21/09/2016 22:53

Truy trả lương kinh doanh cho nhân viên

Đặng Thị Bích Hường (Công ty Thiên Bảo; quận 10, TP HCM) khiếu nại: “Tiền lương theo hợp đồng của tôi là 3,5 triệu đồng/tháng cộng với lương doanh số khoảng 5 triệu đồng/tháng. Làm việc được một thời gian, thấy không phù hợp nên tôi xin nghỉ. Công ty đồng ý nhưng không thanh toán cho tôi tiền lương doanh số tháng cuối cùng”.

Truy trả lương kinh doanh cho nhân viên

Bà Nguyễn Ngọc Bảo Châu, phó giám đốc công ty, trả lời: Khi chị Hường xin nghỉ việc, bộ phận của chị không báo cáo doanh số nên phòng tài chính không đưa tên chị vào danh sách hưởng lương kinh doanh. Sau khi chị Hường phản ánh, công ty đã rà soát và thấy đúng là tiền lương doanh số tháng cuối cùng trước khi nghỉ việc, chị Hường chưa nhận. Mời chị liên hệ với phòng tài chính để truy nhận.

Tin liên quan

Viết bình luận

Long An: Phấn đấu vào tốp 10 toàn quốc về chương trình "1 triệu sáng kiến"
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong năm 2022, chương trình "1 triệu sáng kiến" nhận được sự hưởng ứng tích cực của đoàn viên, người lao động ở tỉnh Long An.
Chính sách tiền lương, viên chức có hiệu lực từ tháng 12-2022
13 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nhiều chính sách liên quan đến tiền lương, viên chức có hiệu lực từ tháng 12-2022 người lao động cầm biết.
ĐỂ TẤT CẢ CÔNG NHÂN ĐỀU CÓ TẾT (*): Không để công nhân đơn độc
18 giờ trước 548 1k
Công nhân mất việc được Công đoàn cấp trên và chính quyền địa phương tại TP HCM giới thiệu việc làm để nhanh chóng ổn định cuộc sống
Thưởng "nóng" sáng kiến có tính ứng dụng cao
18 giờ trước 548 1k
Sáng 25-11, LĐLĐ TP HCM tổ chức tọa đàm "Thực trạng, giải pháp nâng cao chất lượng phong trào thi đua, công tác khen thưởng".
Tạo niềm vui cho người lao động

Tạo niềm vui cho người lao động

Khi người lao động có được niềm vui trong công việc, họ sẽ lan tỏa năng lượng tích cực cho những người xung quanh, từ đó tạo nên môi trường làm việc hạnh phúc