Nhịp sống 02/07/2020 14:24

Aeon Việt Nam hai năm liên tiếp đạt giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

Tối 1-7, Công ty TNHH AEON Việt Nam ("AEON Việt Nam"), công ty thuộc Tập đoàn bán lẻ hàng đầu của Nhật Bản, một lần nữa được vinh danh là một trong những "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020" do HR Asia – Tạp chí Nhân sự hàng đầu khu vực bình chọn.

Đây là năm thứ hai liên tiếp AEON Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng danh giá này của HR Asia.

Được đề cử từ danh sách 308 doanh nghiệp sáng giá ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, AEON Việt Nam một lần nữa được vinh danh bên cạnh những thương hiệu khác như Unilever, Heineken, Coca-Cola…

Aeon Việt Nam hai năm liên tiếp đạt giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Huệ, Giám đốc Quản trị Nguồn nhân lực AEON Việt Nam, nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á HR Asia Award 2020

Phát biểu tại buổi lễ trao giải, bà Nguyễn Thị Ngọc Huệ, Giám đốc Quản trị Chiến lược Nguồn nhân lực của AEON Việt Nam, cho biết: "AEON Việt Nam rất vinh dự khi đây là năm thứ 2 liên tiếp đạt danh hiệu "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" của tạp chí HR Asia. Chúng tôi xin dành tặng giải thưởng danh giá này cho gần 4.000 người AEON đã và đang ngày đêm nỗ lực phục vụ, nâng cao phong cách sống hàng ngày cho khách hàng và cống hiến cho sự phát triển của cộng đồng trong suốt 7 năm qua, và đặc biệt cảm ơn người AEON vì những nỗ lực không ngừng nghỉ trong giai đoạn cao điểm của dịch Covid-19 vừa rồi để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng và xã hội. 

Chính người AEON là một trong những yếu tố cốt lõi đưa AEON Việt Nam trở thành doanh nghiệp nước ngoài duy nhất trong "Top 03 nhà bán lẻ uy tín Việt Nam" năm 2019.Tại AEON Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến 03 cơ hội cho toàn thể nhân viên, bao gồm cơ hội Thăng tiến, Phát triển và Cống hiến cho cộng đồng. Trong đó, cơ hội Phát triển về chuyên môn và kỹ năng thông qua đào tạo là phúc lợi bền vững nhất mà AEON Việt Nam luôn đề cao và đảm bảo cho người AEON."

Aeon Việt Nam hai năm liên tiếp đạt giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Huệ, Giám đốc Quản trị Nguồn nhân lực AEON Việt Nam, nhận giải Nơi làm việc tốt nhất châu Á HR Asia Award 2020

Năm nay, HR Asia đánh giá các công ty theo kết quả từ những nghiên cứu độc lập về môi trường làm việc; khảo sát nhân viên và phỏng vấn chuyên sâu với ban lãnh đạo nhân sự công ty.

Aeon Việt Nam hai năm liên tiếp đạt giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” - Ảnh 3.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Huệ nhận giải Nơi làm việc tốt nhất châu Á HR Asia Award 2020

Ở tất cả các nội dung, điểm khảo sát của AEON Việt Nam đều cao hơn điểm trung bình của ngành.

Aeon Việt Nam hai năm liên tiếp đạt giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” - Ảnh 4.

AEON Việt Nam 02 năm liên tiếp vào top Nơi làm việc tốt nhất châu Á HR Asia Award

Sau 7 năm hoạt động tại Việt Nam, bên cạnh việc không ngừng mở rộng kinh doanh và đóng góp phát triển kinh tế xã hội, nhà bán lẻ đến từ Nhật Bản này còn chú trọng đầu tư xây dựng chiến lược nhân sự dài hạn song hành cùng chiến lược phát triển kinh doanh, hướng đến mục tiêu trở thành nơi làm việc tốt nhất ngành bán lẻ Việt Nam.

Aeon Việt Nam hai năm liên tiếp đạt giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” - Ảnh 5.

AEON Việt Nam thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo chuyên môn và kĩ năng trong nước và quốc tế

Aeon Việt Nam hai năm liên tiếp đạt giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” - Ảnh 6.

Nhân viên AEON Việt Nam tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển của xã hội


T.Nhân

Viết bình luận

Ra mắt Câu lạc bộ Văn hóa Doanh nghiệp đầu tiên tại TPHCM
30/10/2020 548 1k
Nhằm nâng tầm văn hóa của doanh nghiệp cũng như đưa cuộc vận động “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam” do Thủ tướng Chính phủ phát động đi vào thực tế, Ban tổ chức Cuộc vận động xây dựng văn hóa doanh nghiệp (gọi tắt là BTC 248) và Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam (VNABC) vừa ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Văn hóa Doanh nghiệp đầu tiên tại TPHCM tại khách sạn Rex.
Vừa ra mắt 2 siêu tiện ích, biệt thự Manhattan Glory trở thành “hàng hot”
30/10/2020 548 1k
The Manhattan Glory với hệ thống tiện ích chuẩn resort đẳng cấp hứa hẹn trở thành quần thể cao cấp nhất Đại đô thị Vinhomes Grand Park, thu hút sự quan tâm của khách hàng.
“Giải thoát” cơ thể khỏi cơn đau lưng cấp nhờ điều trị đúng cách
30/10/2020 548 1k
Đau lưng cấp tính là cảm giác đau đột ngột ở cột sống lưng, “đến không báo trước”, có thể tái đi tái lại nhiều lần và tiềm ẩn những vấn đề xương khớp nghiêm trọng.
Mua son Úc chỉ 60.000 đồng, nhận quà 799.000 đồng
30/10/2020 548 1k
Ngày 31-10, siêu thị thứ 3 trong chuỗi siêu thị AB Beauty World - siêu thị mỹ phẩm chính hãng dành cho cả gia đình chính thức có mặt tại số 299 Lê Đại Hành, quận 11, TP HCM với quy mô 600 m2. Trước đó, hai siêu thị AB Beauty World đã được ra mắt tại quận 3 và quận Phú Nhuận, TP HCM
DHG Pharma ra mắt sản phẩm mới đột phá hơn trong phòng ngừa đột quỵ chất lượng Nhật Bản

DHG Pharma ra mắt sản phẩm mới đột phá hơn trong phòng ngừa đột quỵ chất lượng Nhật Bản

Sáng 24-10, DHG Pharma tổ chức lễ ra mắt NattoEnzym Red Rice trong khuôn khổ Ngày hội Chăm sóc sức khỏe Người Cao tuổi tại TP HCM. Sự kiện thu hút nhiều chuyên gia, nghệ sĩ nổi tiếng tham dự và...