2000 Bồn nhựa Plasman cùng người dân Miền Tây vượt qua hạn mặn

Theo Tổng cục Phòng chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), dự báo năm 2021, các tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tiếp tục đối phó với tình trạng hạn mặn, thiếu nước kéo dài.

Tình trạng xâm nhập mặn và thiếu nước ngọt dự kiến sẽ kéo dài đến tháng 5-2021, dẫn đến nguy cơ hàng nghìn hecta cây trồng và hàng nghìn hộ dân tại ĐBSCL sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn do thiếu nước.

Trước thực tế đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành (TAĐT) nhận thấy việc giúp người dân vượt qua hạn mặn không chỉ là việc của chính quyền địa phương mà còn là trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp. Tập đoàn quyết định tổ chức chương trình "Phủ xanh miền Tây - đồng hành cùng bà con vượt qua hạn mặn của bồn nhựa Plasman". Với 2000 bồn nhựa Plasman giá trị khoảng 3 tỷ đồng sẽ được trao tận tay cho các hộ dân thuộc 13 tỉnh thành đang bị ảnh hưởng. Đây là một hoạt động vô cùng thiết thực. Với bồn nhựa chứa nước Plasman, các hộ dân sẽ có thêm vật dụng để dự trữ nước ngọt, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống trong thời gian sắp tới.

2000 Bồn nhựa Plasman cùng người dân Miền Tây vượt qua hạn mặn - Ảnh 1.

Lễ trao tặng bồn nhựa Plasman tại Tiền Giang

Chia sẻ về ý nghĩa nhân văn của chương trình, bà Nguyễn Ngọc Thùy Dương-Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Kim khí và Gia dụng Tân Á Đại Thành cho biết: "Tập đoàn TAĐT luôn đề cao giá trị của con người, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Vì thế, hoạt động trao tặng sản phẩm bồn nhựa Plasman cho bà con vùng hạn mặn không chỉ là đồng hành cùng người dân mà còn hy vọng lan tỏa thông điệp tốt đẹp, sống có trách nhiệm đến chính tập thể cán bộ, nhân viên của Tập đoàn".

Trong chiến dịch lần này, Mặt trận Tổ quốc và Tập Đoàn TAĐT sẽ trao tặng tận tay những hộ gia đình bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Dự kiến, chương trình sẽ triển khai từ 11-3 đến 30-3-2021 và địa phương đầu tiên khởi động chiến dịch là Tiền Giang-quê hương của nghệ sĩ Quyền Linh và các tỉnh thành: Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Long An, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Cà Mau và Ninh Thuận.

Được biết, Tập đoàn TAĐT là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước tại Việt Nam; Tập đoàn cũng đi đầu trong công tác hỗ trợ người dân, các địa phương và cơ quan ban ngành giải quyết các vấn đề khó khăn về nguồn nước, an sinh xã hội. Những chương trình thiện nguyện do TAĐT tổ mang ý nghĩa nhân văn to lớn.

2000 Bồn nhựa Plasman cùng người dân Miền Tây vượt qua hạn mặn - Ảnh 2.

Siêu bồn Plasman thích hợp cho các khu vực nước nhiễm phèn, nhiễm mặn

Bồn nhựa Plasman với đặc điểm chống lão hóa và ăn mòn cao là sản phẩm cao cấp của Tập đoàn TAĐT. Chất liệu nhựa nguyên sinh HDPE cao cấp được sử dụng nhằm đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho chất lượng nguồn nước. Vì vậy, đây là vật dụng quan trọng trong giai đoạn hiện tại giúp bà con trữ nước ngọt và vượt qua giai đoạn bị nhiễm phèn, nhiễm mặn tại ĐBSCL.

Phụng Đài

Viết bình luận

Agribank Chi nhánh Bình Thạnh ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường đại học Khoa học Tự nhiên
3 giờ trước 548 1k
Chiều ngày 15-4-2021, tại TP. Hồ Chí Minh, Agribank Chi nhánh Bình Thạnh và Trường đại học Khoa học Tự nhiên (thuộc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh) tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Dự buổi lễ có lãnh đạo Văn phòng đại diện khu vực miền Nam, Ban Giám hiệu Đại học Khoa học Tự nhiên, Ban Giám đốc Agribank Chi nhánh Bình Thạnh và lãnh đạo các phòng, ban trực thuộc.
EVNGENCO 3 đẩy mạnh đào tạo chuyển đổi nhận thức về chuyển đổi số
5 giờ trước 548 1k
Ngày 13-4-2021, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) đã phối hợp với Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) tổ chức chương trình đào tạo chuyển đổi, nâng cao nhận thức về chuyển đổi số cho các lãnh đạo, cán bộ Tổng Công ty.
SABECO xây dựng môi trường làm việc đẳng cấp, hướng đến thành công tương lai
9 giờ trước 548 1k
Trong chiến lược phát triển trở thành tập đoàn công nghiệp đồ uống hàng đầu Việt Nam, SABECO không những đẩy mạnh thực hiện chương trình chuyển đổi số 4.0 để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn mà tiếp tục chú trọng đến việc phát triển đội ngũ nhân lực có năng lực cạnh tranh không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới. Dịp này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bà Trần Kim Nga, thành viên HĐQT SABECO xung quanh vấn đề nhân sự nóng bỏng này.
Chọn đơn vị vận chuyển giá rẻ khi nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tăng vọt
10 giờ trước 548 1k
Nhập khẩu hàng hóa của Mỹ tăng mạnh mẽ nhờ nới lỏng các lệnh phong tỏa và có sự phục hồi từ mùa hè năm 2020. Trong tháng 1 năm 2021, Mỹ đã nhập khẩu hàng hóa với giá trị kỷ lục gần 220 tỉ đô la, cao hơn 9% so với cùng kỳ năm ngoái.
Trung Quốc gom mua, Việt Nam bán "vàng trắng" thu bộn tiền

Trung Quốc gom mua, Việt Nam bán "vàng trắng" thu bộn tiền

Trung Quốc đang đẩy mạnh gom mua các mặt hàng cao su của Việt Nam. Điều này giúp xuất khẩu “vàng trắng” tăng trưởng thần tốc, thu về 721 triệu USD trong vòng 3 tháng đầu năm.