01/07/2020 04:04

Sóc Trăng: Hợp tác vì phúc lợi đoàn viên - lao động

LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng và Công ty Bảo hiểm PVI Tây Nam vừa ký kết chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động (NLĐ)".

Theo nội dung ký kết, Công ty Bảo hiểm PVI Tây Nam sẽ cung cấp các loại bảo hiểm như: tai nạn hộ gia đình; tai nạn cá nhân; môtô - xe máy; tai nạn sử dụng điện cho đối tượng là đoàn viên, NLĐ tại các hộ gia đình hoặc các tổ chức, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có tổ chức Công đoàn. Đoàn viên, NLĐ chỉ cần xuất trình thẻ đoàn viên, thẻ nhân viên... sẽ được giảm giá trực tiếp trên từng sản phẩm.

Sóc Trăng: Hợp tác vì phúc lợi đoàn viên - lao động - Ảnh 1.

Đại diện hai đơn vị tại lễ ký kết Ảnh: TRƯỜNG KHOA

Ngoài phối hợp tổ chức các hoạt động công tác xã hội, hằng năm, Công ty Bảo hiểm PVI Tây Nam cũng sẽ ủng hộ kinh phí cho các hoạt động chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, CNVC-LĐ nhân dịp Tết Sum vầy, Tháng Công nhân… do LĐLĐ tỉnh tổ chức.

V.Linh

Tin liên quan

Viết bình luận

Sân chơi bổ ích cho đoàn viên
28 phút trước 548 1k
Hội thi "Tiếng hát đoàn viên Công đoàn - Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Tân Sửu 2021" do LĐLĐ quận 10, TP HCM tổ chức đã khai mạc tối 14-1 tại Nhà Thiếu nhi quận 10.
Giúp đoàn viên vượt khó mùa dịch
37 phút trước 548 1k
LĐLĐ quận Tân Bình, TP HCM chiều 15-1 đã tổng kết hoạt động năm 2020.
Bảo đảm đoàn viên, người lao động được nhận hỗ trợ trước ngày 5-2
39 phút trước 548 1k
Đây là lưu ý của Tổng LĐLĐ Việt Nam đối với các cấp Công đoàn (CĐ) khi triển khai thực hiện Quyết định 1921/QĐ-TLĐ về việc chi hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và thiên tai năm 2020 trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.
Không được hưởng trợ cấp thai sản
43 phút trước 548 1k
Lê Văn Minh (huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) hỏi: "Vợ chồng tôi làm chung cơ quan và đều tham gia BHXH. Nay vợ tôi sinh mổ, theo chế độ, tôi sẽ được nghỉ 7 ngày. Nếu vẫn đi làm trong thời gian này thì tôi có được hưởng trợ cấp thai sản không?".
Những điều cần biết về tiếp nhận công chức không qua thi tuyển, xét tuyển

Những điều cần biết về tiếp nhận công chức không qua thi tuyển, xét tuyển

(NLĐO) - Sau đây là những thông tin quan trọng về việc tiếp nhận người đáp ứng các tiêu chuẩn, điều kiện của vị trí việc làm vào làm công chức (không thông qua thi tuyển hoặc xét tuyển):