11/09/2023 08:29

C.P. Việt Nam bàn giao công trình “Ánh sáng biên cương” năm 2023 cho Đồn Biên phòng Đăk Ơ

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam, Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTNVN) tỉnh Bình Phước và Đồn Biên phòng Đăk Ơ, lắp đặt 100 trụ đèn, trị giá 200 triệu đồng.

Ngày 8-9, đại diện Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam, anh Nguyễn Quốc Khang – Chủ tịch Hội LHTNVN Công ty C.P. Việt Nam và các tình nguyện viên áo hồng của C.P. Việt Nam đã đến tham dự buổi lễ bàn giao công trình "Ánh sáng biên cương" năm 2023 cho Đồn Biên phòng Đăk Ơ, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

C.P. Việt Nam bàn giao công trình “Ánh sáng biên cương” năm 2023 cho Đồn Biên phòng Đăk Ơ - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Quốc Khang – Chủ tịch Hội LHTNVN Công ty C.P. Việt Nam (áo hồng) tham dự lễ bàn giao công trình "Ánh sáng biên cương"

Công trình "Ánh sáng biên cương" với sự phối hợp thực hiện của C.P. Việt Nam, Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Hội LHTNVN tỉnh Bình Phước và Đồn Biên phòng Đăk Ơ, được lắp đặt trên tuyến đường dài 3,9 km với 100 trụ đèn, trị giá 200 triệu đồng.

Đồng hành và tài trợ cho chương trình "Ánh sáng biên cương" trong suốt thời gian qua, việc hoàn thành và bàn giao công trình cho bà con luôn là niềm vui và hạnh phúc to lớn của C.P. Việt Nam, vì đã góp một phần vào công cuộc giữ gìn và kiểm soát an ninh tại khu vực biên giới cùng với các cán bộ, chiến sĩ, đồng thời nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, giúp bà con yên tâm lao động, phát triển kinh tế, cải thiện cuộc sống.

C.P. Việt Nam bàn giao công trình “Ánh sáng biên cương” năm 2023 cho Đồn Biên phòng Đăk Ơ - Ảnh 2.

Các tình nguyện viên tham gia lắp đặt trụ đèn của công trình "Ánh sáng biên cương"

Công trình cũng là một trong những hoạt động nhằm chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023–2028, trên tinh thần thể hiện tình yêu tổ quốc, nhất là đối với vùng biên giới quốc gia – khu vực còn nhiều khó khăn, vất vả.

C.P. Việt Nam bàn giao công trình “Ánh sáng biên cương” năm 2023 cho Đồn Biên phòng Đăk Ơ - Ảnh 3.

Các đơn vị phối hợp thực hiện công trình "Ánh sáng biên cương"

Với tinh thần "Đền ơn Tổ Quốc Việt Nam", C.P. Việt Nam hy vọng rằng, có thể đồng hành cùng với nhiều chương trình ý nghĩa như thế này để mang lại những giá trị thiết thực cho nhiều hoàn cảnh còn khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là ở những nơi vùng biên giới, vùng cao và vùng sâu vùng xa trên mọi miền Tổ quốc.

Bài và ảnh: Trần Đình

Tin liên quan

Viết bình luận

Cải cách chính sách tiền lương từ 1-7-2024
3 giờ trước 548
(NLĐO) - Chính phủ sẽ trình Trung ương, Quốc hội việc thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương mới theo Nghị quyết số 27-NQ/TW từ ngày 1-7-2024
Cải cách tiền lương 2024: Sẽ bãi bỏ mức lương cơ sở và hệ số lương?
4 giờ trước 548
(NLĐO) - Theo Nghị quyết 27-NQ-TW, từ năm 2024 sẽ bãi bỏ mức lương cơ sở và hệ số lương hiện nay, xây dựng mức lương cơ bản bằng số tiền cụ thể trong bảng lương mới.
Cải cách tiền lương khu vực công: Loại phụ cấp nào gộp, loại phụ cấp nào bỏ?
4 giờ trước 548
(NLĐO) - Sau khi cải cách tiền lương khu vực công sẽ bãi bỏ phụ cấp thâm niên nghề; phụ cấp chức vụ lãnh đạo; phụ cấp công tác đảng, đoàn thể chính trị - xã hội; phụ cấp công vụ; phụ cấp độc hại, nguy hiểm.
Công việc nào dễ bị AI thay thế nhất?
4 giờ trước 548
(NLĐO) - Diễn đàn Kinh tế Thế giới ước tính trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ thay thế khoảng 85 triệu việc làm vào năm 2025
LUẬT BHXH (SỬA ĐỔI): Người lao động cần sự an tâm

LUẬT BHXH (SỬA ĐỔI): Người lao động cần sự an tâm

Không nên phân biệt việc hưởng BHXH một lần đối với các nhóm đối tượng có thời gian tham gia BHXH khác nhau vì cần có sự nhất quán trong chính sách