30/03/2021 23:18

Dâng hương tưởng niệm 41 năm ngày mất Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Kỷ niệm 41 năm ngày mất Chủ tịch Tôn Đức Thắng (30.3.1980 - 30.3.2021), sáng 30-3, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Chi nhánh TP HCM, ông Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TP HCM - thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ TP đã dẫn đầu đoàn đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Đoàn đã kính dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng những nén hương, những đóa hoa tươi thắm để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến công lao và đức hy sinh quên mình vì dân, vì nước của Bác Hồ và Bác Tôn.

Dâng hương tưởng niệm 41 năm ngày mất Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Ảnh 1.

Lãnh đạo TP HCM và thiếu nhi tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Tôn

Chủ tịch Tôn Đức Thắng là người bạn, người đồng chí thân thiết của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; người cộng sản kiên cường, chiến sĩ cách mạng gương mẫu, tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời, suốt đời cần - kiệm - liêm - chính; người đã một đời phấn đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, hết lòng hết sức phục vụ cách mạng, phục vụ nhân dân.

Chủ tịch Tôn Đức Thắng sinh ra và lớn lên tại cù lao Ông Hổ, xã Mỹ Hòa Hưng, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang. Truyền thống quật cường của quê hương, đất nước đã sớm hun đúc tinh thần yêu nước ở người thanh niên Tôn Đức Thắng. Xa quê từ lúc thiếu thời nhưng cuộc sống và ý thức của giai cấp công nhân đã rèn luyện người thanh niên ấy trở thành người chiến sĩ cách mạng kiên cường và trở thành lãnh tụ kính yêu của nhân dân Việt Nam.

Tin-ảnh: H.Đào

Tin liên quan

Viết bình luận

Một doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Tân Tạo bị phong tỏa
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Bước đầu, cơ quan y tế đã xác định có 140 trường hợp F1 tại Công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn
Người lao động bị cách ly do dịch Covid-19 vẫn được hưởng lương
7 giờ trước 548 1k
(NLĐ0)- Trường hợp phải ngừng việc trên 14 ngày làm việc, Công đoàn cơ sở chủ động vận động, thương lượng doanh nghiệp hỗ trợ trả tiền lương ngừng việc cùng người lao động vượt qua khó khăn
Thêm 1 ca F0 ở Công ty TNHH Việt Nam Samho
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Công ty TNHH Việt Nam Samho đang sử dụng khoảng 10.000 lao động. Ngoài các bộ phận tạm thời ngừng việc, sáng nay công ty vẫn hoạt động bình thường.
Đà Nẵng: 100 triệu đồng hỗ trợ cho các tổ công nhân tự quản khu nhà trọ
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sáng 16-6, LĐLĐ TP Đà Nẵng đã đến thăm, tặng quà cho đại diện 23 Tổ công nhân tự quản khu nhà trọ trên địa bàn các quận Sơn Trà, Cẩm Lệ.
Nhiều kinh nghiệm, lương đề nghị thấp nhưng vẫn bị từ chối?

Nhiều kinh nghiệm, lương đề nghị thấp nhưng vẫn bị từ chối?

Có nhiều năm kinh nghiệm, mức lương đề xuất cũng không quá cao khi phỏng vấn nhưng bạn liên tiếp bị các nhà tuyển dụng ngó lơ, thậm chí từ chối khi tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển.