14/03/2017 22:58

Chọn sản phẩm tham gia “Tự hào trí tuệ Việt Nam”

Tổng LĐLĐ Việt Nam vừa ban hành Công văn số 231 về việc lựa chọn sản phẩm tham gia chương trình “Tự hào trí tuệ Việt Nam” năm 2017.


Công nhân trực tiếp sản xuất là đội ngũ có nhiều sáng kiến, giải pháp làm lợi cho doanh nghiệp

Công nhân trực tiếp sản xuất là đội ngũ có nhiều sáng kiến, giải pháp làm lợi cho doanh nghiệp

Đây là chương trình nằm trong hoạt động “Tháng Công nhân” nhằm tôn vinh những sản phẩm, thành quả lao động trí tuệ và sáng tạo của người lao động. Từ đó, khuyến khích, động viên CNVC-LĐ tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Lao động giỏi - Lao động sáng tạo” do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động nhằm nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm, góp phần nâng cao sức cạnh tranh của nền kinh tế.

LĐLĐ tỉnh, TP; Công đoàn ngành trung ương và tương đương lựa chọn từ 1 đến 2 sản phẩm, đơn vị nhiều nhất không quá 5 sản phẩm tiêu biểu, gửi về Tổng LĐLĐ Việt Nam. Sản phẩm xuất sắc sẽ được trưng bày và vinh danh.

Tin-ảnh: N.Hà

Tin liên quan

Viết bình luận

Từ 2021, những hợp đồng sau được xác định là hợp đồng lao động
9 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Bộ luật Lao động 2019 (có hiệu lực từ 01/01/2021) có nhiều điểm mới; trong đó nổi bật là quy định về việc xác định hợp đồng lao động.
8 trường hợp được tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động từ 2021
39 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Trong thời gian tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động, người lao động không được hưởng lương và quyền, lợi ích đã giao kết trong hợp đồng lao động, trừ trường hợp hai bên có thỏa thuận hoặc pháp luật có quy định khác.
Phập phồng thưởng Tết
2 giờ trước 548 1k
Thưởng Tết có hay không phụ thuộc vào từng doanh nghiệp, trong khi người lao động thấp thỏm chờ tin
Bình Định: Xây 5.000 nhà ở xã hội cho công nhân
4 giờ trước 548 1k
Đoàn công tác Tổng LĐLĐ Việt Nam vừa có buổi làm việc với Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Định về việc triển khai đầu tư dự án thiết chế của Công đoàn (CĐ) tại các KCN tỉnh Bình Định.
Được xem là hợp đồng lao động

Được xem là hợp đồng lao động

Đại diện một doanh nghiệp tại quận 11, TP HCM hỏi: "Chúng tôi có hợp đồng cộng tác viên với một số nhân viên bán hàng, làm việc tại các địa điểm do công ty quy định và hưởng thu nhập là 7% trên...