06/10/2016 20:40

“Diễn đàn Hitachi cải tiến vì xã hội” tại Việt Nam

Ngày 5-10, Công ty TNHH Hitachi (TSE: 6501, “Hitachi”) và Công ty TNHH Hitachi châu Á chính thức công bố tổ chức “Diễn đàn Hitachi cải tiến vì xã hội” tại Việt Nam.

Hitachi sẽ giới thiệu hàng loạt các giải pháp tiên tiến của công ty trong lĩnh vực kinh doanh cải tiến vì xã hội bao gồm giải pháp về cơ sở hạ tầng và công nghệ thông tin. Khách hàng và đối tác kinh doanh của Hitachi tại Việt Nam sẽ có cơ hội hiểu hơn về những lĩnh vực kinh doanh chủ chốt của công ty, trong đó có hệ thống thông tin và viễn thông, giao thông, thành phố thông minh, hệ thống năng lượng và y tế.

“Diễn đàn Hitachi cải tiến vì xã hội” tại Việt Nam

Dịp này, đại diện tập đoàn cho biết Hitachi vẫn giữ vững cam kết cung cấp và hỗ trợ Việt Nam trong những lĩnh vực chuyên môn thế mạnh như công nghệ thông tin & truyền thông (ICT) và phát triển đô thị.

Hiện nay, Hitachi đang phối hợp với Bưu điện Việt Nam xây dựng nghiên cứu khả thi về ứng dụng hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt giúp nâng cao tốc độ giao dịch cho khách hàng. Hitachi cũng đã nhận được đơn đặt hàng thiết bị cho hệ thống đường sắt đô thị tuyến số 1 của TP HCM, kèm theo đó là các đơn đặt hàng thang máy và thang cuốn cho những nhà gà trên cao của dự án này. Tuyến đường sắt đô thị số 1 của TP HCM hoàn thành sẽ giúp giảm tải áp lực giao thông đang tăng nhanh, một vấn đề tối quan trọng thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế của thành phố.

H.Hà

Viết bình luận

Công nghệ cảm biến chiều sâu của camera dành cho Android
21/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Spectra Module là chương trình cải thiện độ chính xác của xác thực sinh trắc học cũng như cảm biến chiều sâu độ phân giải cao của Qualcomm vừa công bố.
VinaPhone ưu đãi cực lớn chào mừng Quốc khánh 2-9
16/8/2017 548 1k
Nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng, kỷ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2-9, VinaPhone Plus tổ chức đồng loạt nhiều sự kiện và ưu đãi sốc cho hội viên trên cả nước
Vinasun App - nhanh chóng, an toàn
11/8/2017 548 1k
Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang tạo ra ảnh hướng lớn đối với ngành vận tải, tiêu biểu là lĩnh vực taxi
Có giá 3.500 USD, một Bitcoin mua được những gì ở Việt Nam?
10/8/2017 548 1k
Hiện tại, 1 Bitcoin có giá 3.500 USD, tương đương hơn 77 triệu đồng. Với số tiền này, chúng ta có thể mua được gì?
Cái giá của điện thoại Trung Quốc giá rẻ: Sự tự do của bạn

Cái giá của điện thoại Trung Quốc giá rẻ: Sự tự do của bạn

Các nhà nghiên cứu tại hội nghị Black Hat phát hiện ra nhiều mẫu điện thoại Trung Quốc vẫn bí mật gửi dữ liệu về server tại Trung Quốc.