Acecook Việt Nam chung tay cùng Bắc Giang, Bắc Ninh phòng, chống dịch Covid-19

Tháng 5-2021, tình hình dịch Covid-19 ở Việt Nam đang có nhiều diễn biến phức tạp. Trong số đó, tại tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh, người dân đang phải chịu ảnh hưởng lớn không chỉ về sức khỏe mà còn cả về kinh tế và đời sống hằng ngày.

Với tinh thần chung tay chống dịch và đồng hành cùng cộng đồng, vừa qua, Công ty Acecook Việt Nam đã phối hợp với Bộ Y tế gửi tặng 1.000 thùng mì cho người dân ở tỉnh Bắc Giang (500 thùng) và tỉnh Bắc Ninh (500 thùng). Hoạt động này nhằm giúp người dân có được sự an toàn, an tâm trong bữa ăn hằng ngày và tập trung tinh thần, kiên cường vượt qua những khó khăn, thử thách của dịch bệnh.

Acecook Việt Nam chung tay cùng Bắc Giang, Bắc Ninh phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.
Acecook Việt Nam chung tay cùng Bắc Giang, Bắc Ninh phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Trước đó, năm 2020, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc hỗ trợ công tác phòng dịch Covid-19, Acecook Việt Nam cũng đã thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM trao tặng 15 tỉ đồng cho công tác phòng, chống dịch và hỗ trợ cho các y bác sĩ, điều dưỡng, đội ngũ hậu cần tuyến đầu.

Là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các thực phẩm ăn liền, Acecook Việt Nam cam kết sẽ luôn mang đến những sản phẩm đạt chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, mang lại sự an tâm về sức khỏe cho người tiêu dùng. Đồng thời, tại các nhà máy và văn phòng của công ty, toàn thể CB-CNV đều thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch của Chính phủ song song với việc nỗ lực duy trì hoạt động sản xuất an toàn để luôn đảm bảo đủ nguồn cung ứng các sản phẩm ăn liền cho thị trường.

Hy vọng rằng bằng tất cả sự quyết tâm và đồng lòng, chung tay của toàn xã hội, Việt Nam sẽ nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh và những điều tốt đẹp sẽ đến với Việt Nam cũng như toàn thế giới.

H.Minh

Viết bình luận

Thành phố Thủ Đức xét nghiệm miễn phí cho Shipper
1 giờ trước 548 1k
Shipper nhận kết quả xét nghiệm trực tuyến.
Leflair và chiến lược vận hành mới từ Society Pass
11 giờ trước 548 1k
Công ty Society Pass (Mỹ) chính thức thông báo đưa thương hiệu Leflair trên nền tảng www.leflair.com vào vận hành và triển khai nhận giao dịch sau hai tuần chạy thử vào đầu tháng 9-2021. Với chiến lược vận hành mới từ Society Pass (Sopa), Leflair mở tuyển dụng hàng loạt vị trí nhân sự cấp cao và tầm trung, mang lại cơ hội việc làm cho nhiều người trong mùa dịch Covid-19.
Gigamall Việt Nam tài trợ 10 tỉ đồng mua thuốc điều trị Covid-19
22/9/2021 548 1k
Ngày 21-9, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Thủ Đức, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gigamall Việt Nam đã tài trợ 10 tỉ đồng mua thuốc đặc trị tài trợ cho Bệnh viện Lê Văn Thịnh, Bệnh viện TP Thủ Đức và Bệnh viện Lê Văn Việt để điều trị cho bệnh nhân nhiễm virus SARS-CoV-2
Cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận vắc xin Hayat-vax bằng nguồn tự chi trả
21/9/2021 548 1k
Sau khi Vimedimex nhập vắc-xin Hayat-vax từ UAE, các doanh nghiệp trong nước đã có nguồn vắc xin Covid-19 để có thể chủ động tiêm cho người lao động đang làm việc tại các cơ sở này.
Doanh nghiệp bất động sản "bung hàng" hàng loạt

Doanh nghiệp bất động sản "bung hàng" hàng loạt

Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp dùng chiến thuật chờ đợi quan sát tình hình dịch bệnh và khách hàng thì cũng có nhiều đơn vị can đảm tạo đường đi mới, trở lại thị trường với các sản phẩm hấp...