07/08/2020 01:13

Triển lãm ảnh "Cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng"

Sáng 6-8, tại Nhà Văn hóa Lao động quận Tân Bình, TP HCM đã khai mạc triển lãm chuyên đề "Cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng".

Đây là sự kiện hướng tới kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20.8.1888 - 20.8.2020) do LĐLĐ quận Tân Bình và Bảo tàng Tôn Đức Thắng TP phối hợp tổ chức. Triển lãm trưng bày 130 ảnh, tư liệu, hiện vật, tài liệu khoa học, ấn phẩm về thân thế và sự nghiệp của Bác Tôn, với các nội dung: Đồng chí Tôn Đức Thắng - Tuổi trẻ với nhiệt huyết cách mạng; đồng chí Tôn Đức Thắng tham gia lãnh đạo sự nghiệp kháng chiến, kiến quốc; đồng chí Tôn Đức Thắng cùng Đảng, nhà nước lãnh đạo sự nghiệp cách mạng xây dựng và thống nhất đất nước; những cống hiến to lớn của đồng chí Tôn Đức Thắng trên cương vị Chủ tịch nước... Triển lãm mở cửa đến hết ngày 20-8.

Triển lãm ảnh Cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Ảnh 1.

Cán bộ Công đoàn, CNVC-LĐ xem triển lãm

Trước đó, từ ngày 23-7 đến 5-8, LĐLĐ quận Tân Bình cũng đã tổ chức triển lãm ảnh với chủ đề "Bác Tôn với giai cấp công nhân".


Tin-ảnh: H.Đào

Tin liên quan

Viết bình luận

Quy định chế độ cho lao động dôi dư khi sắp xếp lại công ty Nhà nước
21 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Lao động dôi dư đủ tuổi nghỉ hưu nhưng còn thiếu thời gian đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc tối đa 6 tháng để đủ điều kiện hưởng lương hưu thì được Nhà nước đóng một lần cho số tháng còn thiếu vào quỹ hưu trí và tử tuất để giải quyết chế độ hưu trí…
CÔNG TY TNHH SSLV (TP ĐÀ NẴNG): Cam kết bảo đảm quyền lợi cho công nhân mất việc
2 giờ trước 548 1k
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Đà Nẵng vừa làm việc với Công ty TNHH SSLV (lô D2-D3-D4-D5, KCN Liên Chiểu, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu) về việc giải quyết chế độ, chính sách cho người lao động (NLĐ).
Có việc, sao không nhận?
5 giờ trước 548 1k
Trong khi lao động tại một số doanh nghiệp thiếu đơn hàng hết sức khó khăn vì bị mất việc thì ở một số nơi khác lại đang xảy ra tình trạng người lao động đua nhau xin nghỉ việc dù có việc làm ổn định
Tặng 2.047 sổ BHXH, 54.620 thẻ BHYT cho người khó khăn
6 giờ trước 548 1k
BHXH Việt Nam cho biết sau 10 ngày (từ 23-11 đến 2-12) thực hiện "Chương trình tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn", BHXH 63 tỉnh, thành đã trao tặng 2.047 sổ BHXH và 54.620 thẻ BHYT với tổng trị giá trên 16,1 tỉ đồng.
Quảng Nam tạo điểm nhấn cho hoạt động chăm lo Tết

Quảng Nam tạo điểm nhấn cho hoạt động chăm lo Tết

LĐLĐ tỉnh Quảng Nam vừa ban hành kế hoạch chăm lo, hỗ trợ đoàn viên - lao động dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, với phương châm "Tất cả đoàn viên - lao động đều có Tết".