11/07/2022 03:37

Hàng trăm CNVC-LĐ tham gia hiến máu tình nguyện

LĐLĐ TP Thủ Đức sáng 10-7 đã phối hợp với Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP HCM tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện trong đoàn viên, CNVC-LĐ. Chương trình thu được 174 đơn vị máu từ CNVC-LĐ đăng ký tham gia, mỗi người từ 250 - 350 ml máu.

Người hiến máu được khám sức khỏe miễn phí, được tặng quà, chữ thư pháp và thuốc bổ. Lượng máu hiến tặng sẽ được Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP HCM cung cấp cho các bệnh viện trên địa bàn để điều trị bệnh và cấp cứu kịp thời cho bệnh nhân, góp phần làm giảm tình trạng khan hiếm máu trong cấp cứu và điều trị người bệnh.

Hàng trăm CNVC-LĐ tham gia hiến máu tình nguyện - Ảnh 1.

Người lao động tham gia hiến máu tại quận 8, TP HCM được kiểm tra sức khỏe.Ảnh: THANH NGA

Từ đầu năm đến nay, LĐLĐ TP Thủ Đức đã tổ chức 3 đợt hiến máu tình nguyện với 452 đoàn viên, CNVC-LĐ tham gia.

. LĐLĐ quận 8, TP HCM cũng vừa phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận tổ chức Ngày hội CNVC-LĐ hiến máu tình nguyện năm 2022. Hưởng ứng sự kêu gọi của LĐLĐ quận, 121 đoàn viên - lao động đang làm việc trên địa bàn đã tình nguyện đăng ký hiến máu. Mỗi cá nhân đã hiến từ 250 - 450 ml máu.

N.Hoàng - H.Đào

Tin liên quan

Viết bình luận

Đề xuất mô hình y tế khu công nghiệp chăm sóc sức khỏe người lao động
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cả nước có gần 400 khu công nghiệp, với khoảng 7 triệu lao động, nhưng đến nay vẫn thiếu mô hình y tế lao động để chăm sóc sức khỏe cho công nhân, người lao động
CÓ VIỆC, SAO KHÔNG NHẬN? (*): Cách nào bịt "lỗ hổng"?
4 giờ trước 548 1k
Cần tăng cường kiểm tra, xử phạt và điều chỉnh chính sách hưởng trợ cấp thất nghiệp, BHXH một lần phù hợp để bảo đảm an sinh cho người lao động
Cùng nhau san sẻ khó khăn
5 giờ trước 548 1k
Các cấp Công đoàn và nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã sớm triển khai kế hoạch chăm lo Tết cho người lao động, giúp họ an tâm làm việc đến ngày cuối cùng
Tăng cường thanh tra, xử phạt doanh nghiệp nợ BHXH kéo dài
5 giờ trước 548 1k
BHXH tỉnh Khánh Hòa cho biết đến đầu tháng 11-2022, các đơn vị, doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh đang nợ BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) từ 1 tháng trở lên với tổng số tiền hơn 172 tỉ đồng.
Thi hướng dẫn viên du lịch giỏi

Thi hướng dẫn viên du lịch giỏi

Thành Đoàn TP HCM vừa phối hợp Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch TP HCM khai mạc Hội thi Hướng dẫn viên (HDV) du lịch giỏi TP HCM mở rộng - năm 2022.