

Siêu sự kiện Tuyển dụng Vinhomes 2021: Hàng ngàn bạn trẻ có việc làm
21/4/2021 548 1k
Diễn ra trong 2 ngày 17 và 18-4 tại Hà Nội và TP HCM, Đại hội Tuyển dụng Vinhomes 2021 đã mang tới hàng ngàn cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, đồng thời giúp các bạn trẻ có thêm bí quyết thành công cho nghề môi giới BĐS.
Elite Life: Khu dân cư đa tiện ích thu hút gia đình trẻ
21/4/2021 548 1k
Nhắm đến nhóm khách hàng là gia đình trẻ mong muốn sở hữu không gian sống chất lượng với giá cả hợp lý. Elite Life được kỳ vọng kiến tạo nên cộng đồng cư dân năng động trong không gian sống xanh, hiện đại.
Giải Marathon Quốc Tế TP.HCM Techcombank mùa thứ 4: Sải bước trên đường chạy vượt trội
20/4/2021 548 1k
11/04 vừa qua, từ hơn 44 tỉnh thành, 13.117 vận động viên đã quy tụ để cùng chinh phục chặng marathon 42km tại thành phố mang tên Bác. Đứng sau thành công của giải chạy bộ đẳng cấp, Techcombank khẳng định tiếp tục hành trình đóng góp những "bước chạy vì một Việt Nam vượt trội".
PJICO Tân Bình Dương, điểm kết nối mới với khách hàng phía Nam
20/4/2021 548 1k
Nằm trong chiến lược tiếp tục mở rộng quy mô, tăng thêm nhiều kênh kết nối với khách hàng, mới đây, Tổng công ty PJICO đã ra mắt Công ty bảo hiểm PJICO Tân Bình Dương - đây là đơn vị thành viên thứ 61 chính thức hoạt động trên phạm vi toàn quốc.
Không chỉ đổi mới trong cửa hàng offline, Bách hoá Xanh nâng cấp không gian mua sắm online

Không chỉ đổi mới trong cửa hàng offline, Bách hoá Xanh nâng cấp không gian mua sắm online

"Đối với bán lẻ, điều tiên quyết là phải trưng bày được đầy đủ nhất, tạo cảm giác phong phú nhất các lựa chọn về hàng hóa trước mắt khách hàng" - ông Trần Kinh Doanh, Chủ tịch công ty Cổ phần...