50.000 chai gel rửa tay kháng khuẩn trợ lực 3 tỉnh chống dịch tết Tân Sửu

Dược Hậu Giang phối hợp Báo Sức khỏe & Đời sống trao tặng 50.000 chai BIOSKIN gel rửa tay khô kháng khuẩn cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tại 3 tỉnh thành phía Bắc.

Sáng ngày 4/2, Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang phối hợp cùng Báo Sức khoẻ và Đời sống đã trao tặng 50,000 chai BIOSKIN gel rửa tay khô kháng khuẩn (tương đương 2,2 tỷ đồng) cho các tuyến đầu chống dịch COVID-19. Trong đó, 20.000 chai trao tặng cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội 15.000 chai trao tặng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hải Dương và 15.000 chai trao tặng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh.

50.000 chai gel rửa tay kháng khuẩn trợ lực 3 tỉnh chống dịch tết Tân Sửu - Ảnh 1.

Ông Đoàn Đình Tuấn Huy – Giám đốc Chi nhánh Dược Hậu Giang tại Hà Nội đại diện trao tặng 50.000 chai gel rửa tay khô kháng khuẩn BIOSKIN

Tại buổi lễ trao nhận, BS Lã Thị Lan – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang và Báo Sức khoẻ & Đời sống vì những chia sẻ dành cho các cán bộ Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội nói riêng và các cán bộ ngành y tế nói chung: "Đây chính là sự động viên và sẽ tạo động lực rất lớn cho các cán bộ y tế, giúp chúng tôi có thêm niềm tin, sức mạnh để tiếp tục làm việc. Bởi chúng tôi cảm nhận được rằng có nhiều người vẫn đang theo dõi và ủng hộ và mình không bị bỏ quên".

50.000 chai gel rửa tay kháng khuẩn trợ lực 3 tỉnh chống dịch tết Tân Sửu - Ảnh 2.

Dược Hậu Giang có nhiều hoạt động hỗ trợ kịp thời cho ngành y tế và cộng đồng chống dịch

Đại diện nhà tài trợ, ông Đoàn Đình Tuấn Huy – Giám đốc Chi nhánh Dược Hậu Giang tại Hà Nội chia sẻ: "Dược Hậu Giang là công ty dược hàng đầu của cả nước. Chúng tôi rất vinh hạnh được chia sẻ và đồng hành với ngành y tế, đặc biệt Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội và người dân cả nước trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Những phần quà là chai BIOSKIN gel rửa tay khô kháng khuẩn góp phần phòng ngừa dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ người dân tốt hơn".

Được biết, trong các đợt cao điểm chống dịch COVID-19, Dược Hậu Giang đã có nhiều hành động hỗ trợ kịp thời cho ngành y tế và cộng đồng như: tài trợ chi phí, gel rửa tay khô kháng khuẩn Bioskin, thiết bị y tế, máy đo thân nhiệt tại sân bay… Ngay cả khi dịch lắng xuống, doanh nghiệp này vẫn duy trì các hoạt động nhân văn sát cánh cùng ngành y tế và cộng đồng, thể hiện sự quan tâm thấu đáo của hãng dược hàng đầu cả nước, như tặng gel rửa tay khô kháng khuẩn Bioskin cho giáo viên và học sinh nhiều tỉnh thành trong thời điểm quay trở lại trường học khi đợt dịch đầu tiên được khống chế…

Là doanh nghiệp luôn chú trọng các hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, Dược Hậu Giang sẽ luôn tận tâm thực thi trách nhiệm với cộng đồng và xã hội...góp phần xây dựng thương hiệu Dược Hậu Giang ngày càng nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng, khách hàng và cổ đông.

Hoàng Yến

Viết bình luận

Miễn lãi trọn đời với thẻ trả góp VietinBank i-Zero
3 giờ trước 548 1k
Từ 02-2021, VietinBank chính thức ra mắt thẻ tín dụng nội địa i-Zero với đặc điểm vượt trội MIỄN LÃI TRỌN ĐỜI (lãi suất 0%) cho tất cả các giao dịch chi tiêu qua thẻ. Dòng thẻ mới này hứa hẹn sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm, chi tiêu của những khách hàng khó tính nhất.
Tập đoàn Đất Xanh tài trợ tiêm vắc-xin Covid-19 cho nhân viên và khách hàng
25/2/2021 548 1k
Sáng 25-2, Ban lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh (HoSE: DXG) cho biết, doanh nghiệp này sẽ tài trợ 100% chi phí tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 cho toàn thể cán bộ, nhân viên (CBNV) tập đoàn trên toàn hệ thống.
Nhận diện những rào cản vô hình khiến doanh nghiệp chậm tiến
24/2/2021 548 1k
Không giống như các start-up nhỏ dễ xoay chuyển và linh hoạt, các doanh nghiệp lớn, có hành trình phát triển nhiều năm cũng có thể có những lỗ hổng trong vận hành nếu như định kỳ không rà soát lại quá trình vận hành để có những cải tổ kịp thời.
Thị trường bia còn xa mới trở lại thời điểm trước Covid-19
24/2/2021 548 1k
Tuy khống chế Covid tốt nhưng số liệu của Google cho thấy xu hướng khách ghé thăm nhà hàng vẫn thấp, đồng thời việc thiếu vắng khách quốc tế cũng góp phần khiến lượng tiêu thụ bia giảm...
SABECO mang mùa xuân ấm áp đến 4.200 người lao động bị ảnh hưởng bởi Covid-19

SABECO mang mùa xuân ấm áp đến 4.200 người lao động bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Trước Tết Tân Sửu 2021, từ ngày 21-1-2021 đến 10-2-2021, chuỗi hoạt động “Tết Gắn Kết” do SABECO phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã trao các khoản hỗ trợ đến 4.200 người lao động...