Nhịp sống 02/07/2020 14:24

Aeon Việt Nam hai năm liên tiếp đạt giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

Tối 1-7, Công ty TNHH AEON Việt Nam ("AEON Việt Nam"), công ty thuộc Tập đoàn bán lẻ hàng đầu của Nhật Bản, một lần nữa được vinh danh là một trong những "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020" do HR Asia – Tạp chí Nhân sự hàng đầu khu vực bình chọn.

Đây là năm thứ hai liên tiếp AEON Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng danh giá này của HR Asia.

Được đề cử từ danh sách 308 doanh nghiệp sáng giá ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, AEON Việt Nam một lần nữa được vinh danh bên cạnh những thương hiệu khác như Unilever, Heineken, Coca-Cola…

Aeon Việt Nam hai năm liên tiếp đạt giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Huệ, Giám đốc Quản trị Nguồn nhân lực AEON Việt Nam, nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á HR Asia Award 2020

Phát biểu tại buổi lễ trao giải, bà Nguyễn Thị Ngọc Huệ, Giám đốc Quản trị Chiến lược Nguồn nhân lực của AEON Việt Nam, cho biết: "AEON Việt Nam rất vinh dự khi đây là năm thứ 2 liên tiếp đạt danh hiệu "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" của tạp chí HR Asia. Chúng tôi xin dành tặng giải thưởng danh giá này cho gần 4.000 người AEON đã và đang ngày đêm nỗ lực phục vụ, nâng cao phong cách sống hàng ngày cho khách hàng và cống hiến cho sự phát triển của cộng đồng trong suốt 7 năm qua, và đặc biệt cảm ơn người AEON vì những nỗ lực không ngừng nghỉ trong giai đoạn cao điểm của dịch Covid-19 vừa rồi để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng và xã hội. 

Chính người AEON là một trong những yếu tố cốt lõi đưa AEON Việt Nam trở thành doanh nghiệp nước ngoài duy nhất trong "Top 03 nhà bán lẻ uy tín Việt Nam" năm 2019.Tại AEON Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến 03 cơ hội cho toàn thể nhân viên, bao gồm cơ hội Thăng tiến, Phát triển và Cống hiến cho cộng đồng. Trong đó, cơ hội Phát triển về chuyên môn và kỹ năng thông qua đào tạo là phúc lợi bền vững nhất mà AEON Việt Nam luôn đề cao và đảm bảo cho người AEON."

Aeon Việt Nam hai năm liên tiếp đạt giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Huệ, Giám đốc Quản trị Nguồn nhân lực AEON Việt Nam, nhận giải Nơi làm việc tốt nhất châu Á HR Asia Award 2020

Năm nay, HR Asia đánh giá các công ty theo kết quả từ những nghiên cứu độc lập về môi trường làm việc; khảo sát nhân viên và phỏng vấn chuyên sâu với ban lãnh đạo nhân sự công ty.

Aeon Việt Nam hai năm liên tiếp đạt giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” - Ảnh 3.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Huệ nhận giải Nơi làm việc tốt nhất châu Á HR Asia Award 2020

Ở tất cả các nội dung, điểm khảo sát của AEON Việt Nam đều cao hơn điểm trung bình của ngành.

Aeon Việt Nam hai năm liên tiếp đạt giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” - Ảnh 4.

AEON Việt Nam 02 năm liên tiếp vào top Nơi làm việc tốt nhất châu Á HR Asia Award

Sau 7 năm hoạt động tại Việt Nam, bên cạnh việc không ngừng mở rộng kinh doanh và đóng góp phát triển kinh tế xã hội, nhà bán lẻ đến từ Nhật Bản này còn chú trọng đầu tư xây dựng chiến lược nhân sự dài hạn song hành cùng chiến lược phát triển kinh doanh, hướng đến mục tiêu trở thành nơi làm việc tốt nhất ngành bán lẻ Việt Nam.

Aeon Việt Nam hai năm liên tiếp đạt giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” - Ảnh 5.

AEON Việt Nam thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo chuyên môn và kĩ năng trong nước và quốc tế

Aeon Việt Nam hai năm liên tiếp đạt giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” - Ảnh 6.

Nhân viên AEON Việt Nam tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển của xã hội


T.Nhân

Viết bình luận

Giúp 100 bệnh nhân nghèo sáng mắt
23/1/2021 548 1k
Sáng 22-1, bà Lê Thị Giàu - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thực phẩm Bình Tây đồng hành cùng ông Trang Hữu Nghĩa - Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tại TP HCM ủng hộ thông qua Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM phẫu thuật mắt miễn phí và tặng quà Tết cho 100 bệnh nhân có hoàn cảnh rất khó khăn ở TP HCM và các tỉnh Kiên Giang, An Giang, Đồng Nai, Bình Phước.
Niềm vui của hai nữ nhân viên trẻ khi nhận nhà đón Tết
23/1/2021 548 1k
Nôn nao - đó là cảm xúc của hai cô gái trẻ Trần Trúc và Võ Nhi từ suốt những ngày qua, khi họ với bao năm ước mơ nay đã chạm tay vào căn nhà đầu tiên của mình tại DIYAS SKY, nhờ giải pháp nhà cho giới trẻ tài năng, sáng tạo.
Tuân thủ quy định phòng chống dịch bệnh khi tham gia chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting 2021
21/1/2021 548 1k
Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16-2021 sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ 30 sáng ngày 23-1-2021 tại khu Hồ Bán Nguyệt (The Crescent), Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.
Những “đại gia” lòng tốt trên chiếc xe 2 bánh
20/1/2021 548 1k
Chạy xe tích góp từng vài chục ngàn một cuốc nhưng nhặt được của rơi có giá trị lớn lại ngay lập tức tìm đến tận nhà trả cho người mất; bận rộn mưu sinh nhưng vẫn dành thời gian đi phát khẩu trang miễn phí cho cộng đồng...
Đâu là “bờ xôi ruộng mật” của thành phố biển đảo đầu tiên?

Đâu là “bờ xôi ruộng mật” của thành phố biển đảo đầu tiên?

Nhiều ý kiến tại Hội thảo "Phú Quốc: Đón vận hội - Dẫn lối thành công" do Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang phối hợp với Tập đoàn Sun Group và Vietnam Airlines tổ chức ngày 10-1 vừa...