24/11/2017 21:55

Chi hơn 21 tỉ đồng chăm sóc sức khỏe cho người lao động

Công đoàn (CĐ) Tổng Công ty CP Khoang và Dịch vụ khoan Dầu khí đã tổ chức Đại hội lần VI (nhiệm kỳ 2017-2022 tại TP HCM) vào ngày 24-11 với sự tham gia của 165 đại biểu.

 CĐ tổng công ty cho biết trong những năm qua, giá dầu giảm sâu đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống người lao động (NLĐ). Với vai trò đại diện NLĐ, CĐ tổng công ty đã tham gia với chính quyền trong việc cải tiến quy chế tiền lương và tập trung thương lượng ký kết thỏa ước lao động tập thể với nhiều nội dung có lợi cho NLĐ, như chế độ nghỉ mát, khám sức khỏe định kỳ với gói khám chữa bệnh chất lượng cao, đầu tư cải thiện môi trường làm việc. Chi phí chăm sóc sức khỏe cho NLĐ hơn 21 tỉ đồng. Bên cạnh đó, CĐ tổng công ty còn vận động CNVC-LĐ phát huy 32 sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất. Trong đó, 8 sáng kiến có giá trị làm lợi cao đã được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng bằng Lao động sáng tạo.

Chi hơn 21 tỉ đồng chăm sóc sức khỏe cho người lao động - Ảnh 1.

Đại hội đã bầu ra ban chấp hành CĐ tổng công ty khóa mới gồm 19 thành viên và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội CĐ Dầu khí Việt Nam khóa VI gồm 10 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết.


T.Nga

Tin liên quan

Viết bình luận

Xây dựng nguồn nhân lực vươn tầm quốc tế
54 phút trước 548 1k
Các kỹ sư được công nhận là kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN sẽ có rất nhiều cơ hội để tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng, phát triển năng lực và nghề nghiệp
Giảm thiểu cú sốc khủng hoảng việc làm cho người lao động
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Theo các chuyên gia, Chính phủ cần thực hiện những giải pháp đồng bộ nhằm hỗ trợ doanh nghiệp giữ việc làm và ổn định thu nhập cho người lao động
CEP xây cầu dân sinh cho người nghèo tại tỉnh Vĩnh Long
1 giờ trước 548 1k
Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập (2.11.1991 - 2.11.2021), sáng 14-5, Tổ chức Tài chính vi mô CEP đã khởi công xây dựng công trình cầu Bà Cờ Nhỏ thuộc ấp Phước Lợi, xã Bình Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.
300 thí sinh thi tìm hiểu pháp luật về bầu cử
7 giờ trước 548 1k
Hơn 300 thí sinh là đoàn viên, CNVC-LĐ đã tham gia hội thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) và ĐB HĐND các cấp" do Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước tổ chức sáng 14-5.
Hướng dẫn hồ sơ khai báo đổi visa đối với lao động EPS

Hướng dẫn hồ sơ khai báo đổi visa đối với lao động EPS

(NLĐO) - Người lao động EPS (visa E9) đang làm việc tại Hàn Quốc chuyển sang các hình thức Visa hợp pháp khác khai báo việc chuyển đổi visa.