14/01/2021 06:00

Hà Nội: Hỗ trợ đoàn viên mua nhà với giá ưu đãi

Công đoàn (CĐ) Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) sáng 13-1 đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020.

ăm qua, các cấp CĐ Handico đã tham gia tích cực, hiệu quả trong việc xây dựng, kiểm tra, giám sát các quy chế, quy định, chế độ chính sách, an toàn lao động, quy chế dân chủ ở cơ sở, chú trọng đến việc ký kết, rà soát, sửa đổi bổ sung thỏa ước lao động tập thể. Đến nay, 28/29 đơn vị trực thuộc đã ký kết được thỏa ước lao động tập thể với nhiều điều khoản có lợi hơn cho người lao động như quy định về bữa ăn gữa ca, hỗ trợ tiền xăng xe, điện thoại...

Hà Nội: Hỗ trợ đoàn viên mua nhà với giá ưu đãi - Ảnh 1.

Các tập thể, cá nhân của Công đoàn Handico được biểu dương

Trong năm qua, ngoài yêu cầu phối hợp với chuyên môn bảo đảm đủ việc làm và thu nhập thường xuyên cho người lao động trong và sau dịch Covid-19, CĐ Handico đã chỉ đạo các CĐ cơ sở tham mưu, đề xuất lãnh đạo doanh nghiệp triển khai chương trình phúc lợi cho đoàn viên. Qua đó, đã có 19 đơn vị tạo điều kiện cho đoàn viên CĐ được mua nhà với phương thức thanh toán và giá ưu đãi. Ngoài ra, một số đơn vị hỗ trợ và bán sản phẩm vật liệu xây dựng với giá ưu đãi cho đoàn viên, giúp đoàn viên có điều kiện xây nhà, ổn định chỗ ở. 

Tin-ảnh: D.Thảo

Tin liên quan

Viết bình luận

Một công ty tại KCN Tân Tạo thêm 24 ca dương tính SARS-CoV-2
17/6/2021 548 1k
(NLĐO)- Hiện tại 26 ca dương tính tại công ty trên đã được đưa đi cách ly tập trung. Nơi ở của những công nhân này cũng được cơ quan chức năng phong tỏa để tránh lây lan trong cộng đồng.
Công nhân, viên chức lao động Thành phố Hồ Chí Minh đoàn kết, chung tay đẩy lùi dịch bệnh,
17/6/2021 548 1k
(NLĐO)- Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh kêu gọi đoàn viên, người lao động tiếp tục thực hiện thật tốt “Thông điệp 5K” và các biện pháp phòng; hợp tác cùng doanh nghiệp, người sử dụng lao động duy trì an toàn, hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh.
6 chính sách mới về bảo hiểm y tế có hiệu lực từ 1-7- 2021
17/6/2021 548 1k
(NLĐO) - Một số chính sách mới về bảo hiểm y tế chính thức có hiệu lực từ 1-7- 2021
4 thủ tục về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế được cung cấp trên VssID
17/6/2021 548 1k
(NLĐO) - Thêm 1 dịch vụ công trực tuyến dành cho cá nhân (thủ tục cấp lại sổ BHXH do hỏng, mất) được cung cấp trên ứng dụng VssID – Bảo hiểm xã hội số.
Chăm lo cho công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh

Chăm lo cho công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh

LĐLĐ quận 6, TP HCM chiều 15-6 đã đến thăm và tặng quà cho 194 công nhân Công ty TNHH May thêu Thuận Phương, Chi nhánh M.D.K (quận 12) bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.