Dịch vụ 05/10/2015 20:18

Mở phòng nuôi con bằng sữa mẹ

Hỗ trợ các bà mẹ cho con bú sữa mẹ, Nestlé Việt Nam triển khai dự án xây dựng phòng nuôi con bằng sữa mẹ tại các cao ốc văn phòng.

Phòng nuôi con bằng sữa mẹ khai trương trong tuần qua tại cao ốc Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Phòng được thiết kế với không gian nhẹ nhàng, thư giãn, đầy đủ các trang thiết bị để giúp mẹ vắt sữa và lưu trữ sữa cho bé. Tại đây, các bà mẹ có cơ hội kiểm tra nguy cơ dị ứng cho bé. Theo kế hoạch, dự án xây dựng phòng nuôi con bằng sữa mẹ cho nhân viên văn phòng sẽ được mở rộng đến 10 địa điểm tại TP HCM và Hà Nội trong thời gian tới.

 


Các bà mẹ được hướng dẫn cho con bú bằng sữa mẹ

Từ năm 2012 đến nay, Nestlé Việt Nam đã xây dựng 5 phòng nuôi con bằng sữa mẹ tại các bệnh viện ở Hà Nội, Hải Phòng và TP HCM. Bên cạnh đó, ngay tại Nestlé Việt Nam, công ty đã trang bị 4 phòng nuôi con bằng sữa mẹ cho nhân viên nữ tại văn phòng chính ở TP HCM và tại 3 nhà máy ở tỉnh Đồng Nai. Nestlé Việt Nam còn phối hợp với Đại học Y Dược TP HCM và Đại học Y Hà Nội tổ chức các khóa tập huấn đào tạo kiến thức nuôi con bằng sữa mẹ cho khoảng 2.000 cán bộ, nhân viên y tế làm việc tại các cơ sở y tế ở Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.

T.Hằng

từ khóa :

Viết bình luận

2 giờ phẫu thuật hàm hô cứu đời “nàng vịt xấu xí”
5/7/2019 548 1k
“Ngoại hình là trên hết, nếu không có ngoại hình thì làm gì cũng không được, ngay cả việc bán hàng” - Kim Thủy chia sẻ
Vietnam Airlines ra mắt dịch vụ “Chào đón và đưa dẫn ưu tiên”
27/5/2019 548 1k
Nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới như Emirates, Singapore Airlines, Air France, Etihad… đã cung cấp dịch vụ “Chào đón và đưa tiễn sân bay” nhằm giúp hành khách có hành trình thuận lợi hơn.
Bách hóa Xanh khẳng định vị thế khi số lượng đi cùng chất lượng
6/5/2019 548 1k
Là chuỗi siêu thị trẻ, sở hữu 500 cửa hàng, Bách hóa Xanh đã khẳng định vị thế khi doanh thu của một vài cửa hàng đạt 4 tỉ/tháng và đón hơn 1.000 lượt khách mỗi ngày. Điều này cũng giống như việc bạn đi bằng hai chân thay vì chỉ dựa vào một, đó là chạy theo số lượng
Bách hóa Xanh mang rau, củ quả về miệt vườn
21/3/2019 548 1k
Luôn tự tin về khả năng bán thịt cá và rau củ tươi sống với mô hình "thịt tươi, cá lội" thế nên việc Bách hóa Xanh công bố tiến về các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ làm nhiều người thắc mắc, liệu tiến về một nơi được coi là "thủ phủ" của rau củ, thịt cá và trái cây, Bách hóa Xanh sẽ làm gì?
Đưa kỹ thuật cao trị ung thư đến gần người bệnh

Đưa kỹ thuật cao trị ung thư đến gần người bệnh

Trong khuôn khổ Đề án Bệnh viện vệ tinh của Bộ Y tế, thêm nhiều trung tâm ung bướu tuyến tỉnh được thành lập đồng nghĩa với việc có rất nhiều bệnh nhân ung thư được chữa trị kịp thời, thuận tiện