13/01/2023 07:59

Kịp thời động viên, thăm hỏi

Sáng 12-1, đoàn công tác của LĐLĐ TP HCM do bà Trần Thị Diệu Thúy, Chủ tịch LĐLĐ thành phố, làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, động viên chị Châu Thị Kim Liên - nhân viên tạp vụ Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Nhà Bè.

Từ khi phát hiện bệnh ung thư, sức khỏe chị ngày càng sa sút. Hiện chị Liên sống cùng con trai út bị bệnh tim. Dịp này, lãnh đạo LĐLĐ thành phố đã gửi tặng chị một phần quà trị giá 3 triệu đồng. Cùng ngày, đoàn công tác cũng đã đến thăm, chúc Tết Công ty TNHH Lập Phúc (quận 7) - đơn vị tiêu biểu trong chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân.

Kịp thời động viên, thăm hỏi - Ảnh 1.

Bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch LĐLĐ TP HCM (thứ 2 từ phải sang) - thăm hỏi, động viên chị Châu Thị Kim Liên .Ảnh: HUỲNH NHƯ

* Trước đó một ngày, Huyện ủy và LĐLĐ huyện Củ Chi, TP HCM đã đến thăm và chúc Tết 5 doanh nghiệp (DN) chăm lo tốt cho người lao động trên địa bàn huyện gồm: Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Phúc Hảo, Công ty TNHH Hanwoong Vina, Công ty TNHH Dowell Vina, Công ty TNHH Thương mại May mặc Vigawell, Công ty TNHH Quốc tế Cao Nguyên Xanh. Năm 2022, dù hoạt động sản xuất gặp nhiều khó khăn nhưng các DN vẫn thực hiện tốt các chế độ chính sách, bảo đảm lương, thưởng của người lao động. Mức thưởng Tết bình quân tại các DN là 1 tháng lương.

N.Huỳnh - M.Chi

Tin liên quan

Viết bình luận

12 khoản tiền của người lao động sẽ tăng khi tăng lương cơ sở
13 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Từ ngày 1-7-2023, lương cơ sở sẽ tăng lên 1,8 triệu đồng/tháng. Do vậy, một số chế độ chính sách dành cho người lao động cũng sẽ tăng.
Giảm năm đóng BHXH thì phải giảm tuổi hưu
14 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Theo nhiều bạn đọc Báo Người Lao Động, Luật Bảo hiểm xã hội sửa đổi cần tăng tính hấp dẫn, tăng cường quyền lợi của người lao động khi tham gia vào hệ thống an sinh này.
"Khó đỡ" với ứng viên trẻ tuổi
15 giờ trước 548 1k
Nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao sự đa năng của ứng viên gen Z nhưng cũng không hài lòng với những màn thể hiện cá tính quá đà và cả những đòi hỏi vô lý
Cán bộ Công đoàn phải nói được, làm được
15 giờ trước 548 1k
Quan hệ lao động phải xây dựng trên cơ sở hợp tác, lắng nghe và thấu hiểu giữa các bên
Quý II/2023, doanh nghiệp Bình Dương cần tuyển khoảng 10.000 lao động

Quý II/2023, doanh nghiệp Bình Dương cần tuyển khoảng 10.000 lao động

Ông Phạm Văn Tuyên, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương, cho biết dự báo nhu cầu tuyển dụng trong quý II/2023 của các doanh nghiệp (DN) khoảng 10.000 lao động,...