28/07/2022 08:15

Thăm hỏi, hỗ trợ gia đình đoàn viên tử vong do ngạt khí

Ngày 27-7, ông Đào Trần Đông, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn các KCN Bình Dương, cùng Công đoàn cơ sở và ban giám đốc Công ty CP Cơ khí Bình Triệu (KCN Đồng An 2, TP Thủ Dầu Một) đã đến tỉnh Cà Mau để thăm hỏi, chia buồn với người thân trong gia đình có 6 người tử vong ở phường Thới Hòa (thị xã Bến Cát).

Trong số 6 nạn nhân có anh Lý Quốc Pháp, là quản đốc xưởng cơ khí Công ty CP Cơ khí Bình Triệu. Tại buổi thăm, ông Đông đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ trước những mất mát to lớn, động viên gia đình cố gắng vượt qua đau thương, khắc phục khó khăn để ổn định cuộc sống.

Dịp này, Công đoàn các KCN Bình Dương cũng trao hỗ trợ số tiền 10 triệu đồng cho gia đình từ "Quỹ hỗ trợ công nhân có hoàn cảnh khó khăn" của LĐLĐ tỉnh. "Quỹ tương thân tương ái" của Công đoàn các KCN Bình Dương cũng hỗ trợ thêm cho gia đình anh Pháp 3 triệu đồng.

C.Loan

Tin liên quan

Viết bình luận

Người rút BHXH một lần ngày càng trẻ, vì sao?
11 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Theo thống kê, người hưởng BHXH một lần chủ yếu là lao động trẻ, từ trên 20 đến đủ 30 tuổi đứng thứ hai, chiếm khoảng 77,5% trong tổng số người hưởng BHXH một lần.
Người mất việc, giảm giờ làm trông chờ hỗ trợ
15 giờ trước 548 1k
Đối tượng, điều kiện hưởng hỗ trợ được quy định khá khắt khe khiến đoàn viên - lao động mất việc, giảm giờ làm khó thụ hưởng chính sách
Ấm lòng lao động nữ
16 giờ trước 548 1k
Các hoạt động như: khám sức khỏe, tặng dụng cụ nhà bếp, tặng áo dài... đã góp phần động viên lao động nữ vượt qua khó khăn, tiếp tục gắn bó với nơi làm việc
Linh hoạt giải quyết chế độ cho người lao động
17 giờ trước 548 1k
Hội nghị lấy ý kiến góp ý Dự thảo Luật BHXH (sửa đổi) do LĐLĐ quận 6, TP HCM phối hợp với Ủy ban MTTQ và BHXH quận tổ chức đã diễn ra sáng 30-3.
Cấp lại mã số thẻ BHYT

Cấp lại mã số thẻ BHYT

NGUYỄN ĐỨC AN (tỉnh Bình Dương) hỏi: "Do bất cẩn nên tôi làm mất thẻ BHYT. Tôi phải làm gì để được cấp lại mã số thẻ BHYT?".