Điểm đến hấp dẫn 24/12/2017 01:00

Không khí Noel ở những xóm đạo lớn nhất Sài Gòn

Không đông đúc và xa hoa như các khu trung tâm thương mại, không khí Giáng sinh ở xóm đạo mang đến cảm giác gần gũi, ấm cúng hơn.

Không khí Noel ở những xóm đạo lớn nhất Sài Gòn - Ảnh 1.

Sẽ là thiếu sót nếu đón Giáng sinh ở Sài thành mà không ghé qua các xóm đạo nổi tiếng như xóm đạo quận 8, xóm đạo Nghĩa Phát (Tân Bình), xóm đạo Lê Văn Sỹ (Tân Bình), xóm đạo Gò Vấp hay xóm đạo tam Hà (Thủ Đức).
Không khí Noel ở những xóm đạo lớn nhất Sài Gòn - Ảnh 2.

Từ đầu tháng 12, các hộ dân ở đây đã bắt đầu giăng đèn, dựng hang đá để trang trí cho cả khu phố dài. Cận ngày Noel, khắp các xóm đạo rực rỡ đèn hoa với những bài hát Giáng sinh vui nhộn.
Không khí Noel ở những xóm đạo lớn nhất Sài Gòn - Ảnh 6.


Không khí Noel ở những xóm đạo lớn nhất Sài Gòn - Ảnh 7.


Không khí Noel ở những xóm đạo lớn nhất Sài Gòn - Ảnh 8.

Dạo quanh các xóm đạo mùa giáng sinh, bạn có thể bắt gặp rất nhiều hình ảnh thú vị. Một nhà thờ trên đường Lê Văn Sỹ còn mang cả 2 chú cừu nhỏ đến khu trưng bày. 
Không khí Noel ở những xóm đạo lớn nhất Sài Gòn - Ảnh 9.


Không khí Noel ở những xóm đạo lớn nhất Sài Gòn - Ảnh 10.

Đến những xóm đạo này bạn vẫn dễ dàng ghi lại hàng trăm bức ảnh ấn tượng trong đêm Giáng sinh cùng bạn bè và người thân chỉ cầm một chiếc smartphone nhỏ gọn.
Theo Khương Nha- Giang Thư Quân (zing.vn)

Tin liên quan

Viết bình luận

Điểm danh các lễ hội "vui chẳng muốn về" khắp 3 miền
16/8/2018 548 1k
Cùng một lễ hội nhưng mỗi năm mỗi khác. Mỗi năm các lễ hội ở Sun World lại nhiều hơn, độc đáo hơn, quy mô hơn. Đã tới, là say mê chẳng muốn về.
Thị trấn bảy sắc cầu vồng từng là khu ổ chuột ở Indonesia
13/8/2018 548 1k
Từ một ngôi làng xập xệ sắp bị phá bỏ, Kampung Jodipan đã dần trở thành điểm thu hút du lịch hàng đầu của Indonesia sau khi khoác lên lớp áo mới rực rỡ sắc màu.
Du lịch Phú Quốc và "cú lội ngược dòng ngoạn mục"
10/8/2018 548 1k
Từ một điểm du lịch biển nghèo nàn về dịch vụ, thiếu thốn cơ sở lưu trú và hạ tầng giao thông, Phú Quốc đã "lội ngược dòng ngoạn mục" để vươn lên ngôi vị mới trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng hạng sang trong khu vực nhờ sự xuất hiện của những công trình du lịch đẳng cấp.
Triển lãm cưới 2018 - “Darling, I’m Yours” tại khách sạn Rex Sài Gòn
10/8/2018 548 1k
Hôn lễ là kết quả của cả quá trình tìm hiểu giữa 2 người, với những tình cảm, sự thấu hiểu, cảm thông, cũng như sự hy sinh dành cho nhau, để sẵn sàng chung tay xây dựng một cuộc sống hạnh phúc mới của lứa đôi khi về chung một nhà.