15/12/2020 23:59

Hà Nội: Đoàn viên được hưởng phúc lợi từ thỏa thuận hợp tác

LĐLĐ huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội vừa ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên" với Công ty TNHH Công nghệ và Xét nghiệm Y học (Medlatec) - Chi nhánh Sơn Tây.

Hà Nội: Đoàn viên được hưởng phúc lợi từ thỏa thuận hợp tác - Ảnh 1.

Đại diện Medlatec tặng 3.000 xét nghiệm miễn phí glucose và cholesterol cho đoàn viên huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội

Theo thỏa thuận, Medlatec sẽ có nhiều ưu đãi chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên như: miễn phí tầm soát nguy cơ ung thư gan, ung thư vú; giảm 10% giá dịch vụ phát sinh thêm, tặng voucher miễn phí xét nghiệm glucose và cholesterol sử dụng dịch vụ lấy mẫu tại nhà cho người thân đoàn viên. Tại lễ ký kết, Medlatec tặng 3.000 xét nghiệm miễn phí glucose và cholesterol cho đoàn viên huyện.

Từ năm 2019 đến nay, LĐLĐ huyện Phúc Thọ đã ký kết thỏa thuận hợp tác với 6 đơn vị, doanh nghiệp, qua đó giúp hơn 300 lượt đoàn viên được thụ hưởng với số tiền hơn 300 triệu đồng.

Tin-ảnh: D.Thảo

Tin liên quan

Viết bình luận

Tuyên dương CNVC-LĐ, chủ doanh nghiệp tiêu biểu
6 phút trước 548 1k
LĐLĐ quận 6, TP HCM sáng 31-5 đã sơ kết 2 năm thực hiện Kết luận 01-KL/TW và tuyên dương tập thể, cá nhân điển hình về "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" giai đoạn 2022 - 2023, biểu dương gương "Lao động giỏi - Lao động sáng tạo" năm 2023.
Đại biểu TP HCM: 1 triệu tỉ đồng đang gửi ngân hàng nên hỗ trợ ngay cho người lao động, người thất nghiệp
31/5/2023 548 1k
(NLĐO)- Đại biểu Quốc hội Trần Anh Tuấn cho rằng với 1 triệu tỉ đồng đang gửi trong ngân hàng thì có thể linh hoạt bố trí ngay, hỗ trợ ngay cho người lao động, người mất việc làm, hay xây dựng ngay những khu nhà ở cho thuê, hỗ trợ đào tạo việc làm, chuyển đổi nghề cho người lao động
Thất nghiệp thật và ảo
31/5/2023 548 1k
Số lao động mất việc muốn tìm việc làm chiếm tỉ lệ thấp do đa phần có nhu cầu hưởng trợ cấp thất nghiệp và tìm việc tự do
Cấm thực tập sinh mang thai là không phù hợp
31/5/2023 548 1k
(NLĐO) - Cục Quản lý lao động ngoài nước khẳng định điều này không phù hợp quy định pháp luật hai nước và Bản ghi nhớ hợp tác về chương trình thực tập sinh kỹ năng
Được ủy quyền nhận BHXH một lần

Được ủy quyền nhận BHXH một lần

NGUYỄN VĂN TOÀN (tỉnh Long An) hỏi: "Tôi sắp đi xuất khẩu lao động thì có thể làm giấy ủy quyền để người nhà nhận BHXH một lần được không? Thủ tục ra sao?".