Điểm đến hấp dẫn 19/10/2017 11:10

Chiêm ngưỡng căn hộ homestay độc đáo nhất trái đất

Từ một chiếc máy bay cho đến một tòa lâu đài... cũng được biến thành căn hộ homestay. Có vẻ như không có gì mà chủ nhà không nghĩ ra được.

Một chiếc máy bay, Saint Michel Chef Chef - Loire Atlantique (Pháp)

Không phải ai cũng có thể ngủ trên máy bay, nhưng bạn đến với Loire Atlantiqe, Pháp, bạn sẽ có cơ hội thư giãn trên một trên chiếc máy bay với đầy đủ tiện nghi như một ngôi nhà thật sự gồm có một phòng ngủ, một chiếc bàn nhỏ xinh xắn và một nhà vệ sinh được thiết kế độc đáo từ cabin. Để trải nghiệm không gian tuyệt với này bạn chỉ tốn 82 bảng Anh cho một đêm.

Chiêm ngưỡng căn hộ homestay độc đáo nhất trái đất - Ảnh 1.

Chiêm ngưỡng căn hộ homestay độc đáo nhất trái đất - Ảnh 2.

Chiêm ngưỡng căn hộ homestay độc đáo nhất trái đất - Ảnh 3.

Gingerbread House, Hawaii (Mỹ)

Là một căn nhà nhỏ xinh xắn ở Hawaii nơi mà ngôi sao nhạc huyền thoại Jimi Hendrix chọn làm bối cảnh trong bộ phim Rainbow Bridge vào năm 1970. Mức giá qua đêm tại đây là 152 bảng Anh mỗi đêm.

Chiêm ngưỡng căn hộ homestay độc đáo nhất trái đất - Ảnh 4.

Chiêm ngưỡng căn hộ homestay độc đáo nhất trái đất - Ảnh 5.

Grand old tower (Italy)

Ngôi nhà tháp ở Ý được khôi phục từ một tòa lâu đài bị bỏ rơi. Cũng giống như những nơi khác, bạn phải trả phí dịch vụ 70 bảng Anh cho một đêm để ở lại một ngôi nhà cổ kính như vậy.

Chiêm ngưỡng căn hộ homestay độc đáo nhất trái đất - Ảnh 6.

Chiêm ngưỡng căn hộ homestay độc đáo nhất trái đất - Ảnh 7.

Italian Trullo (Italy)

Ban đầu, Italian Trullo được xây dựng như nhà tạm trú, nhà cho người lao động nông nghiệp; nhưng hiện nay đã trở thành điểm dừng chân của rất nhiều người với mô hình kiến trúc nón lá khá đặc sắc. Bạn có thể ở lại mô hình này với điều kiện phải bạn phải trả 73 bảng Anh cho mỗi đêm.

Chiêm ngưỡng căn hộ homestay độc đáo nhất trái đất - Ảnh 8.

Chiêm ngưỡng căn hộ homestay độc đáo nhất trái đất - Ảnh 9.

Rustic cabin in Grand Lake Village, Colorado (Mỹ)

Được xây dựng vào năm 1973, Rustic Cabin trông như ngôi nhà của những chú lùn, một ngôi nhà bên hồ xinh xắn. Để ở lại và trải nghiệm không gian tuyệt vời như vậy bạn phải trả 121 bảng Anh một đêm.

Chiêm ngưỡng căn hộ homestay độc đáo nhất trái đất - Ảnh 10.

Icelandic studio

Là một trong ba căn hộ dạng studio được thiết kế kiểu cách tuyệt đẹp ở phía Bắc Iceland xa xôi. Vị trí của căn hộ rất thuận tiện cho việc ngắm cảnh mặt trời mọc hay những ánh đèn lung linh đủ màu sắc về đêm. Để có một chỗ hoàn hảo này bạn phải chi trả  91 bảng Anh một đêm.

Chiêm ngưỡng căn hộ homestay độc đáo nhất trái đất - Ảnh 11.

Chiêm ngưỡng căn hộ homestay độc đáo nhất trái đất - Ảnh 12.

Theo Thủy Trúc (saostar.vn)

Tin liên quan

Viết bình luận

Lam Kinh kỳ vỹ của Đại Việt 600 năm trước đang dần được tái hiện
25/9/2018 548 1k
Lam Kinh được biết đến là vùng đất thiêng “địa linh nhân kiệt ”, quê hương của người anh hùng dân tộc Lê Lợi - nơi phát tích cuộc khởi nghĩa Lam Sơn.
Văn hóa trở thành "đặc sản du lịch", tại sao không?
21/9/2018 548 1k
Không phải đến bây giờ du lịch Việt Nam mới nhận ra rằng mình có thừa sự hấp dẫn về văn hóa. Nhưng làm sao để văn hóa ấy trở thành đặc sản, buộc khách phải rút ví để trải nghiệm, thì có lẽ, đếm đầu ngón tay những địa điểm có thể làm được điều đó.
Người lớn, trẻ con mê tít không gian trung thu đẹp như cổ tích tại Sun World Halong Complex
20/9/2018 548 1k
Những màn múa lân sôi động, các tiểu phẩm hài vui nhộn… trong không gian công viên được bài trí theo lối trung thu truyền thống, tất cả chỉ diễn ra một đêm duy nhất mùa trung thu này tại Dragon Park (Sun World Halong Complex) vào 22-9.
Chiêm ngưỡng xứ sở hoa kim châm đẹp như tranh vẽ ở Đài Loan
19/9/2018 548 1k
Giữa thiên nhiên hùng vĩ, Hoa Liên khoác lên mình màu vàng rực rỡ được ví như mặt trời mọc sau núi. Cảnh đẹp nên thơ của những đồi hoa kim châm khiến du khách như lạc vào cổ tích.
Nhất định phải đến xứ sở Halloween có một không hai này

Nhất định phải đến xứ sở Halloween có một không hai này

Một Halloween không hề đáng sợ mà vô cùng thân thiện, hệt như miền cổ tích được tái hiện giữa đời thực nhưng lại cũng không kém phần ma mị, phiêu diêu. Bạn nhất định phải trải nghiệm không gian...