Điểm đến hấp dẫn 19/10/2017 11:10

Chiêm ngưỡng căn hộ homestay độc đáo nhất trái đất

Từ một chiếc máy bay cho đến một tòa lâu đài... cũng được biến thành căn hộ homestay. Có vẻ như không có gì mà chủ nhà không nghĩ ra được.

Một chiếc máy bay, Saint Michel Chef Chef - Loire Atlantique (Pháp)

Không phải ai cũng có thể ngủ trên máy bay, nhưng bạn đến với Loire Atlantiqe, Pháp, bạn sẽ có cơ hội thư giãn trên một trên chiếc máy bay với đầy đủ tiện nghi như một ngôi nhà thật sự gồm có một phòng ngủ, một chiếc bàn nhỏ xinh xắn và một nhà vệ sinh được thiết kế độc đáo từ cabin. Để trải nghiệm không gian tuyệt với này bạn chỉ tốn 82 bảng Anh cho một đêm.

Chiêm ngưỡng căn hộ homestay độc đáo nhất trái đất - Ảnh 1.

Chiêm ngưỡng căn hộ homestay độc đáo nhất trái đất - Ảnh 2.

Chiêm ngưỡng căn hộ homestay độc đáo nhất trái đất - Ảnh 3.

Gingerbread House, Hawaii (Mỹ)

Là một căn nhà nhỏ xinh xắn ở Hawaii nơi mà ngôi sao nhạc huyền thoại Jimi Hendrix chọn làm bối cảnh trong bộ phim Rainbow Bridge vào năm 1970. Mức giá qua đêm tại đây là 152 bảng Anh mỗi đêm.

Chiêm ngưỡng căn hộ homestay độc đáo nhất trái đất - Ảnh 4.

Chiêm ngưỡng căn hộ homestay độc đáo nhất trái đất - Ảnh 5.

Grand old tower (Italy)

Ngôi nhà tháp ở Ý được khôi phục từ một tòa lâu đài bị bỏ rơi. Cũng giống như những nơi khác, bạn phải trả phí dịch vụ 70 bảng Anh cho một đêm để ở lại một ngôi nhà cổ kính như vậy.

Chiêm ngưỡng căn hộ homestay độc đáo nhất trái đất - Ảnh 6.

Chiêm ngưỡng căn hộ homestay độc đáo nhất trái đất - Ảnh 7.

Italian Trullo (Italy)

Ban đầu, Italian Trullo được xây dựng như nhà tạm trú, nhà cho người lao động nông nghiệp; nhưng hiện nay đã trở thành điểm dừng chân của rất nhiều người với mô hình kiến trúc nón lá khá đặc sắc. Bạn có thể ở lại mô hình này với điều kiện phải bạn phải trả 73 bảng Anh cho mỗi đêm.

Chiêm ngưỡng căn hộ homestay độc đáo nhất trái đất - Ảnh 8.

Chiêm ngưỡng căn hộ homestay độc đáo nhất trái đất - Ảnh 9.

Rustic cabin in Grand Lake Village, Colorado (Mỹ)

Được xây dựng vào năm 1973, Rustic Cabin trông như ngôi nhà của những chú lùn, một ngôi nhà bên hồ xinh xắn. Để ở lại và trải nghiệm không gian tuyệt vời như vậy bạn phải trả 121 bảng Anh một đêm.

Chiêm ngưỡng căn hộ homestay độc đáo nhất trái đất - Ảnh 10.

Icelandic studio

Là một trong ba căn hộ dạng studio được thiết kế kiểu cách tuyệt đẹp ở phía Bắc Iceland xa xôi. Vị trí của căn hộ rất thuận tiện cho việc ngắm cảnh mặt trời mọc hay những ánh đèn lung linh đủ màu sắc về đêm. Để có một chỗ hoàn hảo này bạn phải chi trả  91 bảng Anh một đêm.

Chiêm ngưỡng căn hộ homestay độc đáo nhất trái đất - Ảnh 11.

Chiêm ngưỡng căn hộ homestay độc đáo nhất trái đất - Ảnh 12.

Theo Thủy Trúc (saostar.vn)

Tin liên quan

Viết bình luận

Lạc bước Tokyo giữa lòng Sài Gòn hoa lệ
17/3/2019 548 1k
Giữa lòng TP HCM có một khu phố Nhật Bản tập trung nhiều quán mì ramen, tiệm cà phê xinh xắn. Đến đây, bạn sẽ tưởng như mình vừa lạc vào một nơi yên tĩnh của Tokyo.
Soi đám cưới triệu đô tại Việt Nam của tỉ phú thế giới
16/3/2019 548 1k
Liên tục được chọn là địa điểm tổ chức những đám cưới triệu đô của các tỉ phú và là “ốc đảo bí ẩn” cho những kỳ nghỉ riêng tư của giới nhà giàu và người nổi tiếng thế giới, Việt Nam đang trở thành điểm đến mới của du lịch xa xỉ.
Bay đến "thiên đường"
15/3/2019 548 1k
Sau khi đi Phuket (Thái Lan) và Bali (Indonesia) - những thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng, tôi về Phú Quốc và nhận ra chẳng đâu đẹp bằng biển đảo Việt Nam
Đám cưới tỉ phú Ấn Độ và những bí mật chưa từng được tiết lộ
14/3/2019 548 1k
Chúng tôi may mắn gặp Đại sứ Phạm Sanh Châu tại Việt Nam khi ông đang trải qua kỳ nghỉ với gia đình tại Việt Nam. Đó cũng là thời điểm đám cưới triệu đô của cô dâu Kaabia Grewal và chú rể Rushang Sha diễn ra tại khách sạn J.W.Marriott Phu Quoc Emerald Bay. Câu chuyện về đám cưới nổi tiếng, về những bí mật của thị trường du khách Ấn mở ra nhiều kiến giải thú vị cho ngành du lịch Việt Nam.