05/10/2015 20:18

Dễ hát hơn nhờ đầu karaoke ACNOS

Phòng Nội dung số của Soncamedia, nơi chịu trách nhiệm biên tập, tìm kiếm nguồn ca khúc thích hợp đã triển khai khảo sát nhu cầu hát karaoke của người Việt.

Theo đó, có 50% số người Việt tham gia khảo sát cho rằng yêu thích hát karaoke. Loại hình giải trí du nhập từ Nhật Bản này thực ra không thành công trên hầu hết các quốc gia thuộc châu Âu và Bắc Mỹ. Thậm chí có người cho rằng nếu bị “lôi” vào phòng karaoke thì đó là hình thức tra tấn họ (ảnh).

 

“Một người vui, nhiều người buồn” là cách nói của nhiều người khi phải chịu đựng chỉ một người ôm mic nghêu ngao hát. Rất ít ai hát karaoke một mình, thường thì họ phải kiếm cho ra một người chịu ngồi nghe họ hát. Thậm chí người ta còn trao cả giải “Nobel ngược” cho người sáng chế karaoke. Bản chất hát karaoke là “tự sướng”, tự khẳng định mình, có phần tự hào là mình cũng có khả năng ca hát như ca sĩ. Nhìn ở góc độ khác thì karaoke mang lại rất nhiều lợi ích. Ca hát giúp xả stress, lấy lại thư giãn, giải tỏa nỗi buồn, căng thẳng trong công việc, giúp tỉnh táo sau khi uống bia rượu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng điều khiển giọng hát mình đúng nhịp, đúng cao độ như ca sĩ chuyên nghiệp.

Từ kết quả cuộc khảo sát, Phòng Nội dung số của Soncamedia điều chỉnh bản beat nhạc nền theo hướng tăng mạnh tiếng trống bass ở nốt đầu ô nhịp. Giả sử giọng ca không chuyên, có bị “trôi”, lạc nhịp thì tiếng trống bass đanh và mạnh sẽ kéo người hát lại đúng phách nhịp. Xử lý tinh tế này làm cho nhạc beat của đầu karaoke ACNOS (thương hiệu của Soncamedia) trở nên dễ hát. Từ đó, người tiêu dùng càng ưa thích hát karaoke trên nền nhạc của ACNOS. Đó là chưa kể đến các tiện ích công nghệ khác như điều khiển, quản lý danh sách chờ bằng điện thoại di động, nhiều phong cách hòa âm, hình ảnh minh họa biến đổi theo nhạc.

Để tìm hiểu thêm thông tin, có thể truy cập website http://www.soncamedia.com hoặc gọi hotline 0901 37 37 98 để được tư vấn sản phẩm công nghệ ca hát.
 

Bài và ảnh: Hồng Lý

từ khóa :

Viết bình luận

Công nghệ cảm biến chiều sâu của camera dành cho Android
21/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Spectra Module là chương trình cải thiện độ chính xác của xác thực sinh trắc học cũng như cảm biến chiều sâu độ phân giải cao của Qualcomm vừa công bố.
VinaPhone ưu đãi cực lớn chào mừng Quốc khánh 2-9
16/8/2017 548 1k
Nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng, kỷ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2-9, VinaPhone Plus tổ chức đồng loạt nhiều sự kiện và ưu đãi sốc cho hội viên trên cả nước
Vinasun App - nhanh chóng, an toàn
11/8/2017 548 1k
Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang tạo ra ảnh hướng lớn đối với ngành vận tải, tiêu biểu là lĩnh vực taxi
Có giá 3.500 USD, một Bitcoin mua được những gì ở Việt Nam?
10/8/2017 548 1k
Hiện tại, 1 Bitcoin có giá 3.500 USD, tương đương hơn 77 triệu đồng. Với số tiền này, chúng ta có thể mua được gì?
Cái giá của điện thoại Trung Quốc giá rẻ: Sự tự do của bạn

Cái giá của điện thoại Trung Quốc giá rẻ: Sự tự do của bạn

Các nhà nghiên cứu tại hội nghị Black Hat phát hiện ra nhiều mẫu điện thoại Trung Quốc vẫn bí mật gửi dữ liệu về server tại Trung Quốc.