14/01/2022 07:59

5 màu sơn tường phổ biến nhất trên Instagram mùa đông 2021

Xanh ô liu, xanh hoàng gia và cam cháy là một trong những màu nhà phổ biến nhất trên Instagram hiện nay.


5 màu sơn tường phổ biến nhất trên Instagram mùa đông 2021 - Ảnh 1.

5 màu sơn tường phổ biến nhất trên Instagram mùa đông 2021 - Ảnh 2.

Màu xanh hoàng gia:

Màu xanh hoàng gia: Đối với những người có gu thẩm mỹ cao, việc sử dụng tông màu xanh hoàng gia giúp họ tiết kiệm khá nhiều chi phí cho nội thất hay tường thư viện. Để có không gian ổn nhất với tông màu này, bạn có thể kết hợp nó với thủy tinh (đèn chùm/đèn lồng) và nội thất màu trắng.


5 màu sơn tường phổ biến nhất trên Instagram mùa đông 2021 - Ảnh 3.
5 màu sơn tường phổ biến nhất trên Instagram mùa đông 2021 - Ảnh 4.

Màu cẩm quỳ

Màu cẩm quỳ là màu trung tính đứng thứ hai trong bảng tông màu mùa đông năm nay. Để điều hòa tông màu này, bạn có thể chọn tông trắng cho ra giường hay nội thất tông gỗ ấm phong cách vintage.


5 màu sơn tường phổ biến nhất trên Instagram mùa đông 2021 - Ảnh 5.


5 màu sơn tường phổ biến nhất trên Instagram mùa đông 2021 - Ảnh 6.

Màu hồng phấn

Màu hồng phấn đã trở nên phổ biến trong nội thất vài tháng trước. Chúng thêm một chút tinh tế và một ánh sáng kỳ diệu cho ngôi nhà. Để tông hồng này thân thiện với nhiều người thuộc nhiều độ tuổi, nhà thiết kế Georgia bật mí bạn cần thêm vào không gian một chiếc giường bọc nệm màu hồng nhạt, ghế đẩu hoặc chiếc đôn để tăng thêm độ nữ tính cho căn phòng màu trắng.


5 màu sơn tường phổ biến nhất trên Instagram mùa đông 2021 - Ảnh 7.

5 màu sơn tường phổ biến nhất trên Instagram mùa đông 2021 - Ảnh 8.

Màu xanh lá

Trong những năm qua, xu hướng màu xanh lá trong nội thất gia tăng, từ sắc thái của cây xô thơm trong những tháng ấm hơn, đến ô liu và rừng trong những tháng mùa đông. Để mang tông màu này vào không gian, bạn chỉ cần trang bị thêm một vài khung tranh, rèm cửa, khăn trải bàn, thậm chí là một bức tường.


5 màu sơn tường phổ biến nhất trên Instagram mùa đông 2021 - Ảnh 9.
5 màu sơn tường phổ biến nhất trên Instagram mùa đông 2021 - Ảnh 10.

Màu ấm nhất trong danh sách tông màu phổ biến trên Instagram 2021 là Burnt Orange (màu cam cháy), tông màu dễ khiến người ta liên tưởng đến mùa thu. Một bức ảnh là cách lý tưởng nhất để đưa tông màu này vào không gian nhà bạn mà không phải thay đổi bất kỳ điều gì, kể cả vị trí của ghế sofa.

Theo Uyên Lâm (phunuonline.com.vn)

Tin liên quan

Viết bình luận

Nam Long giới thiệu thành công tháp AK NEO, ghi nhận doanh số 600 tỉ đồng
25/9/2023 548
Sáng 24-9, Nam Long (HoSE: NLG) đã chính thức giới thiệu căn hộ biệt lập tháp AK NEO – tháp cuối cùng thuộc dự án Akari City giai đoạn 2. Sự kiện thu hút khoảng 500 khách hàng tham dự, doanh số pre-sales ước tính đạt 600 tỉ đồng.
Độc đáo kiến trúc "nhà khối bay"
23/9/2023 548
The Flying Blocks (Nhà khối bay) là một tổ hợp đơn vị ở dành cho các chuyên gia sinh sống và làm việc tại thị xã Phú Mỹ, nơi có nhiều nhà máy và cảng tàu container.
Người TNG Holdings Vietnam mang “giọt thương” gửi vào ngân hàng máu
21/9/2023 548
Ngày 20-9, hàng trăm người TNG và cán bộ nhân viên một số công ty tại tòa nhà TNR Tower nô nức tham dự ngày hội “Giọt Thương”, chung tay đóng góp vào ngân hàng máu. Chương trình do TNG Holdings Vietnam phối hợp với bệnh viện Việt Đức tổ chức.
Có gì trong bất động sản Blue Zones đầu tiên tại Việt Nam?
21/9/2023 548
Phân khu Riverwalk - resort trị liệu dành riêng cho các cư dân tại đây sẽ biến ước mơ được sống trong những vùng đất Blue Zones thành sự thật.
Gắn kết nhân sự đa thế hệ ở tập đoàn đa ngành

Gắn kết nhân sự đa thế hệ ở tập đoàn đa ngành

Một trong những thách thức ở các doanh nghiệp lớn là độ tuổi nhân sự trải dài từ 7x, 8x, 9x tới Gen Z. TNG Holdings Vietnam đã giúp người lao động dù khác nhau về thế hệ, nhưng cùng nói chung...