19/11/2020 22:32

Chăm lo đoàn viên nghiệp đoàn khó khăn dịp 20-11

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng 19-11, LĐLĐ quận Bình Tân, TP HCM đã đến thăm hỏi, động viên giáo viên, người lao động đang làm việc tại 4 nhóm lớp mầm non tư thục trên địa bàn phường An Lạc gồm: Nhóm lớp mẫu giáo Đô rê mon, Mặt Trời Hồng, Bút Chì Màu và Trăng Nhỏ.

Đây là các nhóm lớp có người lao động tham gia Nghiệp đoàn Giáo viên mầm non dân lập, tư thục quận.

Chăm lo đoàn viên nghiệp đoàn khó khăn dịp 20-11 - Ảnh 1.

Đại diện LĐLĐ quận Bình Tân, TP HCM tặng quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, LĐLĐ quận Bình Tân đã tặng 21 phần quà (500.000 đồng/phần) cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tin-ảnh: M.Chi

Tin liên quan

Viết bình luận

Đề xuất duy trì thẻ BHYT cho người lao động bị mất việc
4 giờ trước 548 1k
BHXH Việt Nam vừa có văn bản gửi Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tham gia ý kiến đối với kiến nghị bổ sung đối tượng hỗ trợ do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Theo đó, BHXH Việt Nam thống nhất với Tổng LĐLĐ Việt Nam về một số đề xuất Chính phủ trong chính sách hỗ trợ người lao động (NLĐ) được miễn đóng vào Quỹ BHYT hay duy trì thẻ BHYT cho NLĐ bị mất việc nhưng không đủ điều kiện hưởng trợ cấp thất nghiệp...
Được chi trả BHYT?
4 giờ trước 548 1k
Nguyễn Thị Lan (TP HCM) hỏi: "Tôi đóng BHYT được 15 năm, hiện bị ung thư trực tràng thì có được bảo hiểm chi trả các khoản thuốc men và khám chữa bệnh (KCB) không?".
Chăm lo cho công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
5 giờ trước 548 1k
LĐLĐ quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng ngày 12-6 đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, tặng quà công nhân (CN) có hoàn cảnh khó khăn tại các tổ tự quản khu nhà trọ trên địa bàn phường Hòa Thọ Tây. 200 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng, đã được LĐLĐ quận Cẩm Lệ trao tận tay các trường hợp khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Phường Hòa Thọ Tây là địa bàn tập trung nhiều CN, trong đó đa số làm việc tại KCN Hòa Cầm. Sắp tới, LĐLĐ quận Cẩm Lệ sẽ tiếp tục trao thêm 300 phần quà cho CN nhà trọ khó khăn trên địa bàn.
Nhận trợ cấp BHXH một lần hay bảo lưu?
6 giờ trước 548 1k
Nguyễn Đức An (tỉnh Kiên Giang) hỏi: "Tôi đóng BHXH từ tháng 10-2019 đến hết tháng 3-2020, sau đó nghỉ việc, không đóng BHXH nữa. Tôi nên nhận BHXH một lần hay bảo lưu thời gian đóng BHXH? ".
Đồng ý đề xuất miễn đóng BHYT 8 tháng cho người lao động, doanh nghiệp

Đồng ý đề xuất miễn đóng BHYT 8 tháng cho người lao động, doanh nghiệp

(NLĐO) - BHXH Việt Nam vừa thống nhất với Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam về đề xuất Chính phủ chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, người lao động được miễn đóng vào quỹ BHYT.