50.000 chai gel rửa tay kháng khuẩn trợ lực 3 tỉnh chống dịch tết Tân Sửu

Dược Hậu Giang phối hợp Báo Sức khỏe & Đời sống trao tặng 50.000 chai BIOSKIN gel rửa tay khô kháng khuẩn cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tại 3 tỉnh thành phía Bắc.

Sáng ngày 4/2, Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang phối hợp cùng Báo Sức khoẻ và Đời sống đã trao tặng 50,000 chai BIOSKIN gel rửa tay khô kháng khuẩn (tương đương 2,2 tỷ đồng) cho các tuyến đầu chống dịch COVID-19. Trong đó, 20.000 chai trao tặng cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội 15.000 chai trao tặng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hải Dương và 15.000 chai trao tặng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh.

50.000 chai gel rửa tay kháng khuẩn trợ lực 3 tỉnh chống dịch tết Tân Sửu - Ảnh 1.

Ông Đoàn Đình Tuấn Huy – Giám đốc Chi nhánh Dược Hậu Giang tại Hà Nội đại diện trao tặng 50.000 chai gel rửa tay khô kháng khuẩn BIOSKIN

Tại buổi lễ trao nhận, BS Lã Thị Lan – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang và Báo Sức khoẻ & Đời sống vì những chia sẻ dành cho các cán bộ Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội nói riêng và các cán bộ ngành y tế nói chung: "Đây chính là sự động viên và sẽ tạo động lực rất lớn cho các cán bộ y tế, giúp chúng tôi có thêm niềm tin, sức mạnh để tiếp tục làm việc. Bởi chúng tôi cảm nhận được rằng có nhiều người vẫn đang theo dõi và ủng hộ và mình không bị bỏ quên".

50.000 chai gel rửa tay kháng khuẩn trợ lực 3 tỉnh chống dịch tết Tân Sửu - Ảnh 2.

Dược Hậu Giang có nhiều hoạt động hỗ trợ kịp thời cho ngành y tế và cộng đồng chống dịch

Đại diện nhà tài trợ, ông Đoàn Đình Tuấn Huy – Giám đốc Chi nhánh Dược Hậu Giang tại Hà Nội chia sẻ: "Dược Hậu Giang là công ty dược hàng đầu của cả nước. Chúng tôi rất vinh hạnh được chia sẻ và đồng hành với ngành y tế, đặc biệt Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội và người dân cả nước trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Những phần quà là chai BIOSKIN gel rửa tay khô kháng khuẩn góp phần phòng ngừa dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ người dân tốt hơn".

Được biết, trong các đợt cao điểm chống dịch COVID-19, Dược Hậu Giang đã có nhiều hành động hỗ trợ kịp thời cho ngành y tế và cộng đồng như: tài trợ chi phí, gel rửa tay khô kháng khuẩn Bioskin, thiết bị y tế, máy đo thân nhiệt tại sân bay… Ngay cả khi dịch lắng xuống, doanh nghiệp này vẫn duy trì các hoạt động nhân văn sát cánh cùng ngành y tế và cộng đồng, thể hiện sự quan tâm thấu đáo của hãng dược hàng đầu cả nước, như tặng gel rửa tay khô kháng khuẩn Bioskin cho giáo viên và học sinh nhiều tỉnh thành trong thời điểm quay trở lại trường học khi đợt dịch đầu tiên được khống chế…

Là doanh nghiệp luôn chú trọng các hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, Dược Hậu Giang sẽ luôn tận tâm thực thi trách nhiệm với cộng đồng và xã hội...góp phần xây dựng thương hiệu Dược Hậu Giang ngày càng nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng, khách hàng và cổ đông.

Hoàng Yến

Viết bình luận

AVAJi, AVACycle: ‘Gà đẻ trứng vàng’ tiếp theo của Thế Giới Di Động
15/1/2022 548 1k
Không tốn chi phí cho mặt bằng hay nhân viên, các cửa hàng AVACycle và AVAJi trở thành mô hình kinh doanh được kỳ vọng cao bởi có triển vọng đóng góp lớn cho doanh thu của Thế Giới Di Động.
Những điểm mạnh nổi trội giúp Bidrico được lòng khách hàng trong dịp tết
15/1/2022 548 1k
Công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh với thương hiệu Nước giải khát Bidrico và các nhãn hiệu như A*nuta, Bi’s Nest, Yobi, Bi-coffe đã tung ra thị trường bộ sản phẩm Xuân Phúc Lộc nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022. Thông điệp mà bộ sản phẩm này mang đến khách hàng là lời chúc “LỘC ĐẾN NHÀ – PHÚC TOÀN GIA”.
​ Venesa nhận danh hiệu "Thương hiệu sản phẩm Dịch vụ Tin Dùng 2021"
15/1/2022 548 1k
Venesa luôn cập nhật công nghệ, thiết bị tân tiến, cùng đội ngũ chuyên gia chuyên ngành về sắc đẹp, dinh dưỡng và sức khỏe...
Vedan Việt Nam tiếp sức học sinh, sinh viên khuyết tật vượt khó đến trường
14/1/2022 548 1k
Vừa qua, Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ trao tặng học bổng "Tiếp sức học sinh, sinh viên khuyết tật vượt khó đến trường" lần thứ 10 năm học 2021-2022. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Công ty Vedan Việt Nam vẫn tiếp tục đồng hành cùng Hội trao tặng các em học sinh số tiền 150 triệu đồng.
Thông báo về việc thực hiện công tác bảo trì, bảo dưỡng hệ thống cấp nước

Thông báo về việc thực hiện công tác bảo trì, bảo dưỡng hệ thống cấp nước

Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn thông báo sẽ thực hiện công tác thay van cửa phai (84"x84") flume nước ra các bể chứa nước sạch Nhà máy nước Thủ Đức giai đoạn 2; kết hợp bảo trì, bảo dưỡng Nhà...