03/07/2016 19:13

Tính năng trợ lý trực tuyến Virtual Assistant

FedEx vừa chính thức đưa tính năng trợ lý trực tuyến (Virtual Assistant) vào hoạt động trên website fedex.com.

Là một trong những cải tiến mới nhất của FedEx nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp, tính năng này giúp các khách hàng của FedEx tìm hiểu thông tin nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Với tính năng FedEx Virtual Assistant, FedEx sẽ tiếp nhận và trả lời thông tin cho khách hàng truy cập vào website doanh nghiệp hiệu quả hơn trong thời gian ngắn nhất. Tính năng này có khả năng ngay lập tức trả lời những câu hỏi thường gặp trong bất kỳ thời điểm nào trong ngày, bên cạnh đó nhân viên dịch vụ khách hàng FedEx có thể chat với khách hàng trong giờ hành chính. Tính năng mới nâng cao trải nghiệm dịch vụ của khách hàng của FedEx khi các thắc mắc của họ được giải đáp một cách chuẩn xác và nhanh chóng.

Chức năng FedEx Virtual Assistant hiện đã chính thức hoạt động trên website fedex.com với ngôn ngữ chính là tiếng Anh cho các thị trường Úc, Indonesia, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore và Việt Nam.

D.Anh

Viết bình luận

Công nghệ cảm biến chiều sâu của camera dành cho Android
21/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Spectra Module là chương trình cải thiện độ chính xác của xác thực sinh trắc học cũng như cảm biến chiều sâu độ phân giải cao của Qualcomm vừa công bố.
VinaPhone ưu đãi cực lớn chào mừng Quốc khánh 2-9
16/8/2017 548 1k
Nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng, kỷ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2-9, VinaPhone Plus tổ chức đồng loạt nhiều sự kiện và ưu đãi sốc cho hội viên trên cả nước
Vinasun App - nhanh chóng, an toàn
11/8/2017 548 1k
Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang tạo ra ảnh hướng lớn đối với ngành vận tải, tiêu biểu là lĩnh vực taxi
Có giá 3.500 USD, một Bitcoin mua được những gì ở Việt Nam?
10/8/2017 548 1k
Hiện tại, 1 Bitcoin có giá 3.500 USD, tương đương hơn 77 triệu đồng. Với số tiền này, chúng ta có thể mua được gì?
Cái giá của điện thoại Trung Quốc giá rẻ: Sự tự do của bạn

Cái giá của điện thoại Trung Quốc giá rẻ: Sự tự do của bạn

Các nhà nghiên cứu tại hội nghị Black Hat phát hiện ra nhiều mẫu điện thoại Trung Quốc vẫn bí mật gửi dữ liệu về server tại Trung Quốc.