29/11/2020 22:23

Chăm lo công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Hơn 400 công nhân (CN) Công ty TNHH Kyung Rhim Việt Nam đã tham gia chương trình game show "Âm nhạc và CN" do LĐLĐ quận Bình Tân, TP HCM tổ chức sáng 29-11.

Tại chương trình, CN đã tham gia trò chơi âm nhạc và trả lời các câu hỏi trắc nghiệm về Bộ Luật Lao động 2019, Luật Giao thông đường bộ. Mỗi CN được ban tổ chức tặng 1 phiếu mua hàng (100.000 đồng/phiếu) để mua sắm các sản phẩm giá giảm từ 5%-30% do Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Tươi Mart cung cấp.

Chăm lo công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Công nhân Công ty TNHH Kyung Rhim Việt Nam mua hàng giảm giá

Do đơn hàng sụt giảm nên Công ty TNHH Kyung Rhim Việt Nam phải cho CN nghỉ chờ việc hơn 2 tháng.

Tin-ảnh: M.Chi

Tin liên quan

Viết bình luận

Lao động nơi thừa, nơi thiếu
6 giờ trước 548 1k
Để cung - cầu lao động tiệm cận nhau, cần đẩy mạnh việc dự báo thị trường lao động
Người lao động cần được quan tâm hơn về sức khỏe, nhà ở
7 giờ trước 548 1k
Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo quận 6, TP HCM với cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ quận đã diễn ra sáng 24-9. Tham gia chương trình có 82 đại biểu là công nhân (CN) ở trọ, đoàn viên nghiệp đoàn, đại diện Công đoàn cơ sở và các doanh nghiệp trên địa bàn quận.
Rốt ráo đòi quyền lợi cho người lao động
7 giờ trước 548 1k
Tình trạng nợ BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp của các đơn vị sử dụng lao động đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến quyền thụ hưởng của người lao động
Xin cấp lại mã số thẻ BHYT
7 giờ trước 548 1k
NGUYỄN VĂN AN (tỉnh Long An) hỏi: "Do sơ suất nên tôi bị mất thẻ BHYT. Tôi muốn xin lại mã số thẻ BHYT thì phải làm gì?".
Thêm sân chơi cho công nhân

Thêm sân chơi cho công nhân

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân (CN) TP HCM vừa tổ chức chương trình "Nghề tôi chọn" tại Công ty TNHH Thương mại Việt Vương (quận 12, TP HCM).