29/05/2021 00:29

Rèn nghề cho công nhân

36 công nhân vừa tham dự hội thi thợ giỏi do LĐLĐ quận Bình Tân, TP HCM phối hợp với Công đoàn Công ty TNHH Nam An Suntop tổ chức.

Tham gia hội thi, các thí sinh phải hoàn tất 1 chiếc áo sơ mi trong 90 phút. Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc. Tổng trị giá các giải thưởng là 9,5 triệu đồng.

Rèn nghề cho công nhân - Ảnh 1.

Các thí sinh trong phần thi thực hành

Dịp này, LĐLĐ quận cũng tổ chức chương trình bán hàng bình ổn giá và tặng 50 phần quà (500.000 đồng/phần) cho đoàn viên khó khăn. 

Tin-ảnh: M.Chi

Tin liên quan

Viết bình luận

Hơn 1,5 tỉ đồng hỗ trợ đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo
9 phút trước 548 1k
Đại diện Quỹ Tương thân Tương trợ của Công đoàn Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) vừa đến thăm và hỗ trợ 50 triệu đồng/nhân viên bị bệnh hiểm nghèo (chị Lê Thị Anh, Tổ Thu ngân Co.opmart Thanh Hóa và chị Trịnh Thị Lan, Tổ Kế toán Co.opmart Thanh Hóa).
Khám sức khỏe miễn phí cho 1.500 công nhân
1 giờ trước 548 1k
Sáng 1-10, LĐLĐ TP HCM phối hợp với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố và Hội Từ thiện chùa Tường Nguyên (quận 4, TP HCM) tổ chức Ngày hội "Vì sức khỏe người lao động" tại Công ty TNHH Pou Yuen Việt Nam (quận Bình Tân, TP HCM).
Áp dụng mức lương tối thiểu vùng theo địa bàn hoạt động
1/10/2022 548 1k
Trường hợp công ty của ông Minh có trụ sở chính tại TP Đà Nẵng và các chi nhánh thì người lao động làm việc tại đó thì áp dụng mức lương tối thiểu vùng tại địa bàn chi nhánh
Phải tham gia BHYT cho người lao động
1/10/2022 548 1k
Theo quy định công ty phải tham gia đầy đủ các khoản BHXH, BHYT, bảo hiểm tai nạn lao động - bệnh nghề nghiệp cho người lao động
Ưu tiên tuyển dụng lao động có chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia

Ưu tiên tuyển dụng lao động có chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) vừa đề xuất bổ sung quy định về chế độ ưu tiên trong tuyển dụng, trả lương và sắp xếp việc làm đối với những người lao động (NLĐ) đã được cấp...