19/06/2020 09:03

Hợp tác vì phúc lợi đoàn viên

Thiết thực chăm lo cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Công đoàn (CĐ) KCN-KCX TP Hà Nội sẽ triển khai gói hỗ trợ của Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam với hình thức tổ chức "Siêu thị 0 đồng".

Thời gian tổ chức trong 2 ngày 20 và 21-6 (từ 9 giờ đến 11 giờ 30 phút) tại điểm sinh hoạt văn hóa công nhân (CN), khu nhà ở CN lao động Kim Chung (huyện Đông Anh).

Mỗi CN tham dự sẽ được nhận 1 phiếu mua hàng trị giá 200.000 đồng. Chương trình sẽ phát tổng cộng 1.500 phiếu mua hàng, với tổng trị giá 300 triệu đồng.

Hợp tác vì phúc lợi đoàn viên - Ảnh 1.

Đại diện Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và VINAPA tại lễ ký kết

* CĐ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam và Hiệp hội Cá tra Việt Nam (VINAPA) vừa ký thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên.

Theo thỏa thuận, VINAPA cam kết giảm giá bán từ 5%-10% với các sản phẩm so với giá đang bán trên thị trường cho tổ chức CĐ và đoàn viên. Địa chỉ bán hàng của các doanh nghiệp (DN) sẽ được VINAPA cung cấp cho CĐ ngành để phổ biến rộng rãi đến các CĐ cơ sở trực thuộc.

Ngoài phát hành thẻ đoàn viên, CĐ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam sẽ hướng dẫn các cấp CĐ liên hệ và mua sản phẩm của các DN thuộc VINAPA tại các điểm phân phối, bán lẻ; hướng dẫn, hỗ trợ và tạo điều kiện để các DN tiếp cận với các cấp CĐ trực thuộc, giới thiệu và bán các sản phẩm của các DN.

Tin-ảnh: D.Thảo

Tin liên quan

Viết bình luận

Tiện ích từ ứng dụng bảo hiểm trực tuyến
4 giờ trước 548 1k
Mỗi năm, hệ thống công nghệ thông tin của BHXH Việt Nam đã tiết kiệm ít nhất 10.000 tỉ đồng cho ngân sách
Đà Nẵng: Phối hợp chăm lo đời sống công nhân
15/1/2021 548 1k
Ngày 15-1, LĐLĐ TP Đà Nẵng và Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (VISSAN) đã ký thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động (NLĐ)".
"Hội trại Xuân" dành cho con CNVC-LĐ
15/1/2021 548 1k
"Hội trại Xuân" năm 2021 cho con CNVC-LĐ do LĐLĐ TP HCM tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 9-2 tại Nhà nghỉ - Khách sạn Công đoàn (CĐ) Thanh Đa (lô 5, cư xá Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh).
Giá trị của việc làm vì đam mê
15/1/2021 548 1k
Thông điệp "Hãy làm việc vì đam mê" mang nhiều ý nghĩa cổ vũ, động viên người trẻ dám đi, dám nghĩ, dám làm. Thế nhưng, nhiều người lại đang mắc kẹt giữa việc làm vì đam mê hay làm vì tiền.
Bảo đảm đoàn viên, người lao động được nhận hỗ trợ trước ngày 5-2

Bảo đảm đoàn viên, người lao động được nhận hỗ trợ trước ngày 5-2

Đây là lưu ý của Tổng LĐLĐ Việt Nam đối với các cấp Công đoàn (CĐ) khi triển khai thực hiện Quyết định 1921/QĐ-TLĐ về việc chi hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) bị ảnh hưởng bởi dịch...