30 năm hành trình “Tạo nên hương vị món ăn ngon” của Vedan Việt Nam

Năm 2022 đánh dấu 30 năm phát triển tại đất nước hình chữ S, Vedan muốn dành lời cảm ơn sâu sắc đến những con người đã góp phần tạo dựng nên thương hiệu vững mạnh như ngày hôm nay.

30 năm - một chặng đường phát triển

Đây là hành trình đầy tự hào bắt đầu từ năm 1991, khi công ty đặt viên gạch đầu tiên xây dựng nhà máy tại Long Thành, Đồng Nai. Những năm khởi đầu còn khó khăn nhưng nhờ sự quan tâm và hỗ trợ sâu sắc của các lãnh đạo Việt Nam; đặc biệt là sự cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên mà Vedan đã từng bước phát triển.

Hiện tại, Vedan sở hữu một trong những nhà máy sản xuất bột ngọt có quy mô lớn trên thế giới rộng 120 ha, bồn lên men công suất lớn cho năng suất vượt trội, khu cảng Phước Thái có thể tiếp nhận tàu thuyền trọng tải 10 ngàn đến 12 ngàn tấn. Được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, tăng tỷ lệ tự động hóa, áp dụng công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng yêu cầu sản xuất đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế. Nhờ đó, sản phẩm ngày càng được nâng cao chất lượng, đa dạng hóa chủng loại.

30 năm hành trình “Tạo nên hương vị món ăn ngon” của Vedan Việt Nam - Ảnh 1.

Cảng Phước Thái có thể tiếp nhận tàu thuyền trọng tải 10 ngàn đến 12 ngàn tấn

Nhiều chứng nhận chỉ tiêu chất lượng quốc tế như ISO 9001, OHSAS 18001 HACCP, HALAL, KOSHER, GMP+B2, ISO 14001, ISO/IEC 17025: 2005, FSSC 22000; cùng nhiều giải thưởng uy tín như Huân chương lao động hạng III năm 2000, chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao từ 2016-2022, Giải vàng Chất lượng quốc gia 2018, Doanh nghiệp bền vững năm 2020, Top 10 công ty thực phẩm uy tín 2020, giải thưởng Rồng Vàng 2020…

Phần thưởng to lớn nhất chính là sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam. Bột ngọt, hạt nêm, tương cà, tương ớt, bột chiên… của Vedan đã trở thành gia vị quen thuộc trong nhiều gian bếp, góp phần mang lại bữa ăn thơm ngon. Đặc biệt, những gia vị thế hệ mới như gia vị nêm vị heo, gia vị nêm vị gà, hỗn hợp tăng vị bột ngọt… dù mới ra đời nhưng rất được ưa chuộng nhờ tính tiện dụng, ai cũng có thể nêm nếm ngon hơn một cách dễ dàng.

Lời cảm ơn và hướng tới tương lai tươi sáng

Mang trong mình niềm tự hào và biết ơn đến người tiêu dùng Việt đã tin dùng sản phẩm Vedan suốt 30 năm qua. Đây là nguồn cảm hứng để doanh nghiệp tiếp tục phấn đấu.

Vedan cảm ơn sự ủng hộ của Chính phủ Việt Nam trong hành trình này. Nhờ chính sách phát triển thị trường, hỗ trợ sản xuất trong nước… Vedan đã tạo dựng nên một nền móng vững chắc. Và 3.500 cán bộ công nhân viên Vedan Việt Nam - những con người chăm chỉ, trung thành và tận tâm. Mỗi một người đều là một phần thiết yếu trong hành trình thành công hôm nay.

30 năm hành trình “Tạo nên hương vị món ăn ngon” của Vedan Việt Nam - Ảnh 2.

Gia vị đồng hành của gia đình Việt

Sự đóng góp của các đối tác và nhà cung cấp, sự tin yêu của các đại lý. Mọi thành tựu nào của Vedan đạt được đều nhờ có sự đồng hành và hỗ trợ này.

Công ty đã đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, phát triển công nghệ sinh học, đặc biệt là lĩnh vực men vi sinh với Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp Vedan đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng giá trị và chất lượng "Made in Vietnam".

30 năm hành trình “Tạo nên hương vị món ăn ngon” của Vedan Việt Nam - Ảnh 3.

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học

Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Thực phẩm Vedan thử nghiệm các sản phẩm và ứng dụng mới, góp phần mang đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe và bữa ăn ngon miệng.

Với nền tảng vững chắc, một tập thể nhân viên đầy nhiệt huyết và tình yêu của người tiêu dùng Việt để phát huy tinh thần của thông điệp "Tự hào tạo nên hương vị món ngon". Vedan tự tin sẽ viết tiếp một chương mới thành công hơn, vững mạnh hơn trong tương lai.

Phụng Đài

Viết bình luận

Đội bóng chuyền Sanvinest Khánh Hòa khẳng định đẳng cấp
27/6/2022 548 1k
Đội bóng chuyền Sanvinest Khánh Hòa đã đạt nhiều thành tích tại Giải vô địch Bóng chuyền bãi biển 2x2 Quốc gia được diễn ra từ ngày 23 đến 26-6-2022 tại bãi biển Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị do Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam phối hợp UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức.
VNNF - startup hỗ trợ quản lý tài chính với công nghệ máy học
27/6/2022 548 1k
Công ty TNHH VNNF định hướng cung cấp dịch vụ công nghệ máy học để thực hiện quản lý tài chính doanh nghiệp và tài chính cá nhân hoá hiệu quả hơn.
Nam A Bank sẽ sát cánh cùng Top 3 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 trong các hoạt động vì cộng đồng
27/6/2022 548 1k
Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (HHHV) Việt Nam 2022 chính thức khép lại, Nguyễn Thị Ngọc Châu đã xuất sắc giành vương miện cao quý. Nam A Bank trao tặng 300 triệu đồng và tiếp tục sát cánh cùng tân Hoa hậu trên hành trình mới.
CÚ BẮT TAY XÂY DỰNG GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN - TÀI CHÍNH - CÔNG NGHỆ
27/6/2022 548 1k
Nền tảng Proptech TopenLand xây dựng giải pháp toàn diện cho lĩnh vực bất động sản - tài chính - công nghệ hướng tới giá trị người dùng tương lai với sự đồng hành tư vấn chiến lược từ tập đoàn BCG.
GeneStory - Nền tảng thúc đẩy y học dự phòng cho người Việt thông qua giải mã gen

GeneStory - Nền tảng thúc đẩy y học dự phòng cho người Việt thông qua giải mã gen

Hơn một tháng kể từ khi ra mắt, GeneStory đã và đang tận dụng các thế mạnh sẵn có để nâng cao chuẩn mực chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam và tiệm cận với thế giới thông qua giải mã gen.