21/01/2018 10:42

C.T Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Tập đoàn C.T Group.

Tập đoàn C.T Group - một trong những Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam trong việc phát triển mô hình đô thị toàn diện - đã đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017 vào ngày 19-1.

Ông Trần Kim Chung, Chủ tịch C.T Group, đã báo cáo quá trình phát triển kiên trì, bền bỉ của Tập đoàn suốt trong hơn 25 năm qua với nhiều đóng góp cho các hoạt động xã hội, tổng kết năm 2017 và chia sẻ thông điệp năm 2018.

C.T Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Tập đoàn C.T Group

Tập đoàn cũng đã tặng thưởng các tập thể và cá nhân cán bộ, nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm 2017. Cũng tại buổi lễ, chương trình "Trái tim Sài Gòn" do Tập đoàn C.T Group sáng lập đã trao tặng 1 tỉ đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, trao tặng tài trợ những hộ nghèo các quận tại TP HCM ăn Tết với tổng số tiền lên đến 670 triệu đồng. Đặc biệt, C.T Group tiến hành đấu giá 2 bức tranh của họa sĩ tranh thủy mặc Trương Hán Minh là "Hoa xuân" và "Suối nguồn" cùng 1 khánh vàng Đệ nhất công đức, tổng số tiền thu được trên 1 tỉ đồng đã trao tặng cho chương trình "Trái tim Sài Gòn" nhằm tiếp tục các hoạt động thiện nguyện trong năm 2018…


T.Xuân

Viết bình luận

Mặt trái của việc mua nhà nước ngoài của người Việt
9 giờ trước 548 1k
Báo Đầu tư Chứng khoán có cuộc phỏng vấn Luật sư Trần Tuấn Anh, Giám đốc Công ty Luật Minh Bạch (Đoàn Luật sư Hà Nội) về vấn đề sở hữu bất động sản ở nước ngoài của người Việt.
4 đứa trẻ trở thành triệu phú
28/2/2021 548 1k
Ryan Kaji, Alina Morse, Nick D’Aloisio và Kyle Giersdorf đều trở thành triệu phú từ khi còn rất ít tuổi nhờ tài kinh doanh hay năng khiếu cá nhân.
Đề xuất cấp phép xây dựng chính thức cho đất hỗn hợp
28/2/2021 548 1k
Sở Xây dựng TP.HCM vừa đề xuất với UBND TP cấp phép xây dựng chính thức cho người dân có đất thuộc quy hoạch dân cư xây dựng mới và đất hỗn hợp.
Doanh nghiệp địa ốc kỳ vọng công nghệ vực dậy thị trường
27/2/2021 548 1k
Đất Xanh, Vinhomes, Sunshine… ra mắt ứng dụng giao dịch bất động sản trong giai đoạn Covid-19, giúp hoạt động mua bán diễn ra sôi nổi.
Trải nghiệm đường sông thưởng lãm không gian sống sinh thái tại đảo Phượng Hoàng

Trải nghiệm đường sông thưởng lãm không gian sống sinh thái tại đảo Phượng Hoàng

Nằm trong chuỗi hoạt động khai xuân, ngày 27 và 28-2, Novaland sẽ mang đến cho khách hàng Aqua City nhiều trải nghiệm thú vị tại sự kiện Khai trương nhà mẫu như thưởng ngoạn không gian sống...