19/09/2016 21:58

Truy trả phụ cấp cho nhân viên

Trần Văn Thắng (Công ty Hào Nam, tỉnh Bình Dương) thắc mắc: “Tôi thử việc đạt yêu cầu và được thông báo tiếp tục làm việc nhưng không thấy công ty ký hợp đồng lao động. Trong thời gian làm việc, tôi không được hưởng nhiều quyền lợi như nhân viên chính thức khác nên thắc mắc thì được trả lời vì tôi chưa có hợp đồng...”.

Truy trả phụ cấp cho nhân viên

Ông Đoàn Quốc Chung, giám đốc nhân sự, trả lời: Sau khi nhận được khiếu nại, chúng tôi đã kiểm tra và thấy đúng là có một số khoản hỗ trợ anh Thắng chưa được nhận. Phòng nhân sự đã báo cáo và giám đốc đã có thông báo bổ sung và truy trả các khoản phụ cấp cho anh Thắng ngay trong tháng 9-2016. Riêng về hợp đồng lao động thì công ty đã ký nhưng nhân viên phòng nhân sự quên giao cho anh giữ một bản. Chúng tôi xin nhận thiếu sót và sẽ giao cho anh Thắng giữ một bản hợp đồng theo quy định.

Tin liên quan

Viết bình luận

Chia sẻ khó khăn với công nhân nghèo
2 giờ trước 548 1k
Chiều 13-5, Chi nhánh CEP quận 12 (trực thuộc Tổ chức Tài chính vi mô CEP) và Báo Người Lao Động đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà và thẻ BHYT cho gia đình thành viên nghèo tại khu phố 2, phường Thạnh Xuân. Đoàn đã đến thăm, tặng 4 thẻ BHYT và một phần quà trị giá 500.000 đồng cho gia đình ông Dương Vũ Hạnh Thông - một thành viên vay vốn lâu năm có hoàn cảnh khó khăn.
Đeo bám, giải quyết có hiệu quả kiến nghị của cử tri, người lao động
13/5/2021 548 1k
(NLĐO)- Cử tri cho rằng các đại biểu không chỉ ngồi bàn giấy mà phải thường xuyên gần dân, lắng nghe ý kiến người dân để đề xuất, kiến nghị đến Hội đồng nhân dân Thành phố, đồng thời phải thực hiện tốt vai trò giám sát.
Xây dựng các phương án nếu có công nhân bị nhiễm Covid-19
13/5/2021 548 1k
(NLĐO)- Ban quản lý, Công đoàn các Khu chế xuất- Khu công nghiệp thành phố cũng phối hợp Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố, các trung tâm y tế quận, huyện đã lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc Covid-19 ngẫu nhiên 16.800 công nhân
Bà Lê Thị Kim Thúy: Quan tâm, kiến nghị giải quyết các bức xúc của công nhân, người lao động
13/5/2021 548 1k
(NLĐO) - Bà Lê Thị Kim Thúy - Phó Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, ứng cử viên đại biểu HĐND TP HCM nhiệm kỳ 2021-2026.
Phối hợp giải quyết tranh chấp, chăm lo cho người lao động

Phối hợp giải quyết tranh chấp, chăm lo cho người lao động

(NLĐO) - Công đoàn các Khu chế xuất - Khu Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và Liên đoàn Lao động Thành phố Thủ Đức sáng 12-5 đã ký kết chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2021-2026.