23/12/2015 10:54

Đi xem nhà mẫu trúng căn hộ trị giá 475 triệu đồng

Công ty CP Đầu tư Nam Long (Nam Long) vừa tổ chức lễ trao chìa khóa căn hộ EHome 4 Bắc Sài Gòn cho khách hàng là bà Phạm Thị Khánh.

Bà Khánh đã may mắn trúng giải nhất là một căn hộ trị giá 475 triệu đồng trong chương trình “Xem nhà mẫu – Trúng nhà thật” do Nam Long tổ chức từ ngày 21-4 đến 21-6-2015.


Bà Khánh nhận bàn giao căn hộ từ chủ đầu tư.

Bà Khánh nhận bàn giao căn hộ từ chủ đầu tư.

Khi nhận bàn giao căn hộ EHome 4 Bắc Sài Gòn, bà Khánh cho biết cách đây không lâu, bà đến tham quan dự án Flora Anh Đào thuộc dòng sản phẩm Flora của Nam Long vì bà rất thích những dự án của Công ty CP Đầu tư Nam Long nên đến xem dự án mới của Nam Long để mua cho con gái. Trước đây bà đã từng sở hữu hai sản phẩm của Nam Long tại khu dân cư Nam Long - Phước Long B và căn hộ EHome 2.

 

Căn hộ chất Nhật Flora Anh Đào – nơi bà Khánh đến tham quan.
Căn hộ chất Nhật Flora Anh Đào – nơi bà Khánh đến tham quan.

Sau khi tham quan, tìm hiểu thông tin về dự án, bà điền thông tin cần thiết để tham gia chương trình “Xem nhà mẫu - Trúng nhà thật” theo hướng dẫn của nhân viên Nam Long nhưng không nghĩ mình sẽ trở thành người may mắn nhất. Chính vì vậy, khi nghe tin trúng thưởng căn hộ được Ban tổ chức chương trình thông báo qua điện thoại bà hết sức bất ngờ và vui mừng

 

Dự án EHome 4- nơi bà Khánh nhận căn hộ trúng giải.
Dự án EHome 4- nơi bà Khánh nhận căn hộ trúng giải.

Là một hiệu trưởng đã về hưu, từng có nhiều kinh nghiệm tìm mua bất động sản cho bạn bè, người thân, bà Khánh nhận xét rằng các dự án của Nam Long được nhiều người chọn mua vì Nam Long là một chủ đầu tư uy tín và luôn giao nhà đúng hẹn. Ngoài ra, Nam Long luôn chú trọng đầu tư và phát triển hạ tầng và tiện ích trước, tạo cảm giác tin tưởng và thích thú cho người mua.


Dự án tiện ích hàng đầu khu vực phía Tây: EHome 3.

Dự án tiện ích hàng đầu khu vực phía Tây: EHome 3.

Theo ông Lê Chiến Thắng, Giám đốc Khối Kinh doanh Tiếp thị của Nam Long, chương trình “Xem nhà mẫu - Trúng nhà thật” nhằm mục đích mời các khách hàng tiềm năng đến “tận mục sở thị” tính ưu việt của sản phẩm, các tiện ích, tiến độ xây dựng và đặc biệt là cộng đồng sống được hình thành tại các dự án căn hộ do Nam Long đầu tư.

Theo ông Thắng, hiện đang có khoảng 5.000 gia đình đang sinh sống trong các khu dân cư EHome. Tính riêng từ đầu năm đến nay, Nam Long cũng đã bán được khoảng 1.200 căn hộ EHome và Flora.

Dương Hải

Tin liên quan

Viết bình luận

Thủ tục cản nguồn cung bất động sản
17/8/2017 548 1k
Quỹ đất sạch khan hiếm, các thủ tục liên quan đến đền bù, giải tỏa và đóng tiền sử dụng đất cùng các thủ tục hành chính quá nhiêu khê khiến dự án bất động sản mới khó hoàn thành sớm theo mong muốn của chủ đầu tư.
Gần 700 triệu đồng mỗi m2 đất quanh phố Tây Hà Nội
13/8/2017 548 1k
Đất mặt tiền đường Hàng Cân, khá gần Tạ Hiện (nơi được mệnh danh là tâm điểm của phố Tây Hà Nội) mua bán 660 triệu đồng mỗi m2.
Các "ông lớn" đua nhau săn dự án
10/8/2017 548 1k
Thị trường bất động sản TP.HCM thời gian qua diễn ra cơn sóng ngầm về mua bán - sáp nhập (M&A) dự án bất động sản. Hầu hết các thương vụ đều rơi vào tay những doanh nghiệp có lợi thế về tài chính và năng lực triển khai.
Săn nhà nát làm ký túc xá mini cho thuê
9/8/2017 548 1k
Anh Võ thuê căn nhà cũ gần phố Tây Sài Gòn, chi hơn trăm triệu cải tạo, chào giá 100.000 đồng một đêm cho mỗi chỗ ngủ.
Nỗi lo của nhà đầu tư Nhật

Nỗi lo của nhà đầu tư Nhật

Các thủ tục liên quan đến giải tỏa đền bù, tiền sử dụng đất để có được sổ đỏ, nhiều quy định không rõ ràng, tiến độ dự án kéo dài… là một trong những lý do khiến các nhà đầu tư Nhật lo lắng khi...