CTCP Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI) có Tổng Giám đốc mới

In bài viết

Tân Tổng Giám đốc của CADIVI là ông Hồ Quang Nhân – hiện đang giữ chức Phó Tổng Giám đốc, người đã có 12 năm gắn bó với công ty.

C:\Users\Dell\Documents\Zalo Received Files\IMG_8799 copy1 (1).jpg

Chân dung ông Hồ Quang Nhân – Tân Tổng Giám đốc Công ty CADIVI.

Ngày 24-4, Hội đồng Quản trị CADIVI đã ký và ban hành Quyết định về việc chấp thuận cho thôi giữ chức vụ Tổng Giám đốc, người đại diện theo pháp luật đối với ông Lê Quang Định theo nguyện vọng cá nhân, đồng thời bổ nhiệm ông Hồ Quang Nhân – Phó Tổng Giám đốc Công ty – giữ chức vụ Tổng Giám đốc, Người đại diện theo pháp luật. Việc thay đổi Tổng Giám đốc, người đại diện theo pháp luật của Công ty có hiệu lực kể từ ngày 3-5-2024.

Ông Lê Quang Định với hơn 37 năm gắn bó, đã đồng hành cùng sự phát triển của CADIVI qua nhiều giai đoạn. Ông đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc, người đại diện theo pháp luật Công ty kể từ ngày 1-12-2016. Qua 8 năm trên cương vị là người thuyền trưởng của CADIVI, ông Định đã có sự chỉ đạo đúng đắn, quyết liệt và đóng góp quan trọng vào sự thành công của Công ty dây cáp điện thị phần số 1 Việt Nam.

Sau thời gian dài gắn bó, ông Lê Quang Định có nguyện vọng xin từ nhiệm, chủ động chuyển giao thế hệ lãnh đạo từ các nhân sự lãnh đạo kỳ cựu, giàu kinh nghiệm, tận tâm với các nhân sự lãnh đạo trẻ, năng động, nhiệt huyết, để đáp ứng các yêu cầu về chiến lược phát triển của Công ty trong giai đoạn mới.

Người được HĐQT CADIVI tin tưởng và bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc là ông Hồ Quang Nhân – hiện đang là Phó Tổng Giám đốc Công ty.

Ông Hồ Quang Nhân sinh năm 1979, tốt nghiệp chuyên ngành kỹ sư kỹ thuật công nghiệp. Ông bắt đầu làm việc tại CADIVI từ năm 2012. Trải qua nhiều vị trí, năm 2022, ông được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc.

Với tâm huyết, bề dày kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, cùng thời gian gắn bó, am hiểu về hệ thống Công ty, ông Nhân đã cùng các thành viên Ban Tổng Giám đốc CADIVI đã đẩy mạnh công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm, kinh doanh tiếp thị, hoàn thiện chuỗi cung ứng, gia tăng thị phần và sức ảnh hưởng của thương hiệu CADIVI trên thị trường.

CTCP Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI) có Tổng Giám đốc mới- Ảnh 2.

Nhà máy CADIVI miền Bắc tại Bắc Ninh.

Năm 2023 vừa qua, doanh thu hợp nhất của CADIVI đạt 10,084 tỉ đồng, hoàn thành 83% so với kế hoạch; lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 529 tỉ đồng, đạt 118% so với kế hoạch. Kết quả này đã đóng góp quan trọng vào kết quả chung của Công ty mẹ GELEX Electric nói riêng và hệ thống Tập đoàn GELEX nói chung.

CADIVI cũng thành lập Công ty TNHH MTV CADIVI miền Bắc, đánh dấu bước ngoặt mới trên hành trình chinh phục thị trường miền Bắc. Bằng việc tập trung cho R&D và đón đầu xu hướng sống xanh, CADIVI đã cho ra mắt nhiều sản phẩm mới mang tính đột phá, có tính năng vượt trội, an toàn, thân thiện với môi trường.

Hiện nay, CADIVI đang bước vào một giai đoạn phát triển mới với nhiều mục tiêu quan trọng mà HĐQT Công ty đã đề ra, việc bổ nhiệm ông Hồ Quang Nhân được kỳ vọng, đội ngũ lãnh đạo trẻ, năng động sẽ kế thừa và phát huy những thành tựu, kết quả đạt được, tiếp tục đổi mới, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, hiệu quả hơn nữa cho doanh nghiệp trong thời gian tới.

Mai Anh
Công đoàn Yến sào Khánh Hòa nỗ lực chăm lo cho người lao động

Công đoàn Yến sào Khánh Hòa nỗ lực chăm lo cho người lao động

Doanh nghiệp 20:45

Công đoàn Bộ phận Công ty CP NGK Yến sào Khánh Hòa, thuộc Công đoàn Cơ sở Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức Bữa cơm Công đoàn 2026 cho đoàn viên, người lao động

Đoàn đại biểu cấp cao Thủ đô Viêng Chăn tham quan nhà máy Sanvinest Khánh Hòa

Đoàn đại biểu cấp cao Thủ đô Viêng Chăn tham quan nhà máy Sanvinest Khánh Hòa

Doanh nghiệp 17:33

Sáng 14-5, Đoàn đại biểu cấp cao Thủ đô Viêng Chăn (nước CHDCND Lào) đã có chuyến thăm và làm việc tại Nhà máy Chế biến Nguyên liệu Yến sào Sanvinest Khánh Hòa.

Green SM hợp tác với 75 doanh nghiệp vận tải Philippines, hướng tới triển khai 18.497 ôtô VinFast

Green SM hợp tác với 75 doanh nghiệp vận tải Philippines, hướng tới triển khai 18.497 ôtô VinFast

Sản xuất - Kinh doanh 17:01

Green SM ký kết loạt Biên bản ghi nhớ (MOU) và thỏa thuận đặt cọc với các doanh nghiệp vận tải và hợp tác xã tại Philippines

Lần đầu xếp hạng năng lực cạnh tranh 34 tỉnh, thành: Doanh nghiệp tư nhân ghi nhận tín hiệu khởi sắc

Lần đầu xếp hạng năng lực cạnh tranh 34 tỉnh, thành: Doanh nghiệp tư nhân ghi nhận tín hiệu khởi sắc

Doanh nghiệp 17:00

Báo cáo PCI 2025 của VCCI cho thấy, môi trường kinh doanh tại nhiều địa phương tiếp tục cải thiện.

TikTok Shop tung gói hỗ trợ 100 tỉ đồng, ưu tiên OCOP, nông sản, làng nghề

TikTok Shop tung gói hỗ trợ 100 tỉ đồng, ưu tiên OCOP, nông sản, làng nghề

Doanh nghiệp 16:28

Gói hỗ trợ thực hiện trong 6 tháng cuối năm nay, tập trung cho các nhà bán hàng mới; ưu tiên nhóm OCOP, nông sản, sản phẩm làng nghề truyền thống.

CITIGYM hợp tác cùng viện khoa học công nghệ thể thao, nâng chuẩn đào tạo Fitness tại Việt Nam

CITIGYM hợp tác cùng viện khoa học công nghệ thể thao, nâng chuẩn đào tạo Fitness tại Việt Nam

Thị trường 15:35

Vừa qua tại TP HCM, CITIGYM và Viện Khoa học Công nghệ Thể thao (ISST) ký kết hợp tác nhằm chuẩn hóa chuyên môn và nâng cao chất lượng nhân lực ngành Fitness.

Trung tâm kinh tế hàng không thế hệ mới, kỳ vọng tăng trưởng vượt bậc

Trung tâm kinh tế hàng không thế hệ mới, kỳ vọng tăng trưởng vượt bậc

Doanh nghiệp 13:30

Cảng Hàng không Quốc tế Gia Bình được thiết kế nhằm hướng đến định hình tương lai mới của kinh tế hàng không Việt Nam.