Tài chính
05/07/2024 20:00

Công ty tài chính triển khai ưu đãi vay tiền mặt “lãi suất nhẹ”

Nhằm tri ân khách hàng, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và thực hiện theo chỉ đạo của Ngân Hàng Nhà Nước về việc giảm lãi suất, Home Credit Việt Nam triển khai ưu đãi vay tiền mặt "lãi suất nhẹ", dự kiến hỗ trợ hơn 30.000 khách hàng mỗi tháng.

Số liệu được công bố tại họp báo thường kỳ Chính phủ tháng 5-2024 cho thấy, tính đến hết tháng 5, tăng trưởng tín dụng của hệ thống tổ chức tín dụng mới đạt 2,41%, còn cách xa so với mục tiêu tăng trưởng cả năm khoảng 15%. Tăng trưởng tín dụng chưa như kỳ vọng trong bối cảnh kinh tế còn khó khăn, nhiều người có nhu cầu tiếp cận tín dụng tiêu dùng, vay tiền mặt hoặc vay trả góp… nhưng lo ngại lãi suất cao.

Trong bối cảnh này, các tổ chức tín dụng đang nỗ lực duy trì mặt bằng lãi suất thấp để hỗ trợ nền kinh tế, đồng hành cùng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đặc biệt, một số công ty tài chính cũng chủ động giảm lãi suất, triển khai việc cho vay ưu đãi để đồng hành cùng khách hàng.

Theo đó, Home Credit áp dụng mức giảm đến 1,1 triệu đồng tiền góp trên khoản vay tham khảo là 20 triệu đồng, kỳ hạn 12 tháng, với lãi suất hiện hành. Mức giảm này đã bao gồm luôn chương trình ưu đãi "Sinh nhật tuổi 16 - Vay online giảm 600K". Khách hàng được giảm là những khách hàng hiện hữu từng vay trả góp của Home Credit và có lịch sử thanh toán tốt.

Công ty tài chính triển khai ưu đãi vay tiền mặt “lãi suất nhẹ”- Ảnh 1.

Home Credit Việt Nam triển khai ưu đãi vay tiền mặt "lãi suất nhẹ", dự kiến hỗ trợ hơn 30.000 khách hàng mỗi tháng

Hiện nay, nhu cầu vay tiền mặt, vay trả góp của khách hàng cá nhân là rất lớn trong bối cảnh thu nhập của nhiều người giảm sút và cần tài chính cho chi tiêu, sinh hoạt của gia đình, người thân hoặc nhu cầu đột xuất của cá nhân.

Khi vay tiền mặt tại Home Credit, khách hàng sẽ được vay định mức phù hợp với nhu cầu cần tiền mặt gấp chi tiêu hàng ngày, hạn mức vay lên đến 200 triệu cho khách hàng có lịch sử tín dụng tốt với dự định tài chính lớn hơn từ sửa nhà, mua sắm nội thất, đi du lịch… Lãi suất áp dụng tùy thuộc vào khoản vay và lịch sử tín dụng của khách hàng tại thời điểm kiểm tra khoản vay.

Nhờ áp dụng công nghệ, chuyển đổi số nên Home Credit có lợi thế lớn trong đơn giản hóa thủ tục, rút ngắn thời gian duyệt vay cho khách hàng. Khoản vay của khách hàng có thể được duyệt vay nhanh khi chưa đến 3 phút thao tác trực tuyến 100% kể cả cuối tuần, giúp khách hàng vay nhanh ngay khi có nhu cầu tiền mặt. Hồ sơ vay không yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập hoặc sao kê bảng lương. Đặc biệt giải ngân qua tài khoản ngân hàng nhanh chóng chỉ trong 10 phút sau khi ký hợp đồng thành công.

Khi vay vốn, lãi suất là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu vì liên quan đến chi phí tài chính, tính toán khả năng tất toán… Lãi suất hợp lý hoặc được công ty tài chính ưu đãi giảm lãi suất sẽ giúp khách hàng bớt áp lực tài chính.

Công ty tài chính triển khai ưu đãi vay tiền mặt “lãi suất nhẹ”- Ảnh 2.

Báo cáo "Nâng cao sức khỏe tài chính người Việt Nam" của Home Credit Việt Nam và Công ty nghiên cứu thị trường Decision Lab đã chỉ ra rằng tính minh bạch, lãi phí hợp lý và uy tín là yếu tố hàng đầu người Việt tìm kiếm ở tổ chức tài chính. Báo cáo cũng cho thấy 72% người tiêu dùng thoải mái với các khoản vay từ công ty tài chính tiêu dùng nhờ thủ tục đơn giản, duyệt vay nhanh chóng và giải ngân kịp thời. Hiểu được nhu cầu đó, Home Credit luôn nỗ lực đồng hành cùng khách hàng, đặc biệt trong giai đoạn kinh tế khó khăn hiện nay và đợt điều chỉnh giảm lãi suất lần này là một trong những hành động thiết thực nhất của công ty nhằm giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính.

Ngoài việc được vay lãi suất "nhẹ" hơn, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi hơn nữa khi thanh toán khoản vay trên ứng dụng Home Credit.

K. H

Viết bình luận

Thí sinh được đi nước ngoài trải nghiệm khi đăng ký xét tuyển tại Trường ĐH Văn Hiến

Thí sinh được đi nước ngoài trải nghiệm khi đăng ký xét tuyển tại Trường ĐH Văn Hiến

Giáo dục - Cộng đồng 20:00

Hỗ trợ 100% chi phí cho 3000 chuyến tham quan trải nghiệm tại Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam; 100% thí sinh được làm passport miễn phí; hỗ trợ 50% HP HK1 và 20% HP HK2 là những chính sách thiết thực của Trường Đại học Văn Hiến và myU dành cho thí sinh khi chọn Trường ĐH Văn Hiến là nguyện vọng 1 và đăng ký thành viên.

Yang Bay - Điểm đến du lịch hữu ích cho học sinh

Yang Bay - Điểm đến du lịch hữu ích cho học sinh

Nhịp sống 17:02

Yang Bay không chỉ là nơi du lịch giải trí thông thường, mà còn là nơi khám phá thiên nhiên, học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích, giúp học sinh hoàn thiện kỹ năng, tự tin, thích ứng cuộc sống.

Vietcombank cảnh báo lừa đảo các giải chạy Marathon

Vietcombank cảnh báo lừa đảo các giải chạy Marathon

Hoạt động cộng đồng 17:00

(NLĐO) - Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cho biết, trong những tháng gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số fanpage giả mạo các giải chạy Marathon do Vietcombank tổ chức nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người có nhu cầu tham gia.

Võ Minh - Chuyên gia đáng tin cậy trong ngành IT

Võ Minh - Chuyên gia đáng tin cậy trong ngành IT

Thị trường 15:13

Được thành lập từ năm 2012, Công ty TNHH và DV Vi Tính Võ Minh là thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và sản phẩm công nghệ thông tin tại TP HCM và các khu vực lân cận

HHV ước lợi nhuận bán niên tăng trưởng 15%

HHV ước lợi nhuận bán niên tăng trưởng 15%

Sản xuất - Kinh doanh 15:02

Sau 6 tháng đầu năm 2024, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (HHV) dự kiến mang về hơn 221 tỉ đồng lợi nhuận, hoàn thành 55% kế hoạch năm 2024.

HHV bán niên ước lãi 221 tỉ đồng, ghi nhận 5,4 tỉ đồng doanh thu từ thu phí BOT

HHV bán niên ước lãi 221 tỉ đồng, ghi nhận 5,4 tỉ đồng doanh thu từ thu phí BOT

Sản xuất - Kinh doanh 15:02

Năm 2024, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (Mã chứng khoán: HHV) đặt mục tiêu doanh thu hợp nhất đạt 3.146 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 404 tỉ đồng, tăng trưởng lần lượt 17% và 11% so với năm 2023. Trong đó, kết quả bán niên, HHV ước lãi 221 tỉ đồng, hoàn thành 55% kế hoạch lợi nhuận của năm 2024.

Viết “chương mới” cho du lịch Cát Bà

Viết “chương mới” cho du lịch Cát Bà

Điểm đến hấp dẫn 09:46

Trong khi đón niềm vui từ số khách tăng trưởng mùa hè, du lịch Cát Bà vẫn còn đó trăn trở xung quanh bài toán nâng cấp hạ tầng, đa dạng trải nghiệm hay “giấc mơ” đảo sinh thái không khí thải… chưa được giải mã.