06/05/2015 10:50

HomeExpo điểm nhấn cho nhà dưới 1 tỉ đồng

(NLĐO) - Điểm nhấn của hội chợ HomeExpo là cơ hội để khách hàng lựa chọn các sản phẩm bất động sản phù hợp

Ngày 5-5, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM (Horea), cho biết từ ngày 27 đến ngày 31-5, lần đầu tiên Hội chợ Bất động sản- Trang thiết bị nội và ngoại thất- Vật liệu xây dựng (HomeExpo) sẽ diễn ra lần đầu tiên tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình (446 Hoàng Văn Thụ).

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Hội chợ này do Horea và Công ty CP Dịch vụ và Xúc triến Thương mại TPS tổ chức. Khác với các hội chợ khác, HomeExpo lấy trọng tâm là lĩnh vực bất động sản, là nơi để các nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp giới thiêu, quảng bá các dự án của mình, là diễn đàn kết nối cung cầu giữa chủ đầu tư và người tiêu dùng…

Đồng thời, tại đây cũng giới thiệu các cơ hội đầu tư bất động sản đến các nhà đầu tư tiềm năng; đẩy nhanh tốc độ bán hàng và kênh huy động vốn.

Đặc biệt, điểm nhấn của hội chợ là cơ hội để khách hàng lựa chọn các sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính, đặc biệt là căn hộ có giá dưới 1 tỉ đồng.

HomeExpo có khoảng 300 gian hàng tham gia trong các lĩnh vực vật liệu xây dựng, trang trí nội thất và trọng tâm là các doanh nghiệp bất động sản uy tín.

S.Nhung

Tin liên quan

Viết bình luận

Thủ tục cản nguồn cung bất động sản
17/8/2017 548
Quỹ đất sạch khan hiếm, các thủ tục liên quan đến đền bù, giải tỏa và đóng tiền sử dụng đất cùng các thủ tục hành chính quá nhiêu khê khiến dự án bất động sản mới khó hoàn thành sớm theo mong muốn của chủ đầu tư.
Gần 700 triệu đồng mỗi m2 đất quanh phố Tây Hà Nội
13/8/2017 548
Đất mặt tiền đường Hàng Cân, khá gần Tạ Hiện (nơi được mệnh danh là tâm điểm của phố Tây Hà Nội) mua bán 660 triệu đồng mỗi m2.
Các "ông lớn" đua nhau săn dự án
10/8/2017 548
Thị trường bất động sản TP.HCM thời gian qua diễn ra cơn sóng ngầm về mua bán - sáp nhập (M&A) dự án bất động sản. Hầu hết các thương vụ đều rơi vào tay những doanh nghiệp có lợi thế về tài chính và năng lực triển khai.
Săn nhà nát làm ký túc xá mini cho thuê
9/8/2017 548
Anh Võ thuê căn nhà cũ gần phố Tây Sài Gòn, chi hơn trăm triệu cải tạo, chào giá 100.000 đồng một đêm cho mỗi chỗ ngủ.
Nỗi lo của nhà đầu tư Nhật

Nỗi lo của nhà đầu tư Nhật

Các thủ tục liên quan đến giải tỏa đền bù, tiền sử dụng đất để có được sổ đỏ, nhiều quy định không rõ ràng, tiến độ dự án kéo dài… là một trong những lý do khiến các nhà đầu tư Nhật lo lắng khi...