05/06/2020 04:13

Hà Nội: Nâng phúc lợi cho đoàn viên

LĐLĐ quận Cầu Giấy, TP Hà Nội vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Phương Đông thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên - lao động.

Theo thỏa thuận, bệnh viện sẽ có những ưu đãi, hỗ trợ đoàn viên, CNVC-LĐ thuộc các Công đoàn (CĐ) cơ sở trực thuộc LĐLĐ quận như: tư vấn, chăm sóc sức khỏe miễn phí, giảm 40% giá dịch vụ khám sức khỏe định kỳ; tặng quà, hỗ trợ cho đoàn viên, CNVC-LĐ tham gia khám chữa bệnh; giảm giá 20% đối với một số dịch vụ khám chữa bệnh cho đoàn viên - lao động. Ngoài ra, bệnh viện cũng sẽ tham gia các hoạt động Tháng Công nhân, Tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động xã hội khác do LĐLĐ quận phát động.

Hà Nội: Nâng phúc lợi cho đoàn viên - Ảnh 1.

Đại diện hai đơn vị tại lễ ký kết

Ngay sau khi ký kết, LĐLĐ quận đã giới thiệu một số CĐ cơ sở trên địa bàn quận tổ chức khám sức khỏe cho người lao động tại bệnh viện; 2 đơn vị phối hợp tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho người lao động và các cháu tại Làng trẻ em Birla Hà Nội, nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2020.

Tin-ảnh: D.Thảo

Tin liên quan

Viết bình luận

Ách tắc xử lý hình sự doanh nghiệp nợ BHXH
11 giờ trước 548 1k
Cơ quan BHXH đề nghị khởi tố 382 vụ doanh nghiệp nợ BHXH nhưng đến nay mới chỉ có 6 vụ được xét xử
Bao lâu được giải quyết trợ cấp ốm đau?
12 giờ trước 548 1k
Trong thời hạn tối đa là 6 ngày kể từ khi cơ quan BHXH nhận đủ hồ sơ theo quy định từ người sử dụng lao động, cơ quan BHXH sẽ giải quyết trợ cấp ốm đau
Bữa ăn đủ chất mới có sức làm tốt
13 giờ trước 548 1k
Quan tâm đến bữa ăn giữa ca là cách doanh nghiệp chăm lo cho người lao động, giúp họ gắn bó lâu dài
TP HCM giảm đóng bảo hiểm thất nghiệp cho doanh nghiệp hơn 2.180 tỉ đồng
14 giờ trước 548 1k
Ngày 1-10, BHXH TP HCM cho biết thực hiện Nghị quyết 116/NQ-CP về chính sách hỗ trợ người lao động (NLĐ) và người sử dụng lao động (NSDLĐ) bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN), từ ngày 1-10-2021 đến 30-9-2022, các đơn vị sử dụng lao động tại TP HCM đã được cơ quan này giảm đóng BHTN với tổng số tiền hơn 2.180 tỉ đồng.
Khám sức khỏe miễn phí cho 1.500 công nhân

Khám sức khỏe miễn phí cho 1.500 công nhân

Sáng 1-10, LĐLĐ TP HCM phối hợp với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố và Hội Từ thiện chùa Tường Nguyên (quận 4, TP HCM) tổ chức Ngày hội "Vì sức khỏe người lao động" tại Công ty TNHH Pou...