50.000 chai gel rửa tay kháng khuẩn trợ lực 3 tỉnh chống dịch tết Tân Sửu

Dược Hậu Giang phối hợp Báo Sức khỏe & Đời sống trao tặng 50.000 chai BIOSKIN gel rửa tay khô kháng khuẩn cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tại 3 tỉnh thành phía Bắc.

Sáng ngày 4/2, Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang phối hợp cùng Báo Sức khoẻ và Đời sống đã trao tặng 50,000 chai BIOSKIN gel rửa tay khô kháng khuẩn (tương đương 2,2 tỷ đồng) cho các tuyến đầu chống dịch COVID-19. Trong đó, 20.000 chai trao tặng cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội 15.000 chai trao tặng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hải Dương và 15.000 chai trao tặng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh.

50.000 chai gel rửa tay kháng khuẩn trợ lực 3 tỉnh chống dịch tết Tân Sửu - Ảnh 1.

Ông Đoàn Đình Tuấn Huy – Giám đốc Chi nhánh Dược Hậu Giang tại Hà Nội đại diện trao tặng 50.000 chai gel rửa tay khô kháng khuẩn BIOSKIN

Tại buổi lễ trao nhận, BS Lã Thị Lan – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang và Báo Sức khoẻ & Đời sống vì những chia sẻ dành cho các cán bộ Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội nói riêng và các cán bộ ngành y tế nói chung: "Đây chính là sự động viên và sẽ tạo động lực rất lớn cho các cán bộ y tế, giúp chúng tôi có thêm niềm tin, sức mạnh để tiếp tục làm việc. Bởi chúng tôi cảm nhận được rằng có nhiều người vẫn đang theo dõi và ủng hộ và mình không bị bỏ quên".

50.000 chai gel rửa tay kháng khuẩn trợ lực 3 tỉnh chống dịch tết Tân Sửu - Ảnh 2.

Dược Hậu Giang có nhiều hoạt động hỗ trợ kịp thời cho ngành y tế và cộng đồng chống dịch

Đại diện nhà tài trợ, ông Đoàn Đình Tuấn Huy – Giám đốc Chi nhánh Dược Hậu Giang tại Hà Nội chia sẻ: "Dược Hậu Giang là công ty dược hàng đầu của cả nước. Chúng tôi rất vinh hạnh được chia sẻ và đồng hành với ngành y tế, đặc biệt Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội và người dân cả nước trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Những phần quà là chai BIOSKIN gel rửa tay khô kháng khuẩn góp phần phòng ngừa dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ người dân tốt hơn".

Được biết, trong các đợt cao điểm chống dịch COVID-19, Dược Hậu Giang đã có nhiều hành động hỗ trợ kịp thời cho ngành y tế và cộng đồng như: tài trợ chi phí, gel rửa tay khô kháng khuẩn Bioskin, thiết bị y tế, máy đo thân nhiệt tại sân bay… Ngay cả khi dịch lắng xuống, doanh nghiệp này vẫn duy trì các hoạt động nhân văn sát cánh cùng ngành y tế và cộng đồng, thể hiện sự quan tâm thấu đáo của hãng dược hàng đầu cả nước, như tặng gel rửa tay khô kháng khuẩn Bioskin cho giáo viên và học sinh nhiều tỉnh thành trong thời điểm quay trở lại trường học khi đợt dịch đầu tiên được khống chế…

Là doanh nghiệp luôn chú trọng các hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, Dược Hậu Giang sẽ luôn tận tâm thực thi trách nhiệm với cộng đồng và xã hội...góp phần xây dựng thương hiệu Dược Hậu Giang ngày càng nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng, khách hàng và cổ đông.

Hoàng Yến

Viết bình luận

Giải Marathon Quốc Tế TP.HCM Techcombank mùa thứ 4: Sải bước trên đường chạy vượt trội
35 phút trước 548 1k
11/04 vừa qua, từ hơn 44 tỉnh thành, 13.117 vận động viên đã quy tụ để cùng chinh phục chặng marathon 42km tại thành phố mang tên Bác. Đứng sau thành công của giải chạy bộ đẳng cấp, Techcombank khẳng định tiếp tục hành trình đóng góp những "bước chạy vì một Việt Nam vượt trội".
PJICO Tân Bình Dương, điểm kết nối mới với khách hàng phía Nam
4 giờ trước 548 1k
Nằm trong chiến lược tiếp tục mở rộng quy mô, tăng thêm nhiều kênh kết nối với khách hàng, mới đây, Tổng công ty PJICO đã ra mắt Công ty bảo hiểm PJICO Tân Bình Dương - đây là đơn vị thành viên thứ 61 chính thức hoạt động trên phạm vi toàn quốc.
Cá tầm khổng lồ Beluga lần đầu xuất hiện tại Việt Nam
6 giờ trước 548 1k
Mới đây, thông tin Việt Nam đã nuôi thành công cá tầm khổng lồ Beluga khiến dư luận xôn xao. Bởi nếu đây là sự thật thì điều này không chỉ là một cột mốc quan trọng trên thị trường cá nước lạnh Việt Nam khi nuôi được loại cá siêu hiếm có giá trị triệu đô trên thế giới mà còn góp phần bảo vệ loài cá tầm đang đứng bên bờ tuyệt chủng.
Nghề nuôi yến dần mất giá
10 giờ trước 548 1k
Nuôi yến giờ đây không còn là “độc quyền” của xứ biển mà những nhà yến đã mọc lên như nấm ở các tỉnh đồng bằng trong những năm gần đây. Tổ yến trước đây có giá 25-30 triệu/kg, nay chỉ còn 11-16 triệu/kg.
Sức hấp dẫn của bất động sản ven sông và xu hướng sống gần thiên nhiên

Sức hấp dẫn của bất động sản ven sông và xu hướng sống gần thiên nhiên

Tận dụng được lợi thế vẻ đẹp sông nước vốn có của mình, Elite Life đang là một trong những dự án BĐS xanh tại khu vực mở rộng khu vực Nam Sài Gòn được giới đầu tư và khách hàng "săn lùng" trong...