10/01/2023 13:45

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng thăm, tặng quà Tết công nhân tại Ninh Bình

(NLĐO)- Ông Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, sáng 10-1 đã đi thăm, chúc Tết và trao quà cho người dân và công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Ninh Bình

Sáng ngày 10-1, thực hiện chương trình của lãnh đạo Đảng, nhà nước dịp Tết Quý Mão 2023, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã đến thăm, động viên và tặng quà Tết hộ nghèo, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Cùng đi trong đoàn công tác có ông Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng thăm, tặng quà Tết cho công nhân tại Ninh Bình - Ảnh 1.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng và ông Ngọ Duy Hiểu, Phó chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, trao quà Tết cho công nhân, người lao động đang làm việc tại Công ty TNHH Mcnex Vina, Khu công nghiệp Phúc Sơn, tỉnh Ninh Bình

Tới thăm, động viên công nhân đang làm việc tại Công ty TNHH Mcnex Vina (Khu công nghiệp Phúc Sơn, tỉnh Ninh Bình), Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng và Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Ngọ Duy Hiểu đã trao tặng quà Tết của Trung ương đến 200 hộ nghèo và 200 công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại chuyến công tác, Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho biết phát huy truyền thống "tương thân, tương ái" của dân tộc Việt Nam, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, Đảng, Nhà nước, Chính phủ luôn quan tâm chăm lo đời sống của người nghèo và công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước. Đồng thời, triển khai và thực hiện nhiều chính sách để chăm lo ngày càng tốt hơn cho người dân và người lao động.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng thăm, tặng quà Tết cho công nhân tại Ninh Bình - Ảnh 2.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng trao quà cho công nhân Công ty TNHH Mcnex Vina

Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm của các cấp lãnh đạo tỉnh Ninh Bình dành cho người dân trên địa bàn. Đồng thời, ghi nhận những kết quả lao động sáng tạo của người lao động và tấm lòng của doanh nghiệp dành cho công nhân, người lao động.

Ông Đinh Tiến Dũng cũng biểu dương Mặt trận Tổ quốc tỉnh Ninh Bình và các tổ chức chính trị xã hội, đặc biệt là Tổ chức Công đoàn tỉnh Ninh Bình đã luôn đồng hành, chia sẻ khó khăn của doanh nghiệp và người lao động, luôn có những sáng kiến, sáng tạo trong hoạt động và tổ chức thành công các hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, nhất là Chương trình "Tết Sum vầy" trong nhiều năm qua. Qua đó, góp phần làm cho mùa Xuân thêm ấm áp cho người dân, đặc biệt là những hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng thăm, tặng quà Tết cho công nhân tại Ninh Bình - Ảnh 3.

Ông Ngọ Duy Hiểu, Phó chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, trao quà của Trung ương đến công nhân, người lao động khó khăn của Công ty TNHH Mcnex Vina

"Đây sẽ là nguồn lực mạnh mẽ để ngay sau Tết, các anh chị em công nhân sẽ trở lại doanh nghiệp làm việc đúng quy định và với tinh thần mới, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Qua đó, góp phần phát triển doanh nghiệp, phát triển tỉnh và đất nước vì mục tiêu của cả dân tộc là "dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng văn minh", để mọi người có một cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn và yêu thương hơn"- Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng tin tưởng.

Nhân dịp này, Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã trao tặng 500 suất quà Tết của TP Hà Nội (trị giá 400 triệu đồng) đến các hộ nghèo và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Tuấn Minh

Tin liên quan

Viết bình luận

Cần thiết xây dựng Luật Công đoàn (sửa đổi)
3 giờ trước 548 1k
Chính phủ vừa có văn bản phản hồi Tổng LĐLĐ Việt Nam về việc tham gia ý kiến đối với hồ sơ đề nghị xây dựng Luật Công đoàn (sửa đổi).
Nhiều hoạt động tôn vinh áo dài Việt
4 giờ trước 548 1k
Hội thi "Duyên dáng áo dài" do UBND quận 7, LĐLĐ quận 7 và Hội LHPN quận phối hợp tổ chức đã khai mạc cuối tuần qua.
Quý II/2023, doanh nghiệp Bình Dương cần tuyển khoảng 10.000 lao động
6 giờ trước 548 1k
Ông Phạm Văn Tuyên, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương, cho biết dự báo nhu cầu tuyển dụng trong quý II/2023 của các doanh nghiệp (DN) khoảng 10.000 lao động, trong đó lao động có tay nghề chiếm từ 75%-80%, tập trung ở các lĩnh vực may quần áo, balô túi xách, gỗ nội thất, cơ khí.
Hơn 36.000 lao động ở Bình Dương bị tạm hoãn hợp đồng, nghỉ việc không lương
27/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Quý II-2023, doanh nghiệp ở Bình Dương cần khoảng 8.000 đến 10.000 lao động, trong đó lao động có tay nghề chiếm từ 75 - 80%.
Tuần làm việc 4 ngày có khả thi?

Tuần làm việc 4 ngày có khả thi?

Những thử nghiệm tuần làm việc 4 ngày trên thế giới đã thu được kết quả tích cực nhưng tại Việt Nam, liệu xu hướng này có cơ hội phát triển?