28/01/2019 00:20

Phong phú hoạt động chăm lo Tết cho công nhân khó khăn

In bài viết

Hơn 1.000 CNVC-LĐ đã tham dự và cổ vũ hội thi gói bánh tét mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 do LĐLĐ huyện Củ Chi phối hợp Công đoàn các KCX-KCN TP HCM tổ chức sáng 27-1.

Dự hội thi, 60 đội tham gia được cấp 200.000 đồng/đội để gói 1 cặp bánh tét, sau đó trang trí và trưng bày sản phẩm. Kết quả, ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các đội xuất sắc nhất. Toàn bộ sản phẩm dự thi sẽ được ban tổ chức gửi tặng công nhân (CN) ở trọ có hoàn cảnh khó khăn. Dịp này, LĐLĐ huyện Củ Chi và Công đoàn các KCX-KCN TP đã tặng 60 vé xe, 650 phần quà (500.000 đồng/phần) cho CN có hoàn cảnh khó khăn.

Phong phú hoạt động chăm lo Tết cho công nhân khó khăn - Ảnh 1.

Hội thi gói bánh tét do LĐLĐ huyện Củ Chi phối hợp cùng Công đoàn các KCX-KCN TP HCM tổ chức. Ảnh: CAO HƯỜNG

. Sáng cùng ngày, LĐLĐ huyện Hóc Môn, TP HCM cũng đã họp mặt, tặng 160 vé xe Tết cho các CN các tỉnh phía Bắc đang làm việc tại Công ty May Công nghiệp Thiện Chí và 170 phần quà (700.000 đồng/phần) cho các CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

. Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước TP HCM (HFIC) sáng 27-1 đã tổ chức hội thi HFIC mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Hội thi thu hút 128 thí sinh của 16 đội tham gia, tranh tài ở 2 phần thi gồm: gói bánh tét, chưng mâm ngũ quả, trang trí bình hoa ngày Tết; thi các trò chơi dân gian như bịt mắt đập niêu, đi cầu khỉ, ném còn và phóng phi tiêu. Hội thi nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên, người lao động được gặp gỡ, giao lưu trước thềm Xuân mới.

M.Chi - H.Đào
Đoàn Văn Hậu ghi bàn từ giữa sân, CAHN thắng ngược kịch tính

Đoàn Văn Hậu ghi bàn từ giữa sân, CAHN thắng ngược kịch tính

Thể thao 20:40

(NLĐO) - Trận cầu V-League đầu tiên của năm Bính Ngọ 2026 diễn ra trên sân Thanh Hóa tối 24-2 với nhiều cung bậc cảm xúc

Xe đầu kéo container lật nhào tại "khúc cua tử thần"

Xe đầu kéo container lật nhào tại "khúc cua tử thần"

Thời sự 20:31

(NLĐO)- Xe đầu kéo container lật nhào khi ôm cua xuống dốc đường dẫn cầu Thủ Biên nối tỉnh Đồng Nai với TPHCM

Flycam xâm nhập vùng cấm: Lần này bị phát hiện ở ven biển Đà Nẵng

Flycam xâm nhập vùng cấm: Lần này bị phát hiện ở ven biển Đà Nẵng

Thời sự 20:30

(NLĐO) – Một vụ flycam xâm nhập vùng cấm vừa bị lực lượng chức năng phát hiện tại khu vực ven biển Đà Nẵng, thiết bị đã bị tạm giữ để xử lý theo quy định.

Không còn được dùng bằng lái xe làm thủ tục đi máy bay

Không còn được dùng bằng lái xe làm thủ tục đi máy bay

Thời sự 20:06

(NLĐO)- Từ ngày 3-2-2026, hành khách đi máy bay không còn được sử dụng giấy phép lái xe để làm thủ tục bay theo Thông tư 14/2026 của Bộ Công an

Có 33% người trưởng thành gửi tiết kiệm tại ngân hàng

Có 33% người trưởng thành gửi tiết kiệm tại ngân hàng

Kinh tế 20:02

(NLĐO)- Tỉ lệ người trưởng thành có tài khoản thanh toán tại ngân hàng đạt 86,97%, có 33% người trưởng thành có tiết kiệm gửi tại ngân hàng trong 12 tháng qua.

Công an TPHCM thông báo mới nhất, người dân cần biết

Công an TPHCM thông báo mới nhất, người dân cần biết

Pháp luật 19:24

(NLĐO) - Công an TPHCM khuyến cáo người dân cẩn thận với những vật dụng được tặng miễn phí tránh tiếp tay cho kẻ gian

Ô tô chạy lấn làn tông thầy hiệu trưởng đi xe máy tử vong

Ô tô chạy lấn làn tông thầy hiệu trưởng đi xe máy tử vong

Thời sự 19:11

(NLĐO) - Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ xe ô tô phóng nhanh, lấn làn tông thầy hiệu trưởng tử vong.