30 năm hành trình “Tạo nên hương vị món ăn ngon” của Vedan Việt Nam

Năm 2022 đánh dấu 30 năm phát triển tại đất nước hình chữ S, Vedan muốn dành lời cảm ơn sâu sắc đến những con người đã góp phần tạo dựng nên thương hiệu vững mạnh như ngày hôm nay.

30 năm - một chặng đường phát triển

Đây là hành trình đầy tự hào bắt đầu từ năm 1991, khi công ty đặt viên gạch đầu tiên xây dựng nhà máy tại Long Thành, Đồng Nai. Những năm khởi đầu còn khó khăn nhưng nhờ sự quan tâm và hỗ trợ sâu sắc của các lãnh đạo Việt Nam; đặc biệt là sự cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên mà Vedan đã từng bước phát triển.

Hiện tại, Vedan sở hữu một trong những nhà máy sản xuất bột ngọt có quy mô lớn trên thế giới rộng 120 ha, bồn lên men công suất lớn cho năng suất vượt trội, khu cảng Phước Thái có thể tiếp nhận tàu thuyền trọng tải 10 ngàn đến 12 ngàn tấn. Được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, tăng tỷ lệ tự động hóa, áp dụng công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng yêu cầu sản xuất đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế. Nhờ đó, sản phẩm ngày càng được nâng cao chất lượng, đa dạng hóa chủng loại.

30 năm hành trình “Tạo nên hương vị món ăn ngon” của Vedan Việt Nam - Ảnh 1.

Cảng Phước Thái có thể tiếp nhận tàu thuyền trọng tải 10 ngàn đến 12 ngàn tấn

Nhiều chứng nhận chỉ tiêu chất lượng quốc tế như ISO 9001, OHSAS 18001 HACCP, HALAL, KOSHER, GMP+B2, ISO 14001, ISO/IEC 17025: 2005, FSSC 22000; cùng nhiều giải thưởng uy tín như Huân chương lao động hạng III năm 2000, chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao từ 2016-2022, Giải vàng Chất lượng quốc gia 2018, Doanh nghiệp bền vững năm 2020, Top 10 công ty thực phẩm uy tín 2020, giải thưởng Rồng Vàng 2020…

Phần thưởng to lớn nhất chính là sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam. Bột ngọt, hạt nêm, tương cà, tương ớt, bột chiên… của Vedan đã trở thành gia vị quen thuộc trong nhiều gian bếp, góp phần mang lại bữa ăn thơm ngon. Đặc biệt, những gia vị thế hệ mới như gia vị nêm vị heo, gia vị nêm vị gà, hỗn hợp tăng vị bột ngọt… dù mới ra đời nhưng rất được ưa chuộng nhờ tính tiện dụng, ai cũng có thể nêm nếm ngon hơn một cách dễ dàng.

Lời cảm ơn và hướng tới tương lai tươi sáng

Mang trong mình niềm tự hào và biết ơn đến người tiêu dùng Việt đã tin dùng sản phẩm Vedan suốt 30 năm qua. Đây là nguồn cảm hứng để doanh nghiệp tiếp tục phấn đấu.

Vedan cảm ơn sự ủng hộ của Chính phủ Việt Nam trong hành trình này. Nhờ chính sách phát triển thị trường, hỗ trợ sản xuất trong nước… Vedan đã tạo dựng nên một nền móng vững chắc. Và 3.500 cán bộ công nhân viên Vedan Việt Nam - những con người chăm chỉ, trung thành và tận tâm. Mỗi một người đều là một phần thiết yếu trong hành trình thành công hôm nay.

30 năm hành trình “Tạo nên hương vị món ăn ngon” của Vedan Việt Nam - Ảnh 2.

Gia vị đồng hành của gia đình Việt

Sự đóng góp của các đối tác và nhà cung cấp, sự tin yêu của các đại lý. Mọi thành tựu nào của Vedan đạt được đều nhờ có sự đồng hành và hỗ trợ này.

Công ty đã đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, phát triển công nghệ sinh học, đặc biệt là lĩnh vực men vi sinh với Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp Vedan đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng giá trị và chất lượng "Made in Vietnam".

30 năm hành trình “Tạo nên hương vị món ăn ngon” của Vedan Việt Nam - Ảnh 3.

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học

Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Thực phẩm Vedan thử nghiệm các sản phẩm và ứng dụng mới, góp phần mang đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe và bữa ăn ngon miệng.

Với nền tảng vững chắc, một tập thể nhân viên đầy nhiệt huyết và tình yêu của người tiêu dùng Việt để phát huy tinh thần của thông điệp "Tự hào tạo nên hương vị món ngon". Vedan tự tin sẽ viết tiếp một chương mới thành công hơn, vững mạnh hơn trong tương lai.

Phụng Đài

Viết bình luận

EPS: “Tiếp lửa niềm tin” người lao động Tháng Công nhân
1/6/2023 548 1k
Hưởng ứng kế hoạch triển khai các hoạt động Tháng Công nhân năm 2023 do Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 phát động, Công ty Dịch vụ Sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO 3 (EPS) đã tổ chức chương trình “Cám ơn người lao động” và “Đối thoại tháng 5”.
Vietjet dẫn đầu dịch vụ bay chi phí thấp toàn cầu 2023
1/6/2023 548 1k
Ngày 01-06-2023, Vietjet vừa được bình chọn là “Hãng hàng không chi phí thấp có dịch vụ trên tàu bay tốt nhất năm 2023” (World’s Best Low Cost Airline Onboard Hospitality 2023”) và tiếp tục được vinh danh là “Hãng hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới năm 2023” (Best Ultra Low-Cost Airline 2023) lần thứ 5 liên tiếp. Bộ đôi giải thưởng được công bố bởi trang đánh giá an toàn và sản phẩm hàng không hàng đầu thế giới AirlineRatings.com.
WinCommerce ký kết hợp tác tiêu thụ nông sản với các doanh nghiệp, hợp tác xã tỉnh Nghệ An
31/5/2023 548 1k
WinCommerce cùng Sở NN-PTNT tỉnh Nghệ An cam kết phối hợp nghiên cứu xây dựng chương trình tập huấn, đào tạo cho nông hộ, hợp tác xã, doanh nghiệp sản xuất kỹ thuật canh tác rau củ quả công nghệ cao; thông tin về các tiêu chuẩn hàng hóa tiêu thụ trên hệ thống bán lẻ hiện đại, cũng như các quy định, xu hướng về sản xuất, phân phối và tiêu thụ sản phẩm.
Amway Việt Nam nhận giải Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards
31/5/2023 548 1k
Ngày 30-05-2023, Amway Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards ở hạng mục: Doanh nghiệp Khoa học - Công nghệ và Đổi mới sáng tạo.
Tập đoàn Lộc Trời nhận chuyển nhượng quyền giống lúa Nàng Hoa 9

Tập đoàn Lộc Trời nhận chuyển nhượng quyền giống lúa Nàng Hoa 9

Hoa Tiên chính thức chuyển giao toàn bộ quyền đối với giống lúa Nàng Hoa 9 cho Tập đoàn Lộc Trời để giống lúa này được tiếp tục phát triển, sản xuất và kinh doanh phục vụ nhu cầu của nhà nông.