21/01/2018 10:42

C.T Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Tập đoàn C.T Group.

Tập đoàn C.T Group - một trong những Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam trong việc phát triển mô hình đô thị toàn diện - đã đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017 vào ngày 19-1.

Ông Trần Kim Chung, Chủ tịch C.T Group, đã báo cáo quá trình phát triển kiên trì, bền bỉ của Tập đoàn suốt trong hơn 25 năm qua với nhiều đóng góp cho các hoạt động xã hội, tổng kết năm 2017 và chia sẻ thông điệp năm 2018.

C.T Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Tập đoàn C.T Group

Tập đoàn cũng đã tặng thưởng các tập thể và cá nhân cán bộ, nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm 2017. Cũng tại buổi lễ, chương trình "Trái tim Sài Gòn" do Tập đoàn C.T Group sáng lập đã trao tặng 1 tỉ đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, trao tặng tài trợ những hộ nghèo các quận tại TP HCM ăn Tết với tổng số tiền lên đến 670 triệu đồng. Đặc biệt, C.T Group tiến hành đấu giá 2 bức tranh của họa sĩ tranh thủy mặc Trương Hán Minh là "Hoa xuân" và "Suối nguồn" cùng 1 khánh vàng Đệ nhất công đức, tổng số tiền thu được trên 1 tỉ đồng đã trao tặng cho chương trình "Trái tim Sài Gòn" nhằm tiếp tục các hoạt động thiện nguyện trong năm 2018…


T.Xuân

Viết bình luận

Kusto Home đoạt nhiều giải thưởng tại Asia Pacific Propety Awards 2023
5 giờ trước 548 1k
Ngày 31-5, tại Bangkok, Thái Lan, dự án Đảo Kim Cương và Urban Green của Kusto Home đã được vinh danh trong 5 hạng mục đại diện cho thị trường Việt Nam thuộc khuôn khổ vòng châu Á Thái Bình Dương của International Property Awards.
Giao dịch giảm, căn hộ phía Nam chiết khấu hơn 50%
8 giờ trước 548 1k
Thị trường căn hộ tại TP.HCM và các tỉnh giáp ranh đến hết tháng 4 vẫn chưa thoát khỏi cảnh ảm đạm. Thậm chí, có dự án phải giảm đến 52% giá niêm yết để thu hút khách hàng. Lần đầu tiên trong nhiều năm qua, tại miền Nam chỉ có 3 dự án nhà ở thương mại được cấp phép mới trong một quý.
Khởi công dự án Khu Biệt thự cao cấp Phú Quốc Rivera Villas
4/6/2023 548 1k
Sáng 4-6, Công ty CP Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) chính thức khởi công Dự án Khu Biệt thự cao cấp Phú Quốc Rivera Villas.
Dell Technologies giới thiệu Dự án Fort Zero
3/6/2023 548 1k
Dell Technologies vừa chính thức giới thiệu Dự án Fort Zero nhằm mang đến giải pháp bảo mật Zero Trust từ đầu đến cuối để bảo vệ các doanh nghiệp toàn cầu trước những cuộc tấn công mạng, là một phần mở rộng của danh mục Dell Security.
Warren Buffett: Kiếm tiền trong suy thoái, đặt cược lớn vào cổ phiếu dầu mỏ

Warren Buffett: Kiếm tiền trong suy thoái, đặt cược lớn vào cổ phiếu dầu mỏ

Nguy cơ suy thoái ở Mỹ cùng với triển vọng Fed tăng lãi suất đang thúc đẩy các nhà đầu tư mua cổ phiếu phòng thủ và đi theo con đường của tỷ phú 92 tuổi. Buffett liên tục đầu tư vào các hãng...