128 lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Traphaco nhận kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương "Vì sự phát triển Traphaco" được trao tặng cho cán bộ nhân viên và nguyên cán bộ nhân viên đã gắn bó trên 25 năm; các lãnh đạo, quản lý cấp cao có trên 10 năm đóng góp cho sự phát triển của công ty.

128 lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Traphaco nhận kỷ niệm chương - Ảnh 1.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống (28/11/1972-28/11/2022) nhằm tri ân những đóng góp của các thế hệ lãnh đạo và cán bộ, nhân viên qua các thời kỳ.

Ông Trần Túc Mã, Tổng Giám đốc chia sẻ những người được tôn vinh đã cống hiến cả sự nghiệp, cả tuổi thanh xuân, cả tinh thần và sức lực cho Traphaco.

Công ty cổ phần Traphaco, tiền thân là một tổ sản xuất thuốc nhỏ của Ty Y tế Đường sắt, thành lập ngày 28/11/1972. Trải qua 50 năm với nhiều khó khăn và phát triển, các thế hệ lãnh đạo và cán bộ nhân viên Traphaco đã biết tận dụng cơ hội, khắc phục gian khó, không ngừng sáng tạo và dũng cảm bứt phá để từng bước vươn lên thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu ngành dược Việt Nam, đặc biệt đứng đầu về thương hiệu, về hệ thống phân phối rộng và các sản phẩm thuốc từ dược liệu.

Traphaco tiên phong xây dựng chuỗi giá trị Xanh bền vững: Phát triển dược liệu sạch đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO; Dẫn đầu công nghệ dược phẩm với Nhà máy GMP Đông dược đầu tiên và lớn nhất miền Bắc năm 2009, Nhà máy tân dược thông minh 4.0 năm 2017….

Sau 50 năm phát triển, Traphaco đã trở thành doanh nghiệp vững mạnh. Doanh thu 9 tháng đầu năm 2022 đạt 1830 tỉ (tăng trưởng 15%), lợi nhuận sau thuế đạt 250 tỉ (tăng trưởng 28% so với cùng kỳ).

Các danh hiệu, giải thưởng lớn của Traphaco: Thương hiệu quốc gia, Giải Vàng Chất lượng quốc gia và quốc tế Châu Á-Thái Bình Dương, Top 10 Sao Vàng đất Việt, Top 10 Doanh nghiệp bền vững, Doanh nghiệp vì người lao động. Traphaco xứng đáng là đơn vị Anh hùng lao động, xứng đáng với Huân chương lao động Hạng Nhất do Đảng, Nhà nước trao tặng.

Quốc An

Viết bình luận

Tạo đà tăng trưởng kinh tế địa phương, ngân hàng liên tục mở rộng mạng lưới
6 giờ trước 548 1k
Trước xu hướng tập trung vào mảng bán lẻ, các ngân hàng thương mại đang nhanh chóng mở rộng mạng lưới bao gồm các điểm kinh doanh truyền thống và điểm giao dịch số tự động. Mạng lưới này sẽ góp phần gia tăng tiếp cận khách hàng, hỗ trợ kinh tế địa phương phát triển.
Mondelez Kinh Đô thuộc Top 50 doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tại Việt Nam
8 giờ trước 548 1k
Vừa qua, tại Diễn đàn Nhịp cầu Phát triển Việt Nam (Vietnam Connect Forum) năm 2023 do Bộ Ngoại giao, Tạp chí Kinh tế Việt Nam và Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức, công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã vinh dự được trao giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 22, thuộc TOP 50 Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2022 – 2023.
Công ty Hoàng Gia Việt Nam ký hợp tác với Tập đoàn Daewon Hàn Quốc mang làn gió mới cho đô thị tại miền Trung
21/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Công ty Hoàng Gia Việt Nam và Tập đoàn Daewon Hàn Quốc sẽ cùng nhau hợp tác phát triển các dự án, khu đô thị có quy mô lớn tại 3 tỉnh khu vực miền Trung; với kỳ vọng mang một làn gió mới cho loại hình đô thị cấp cao trong thời gian tới.
Hành trình của AB INBEV được vinh danh tại Giải Rồng Vàng
21/3/2023 548 1k
Ưu tiên phát triển bền vững và không ngừng đóng góp giá trị thiết thực cho cộng đồng, hành trình của AB InBev tại Việt Nam trong 7 năm hướng đến mục tiêu vì một tương lai có nhiều niềm vui hơn.
The Sea Class tạo khác biệt với chuỗi tiện ích đêm đầu tiên tại Hồ Tràm

The Sea Class tạo khác biệt với chuỗi tiện ích đêm đầu tiên tại Hồ Tràm

Với việc khai thác tốt lợi thế sẵn có về tự nhiên, nguồn lực giúp The Sea Class trở thành điểm đầu tư lý tưởng tại "thủ phủ du lịch" Hồ Tràm, góp phần nâng tầm chất lượng giá trị sản phẩm BĐS...